site loader
site loader
14/07/2021 หนุ่ม กรรชัย ช็อกเจอสองเด้ง! เสี่ยงสูงต้องประกาศกักตัว ขอหายจากหน้าจอ

หนุ่ม กรรชัย ช็อกเจอสองเด้ง! เสี่ยงสูงต้องประกาศกักตัว ขอหายจากหน้าจอ

เมื่อวันที่ 12 ก.ค.64 พิธีกรคนดัง หนุ่ม กรรชัย ไลฟ์เฟซบุ๊กถึงกรณีที่ไปเจอผู้ติดโควิดและต้องกักตัวว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ไปอัดเสียงที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง ให้กับหนังโฆษณาตัวหนึ่ง และบังเอิญไปเจอกับผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ก่อนผู้กำกับหนังท่านนี้จะเพิ่งแจ้งมาในวันนี้ว่าติดโควิด ทำให้ตัวเองเป็นผู้เสี่ยงสูง โดยได้ตรวจในเบื้องต้นไม่พบเชื้อ แต่ตามมาตรการจึงต้องกักตัวสังเกตอาการ โดยวันนั้นตนใส่หน้ากาก 2 ชั้น เช่นเดียวกับผู้กำกับท่านนั้นด้วย

นอกจากนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมายังมีกรณีพระมหาสมปองที่มาถ่ายรายการโหนกระแสแต่เช้า วันนั้นได้ตรวจในเบื้องต้น พบคนติดตามและคนขับรถของพระมหาสมปองติดโควิด ส่วนการตรวจพระมหาสมปองพบไม่ติด โดยวันนั้นตนไม่ได้เจอท่านและนิมนต์กลับวัด ก่อนพระมหาสมปองจะตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งและทราบผลในวันนี้ว่าติดโควิด

ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ต้อง Live สด ชี้แจ้งก่อนว่าจะต้องเข้ารับการกักตัวตามมาตรการให้ครบ และ อาจจะหายจากหน้าจอสักพักนึง ในรายการสดที่ทำไว้ ได้แก่ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์ , โหนกระแส และ ข่าวใส่ไข่” โดยเจ้าตัวจะรายงานผลการกักตัวของตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ที่ได้เจอตนใน Tier ถัดไปได้ ทราบและประเมินสถานการณ์

ส่วนหลายคนที่เป็นห่วงว่า รายการดังอย่างโหนกระแส ใครจะมาทำหน้าที่พิธีกรแทน หนุ่ม กรรชัย ได้แจ้งว่า ในช่วง 10 วันที่หายหน้าไป จะเป็น คุณหมวย อริสรา ส่วน เที่ยงวันทันเหตุการณ์ จะเป็นผู้ประกาศข่าวในช่องมาแทนชั่วคราว หรือ อาจจะสามารถจัดรายการที่บ้านไปได้ อยู่ในระหว่างพิจารณาวิธีการ  รวมทั้งข่าวใส่ไข่ที่ตอนนี้ ได้หาพิธีกรมาแทนชั่วคราวก่อนอีกด้วย

Related Post
ไข้หวัดนก

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน ได้รับการยืนยันว่า ชายชาวมณฑลเจียงซูคนหนึ่ง เป็นมนุษย์คนแรกที่ติดโรคไข้หวัดนกชนิดหายาก ที่เกิดจากไวรัส H10N3

เจ้าชาย วิลเลี่ยม

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ อย่าง เจ้าชายวิลเลี่ยมและ ดัชเชสเคท ก็ได้ทำการเปิดช่องยูทูบ ในชื่อช่องว่า The Duke and Duchess Read more

วงการไม้ด่างยังสะเทือนไม่หยุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการขายพรรณไม้ด่าง ทำราคาสูงลิ่วมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อย่างครั้งนี้เป็นกรณีของ "บอนหูช้างด่างขาว"