site loader
site loader
19/04/2021 ทายนิสัยรักษ์สิ่งแวดล้อมตามวันเกิด มาเช็กกันหน่อยว่าเราสายกรีนกันแค่ไหน

ทายนิสัยรักษ์สิ่งแวดล้อมตามวันเกิด มาเช็กกันหน่อยว่าเราสายกรีนกันแค่ไหน

 

ทายนิสัยเรื่องความรัก การเงิน การงาน กันมาเยอะแล้ว

ลองมาเช็กกันหน่อยว่าคุณเป็นชาวสายกรีนกันขนาดไหน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์

เป็นคนใจร้อน ขี้น้อยใจ โกรธง่ายหายเร็ว คิดแล้วจะลงมือทำเลย เวลาเห็นเรื่องไม่ถูกต้องจะค่อนข้างหงุดหงิด อย่างเช่น เวลาเจอขยะทิ้งไม่ถูกที่ เห็นต้นไม้ถูกทำลาย ก็จะไม่ค่อยสบอารมณ์

คนเกิดวันจันทร์ 

คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา แถมมีหลายบุคลิกด้วย บางครั้งก็อ่อนโยน บางครั้งก็แข็งกร้าว ถ้าลองได้ปลูกต้นไม้ก็จะเดินพูดคุยกับเขาได้ทั้งวันเลยละ

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร

เป็นคนตรงไปตรงมา กล้าทำกล้าลุย ใจร้อนนิดๆ แต่เป็นคนจริงใจนะ พอเริ่มปลูกต้นไม้ก็อยากให้โตเร็วๆ ออกดอกไวๆ จนบางครั้งเกิดความเครียดเพราะพยายามทุ่มเทมากไป

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ

เป็นคนไหวพริบดี ช่างคิด ช่างสังเกต ลองได้เห็นอะไรผิดปกติแว๊บๆ เป็นต้องรีบแก้ไข ถ้ารู้ว่าตัวเองเป็นคนก่อให้เกิดมลพิษ ก็จะหาทางหลีกเลี่ยงทันที

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็เป็นผู้รอบรู้ ชอบหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ เมื่อรู้ว่ามีเทคโลโนยีใหม่ๆ ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมให้อยู่กับเราตลอดไป คนวันพฤหัสบดีไม่เคยพลาด

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์

เป็นคนอ่อนหวาน พูดจาดี และรู้ทันคน ไม่โดนใครหลอกง่ายๆ ถ้ารู้ว่าเรื่องไหนที่ไม่ถูกต้องก็จะต้องแก้ไขทันที ฉะนั้นคนวันศุกร์ส่วนใหญ่จะไม่ทำอะไรที่ส่งผลเสียกับธรรมชาติ

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนหนักแน่น จริงใจ เด็ดเดี่ยว ถ้าต้องลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่างที่เป็นการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นก็จะตัดสินใจลงมือทำทันที

เปา เอ็ม.วอช

เตรียมตัวรับความสนุกกันให้ดี เพราะนี้คือ ครั้งแรกของ ‘ลิปตา’ กับคอนเสิร์ตออนไลน์วันคุ้มครองโลก “Love Water Love World Season 6 by เปา เอ็ม.วอช LIVE CONCERT”ปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่แบบ New Normal ผ่านทางหน้าจอ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป
โดยสามารถรับชมได้ทาง Facebook LIVE ของ Flex Station เท่านั้น

และทุกการกดแชร์ 1 แชร์ คลิป LIVE Concert เท่ากับเงิน 1 บาท ที่ เปา เอ็ม.วอช ผู้นำผงซักฟอกเพื่อเครื่องซักผ้าโดยเฉพาะ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ถึง 9 ปีซ้อน* จะมอบสมทบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา

เปา เอ็ม.วอช

 

*ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผงซักฟอกสูตมาตรฐานสำหรับเครื่องซักผ้า ข้อมูลจาก The Nielsen Company (Thailand) Limited ปี 2554 – 2562

Related Post
เมคอัพทริค แป้งเท็ลมี สปอร์ต

อัพลุคใสใสในวันสบาย ด้วยการใช้แปรงปัดแป้งขี้นมา แล้วเคาะออกเล็กน้อย ก่อนปัดลงบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูฉ่ำวาว สุขภาพดี เนียนใส เป็นธรรมชาติ

ความน่าสนใจของหุ้นเอเชีย (ASIATRIGGER) โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Center กองทุนบัวหลวง

Snoopy Space Odyssey

ขอบอกก่อนเลยว่าใครเป็นแฟนคลับตัวยงของสนูปปี้ งานนี้ห้ามพลาดจริง ๆ กับ Snoopy Space Odyssey ในรูปแบบ Immersive Art