site loader
site loader
13/04/2021 ครั้งแรกของ ‘ลิปตา’ Love Water Love World Season 6 by เปา เอ็ม.วอช LIVE CONCERT คอนเสิร์ตออนไลน์วันคุ้มครองโลก

ครั้งแรกของ ‘ลิปตา’ Love Water Love World Season 6 by เปา เอ็ม.วอช
LIVE CONCERT คอนเสิร์ตออนไลน์วันคุ้มครองโลก


เตรียมตัวรับความสนุกกันให้ดี เพราะนี้คือ ครั้งแรกของ ‘ลิปตา’ กับคอนเสิร์ตออนไลน์วันคุ้มครองโลก “Love Water Love World Season 6 by เปา เอ็ม.วอช LIVE CONCERT” ปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่แบบ New Normal ผ่านทางหน้าจอ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป โดยสามารถรับชมได้ทาง Facebook LIVE ของ Flex Station เท่านั้น

ซึ่งนอกจากความบันเทิงจากสองหนุ่มลิปตาที่เตรียมขนเพลย์ลิสต์สุดปังของพวกเขามาให้พวกเราได้ร้องตามกันแบบสดๆ แล้ว ทุกคนยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมกันดูแลรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม และรักษ์น้ำไปด้วยกัน เพราะทุกการกดแชร์ 1 แชร์ คลิป LIVE Concert เท่ากับเงิน 1 บาท ที่ เปา เอ็ม.วอช ผู้นำผงซักฟอกเพื่อเครื่องซักผ้า การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1* ถึง 9 ปีซ้อน จะมอบสมทบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา

เปา เอ็ม.วอช

สำหรับที่มาของคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจของผลิตภัณฑ์ เปา เอ็ม.วอช ที่อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมของโลกที่นับวันยิ่งถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดและเทคโนโลยีของ ผงซักฟอก เปา เอ็ม.วอช ที่สลายคราบด้วยพลังธรรมชาติแบบ Green Technology ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้กับแหล่งน้ำตามธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ยังช่วยถนอมเครื่องซักผ้าและไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในเครื่องด้วยเช่นกัน

แล้วมาสนุกกับลิปตาด้วยกัน!! ในคอนเสิร์ตออนไลน์ “Love Water Love World Season 6 by เปา เอ็ม.วอช LIVE CONCERT” วันที่ 22 เม.ย. นี้ เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป ผ่านทาง Facebook LIVE ของ Flex Station

และอย่าลืม! ว่าทุกการกดแชร์ของทุกคนจะเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยกันดูแลน้ำ เพราะ… “เรื่องสิ่งแวดล้อมไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป”
*ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผงซักฟอกสูตมาตรฐานสำหรับเครื่องซักผ้า ข้อมูลจาก The Nielsen Company (Thailand) Limited ปี 2554 – 2562

เปา เอ็ม.วอช

> รู้จักกับ นวัตกรรม “MES Green Technology” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม <<
MES Green Technology เป็นสารทำความสะอาดที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติ สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้กับแหล่งน้ำตามธรรมชาติ จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีปริมาณฟองที่พอเหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าทั้งฝาหน้าและฝาบน ช่วยถนอมเครื่องซักผ้า

Related Post
Tellme

เท็ลมี มิราเคิล บลัชออน บลัชออนไล่โทนสีในตลับเดียว เนื้อสีแน่น สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ปัดไล่เฉดสีหรือผสมผสานสี สร้างสรรค์สีสันบนพวงแก้มได้อย่างลงตัว

ตอนนี้คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเอกมัยที่กำลังฮอตตอนนี้ บอกเลยว่า ไม่ใช่คาเฟ่น้องหมาน้องแมวธรรมดา แต่คือ คาเฟ่นก !!!

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยกับวงร็อกห้างแตก “Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์)” ที่พากระแสเพลง Pop Punk กลับมาฮอตฮิตในยุคนี้อีกครั้ง