site loader
site loader
01/06/2021 กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมอร่อยสุดฟินระดับพรีเมี่ยม Flex Delivery #FinFromHome

FlexConnect ขอเอาใจสาย Foodie สายกิน สายชิมทุกคนด้วยกิจกรรมสุดฟินที่นอกจากจะทำให้อร่อยอิ่มท้องแล้ว ยังเพิ่มประสบการณ์สุดพิเศษด้วยร้านอาหารสุดพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเพื่อชาว Flex โดยเฉพาะ กับกิจกรรม Flex Delivery #FinFromHome ที่เรียกว่าคัดสรรมาแบบเน้นๆ กับ 7 ร้านดังที่ใครๆ ก็อยากตามไปเช็กอิน แถมบางร้านไม่ได้ walk in ไปกินได้ง่ายๆ นะ ต้องต่อคิวกันเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว

ใครอยากร่วมกินกิจกรรมลุ้นกินฟรีทุกวัน กดลงทะเบียนตอนนี้เลย

 

ร้านผัดไทยไฟทะลุ

ร้านผัดไทยระดับมิชลินของ เชฟ Andy Yang เชฟมิชลินสตาร์จากร้านอาหารไทยชื่อดังของ New York ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ร้านสไตล์ Street food กับเมนูอร่อยเด็ดอย่าง ผัดไทยคอหมูย่าง ที่นำส่วนสันคอหมูเบิร์คไซร์หมักกับผักชีพริกไทยและซีอิ๊วขาวสูตรพิเศษ รมควันด้วยถ่านชาโคล ก่อนจะเผาด้วยไฟแรงสูงจนได้หมูย่างกลิ่นหอมเฉพาะ วางลงบนผัดไทยไฟทะลุ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

 

ร้าน Kabocha Sushi

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมเสิร์ฟเมนูปลาประจำฤดูกาลแบบส่งตรงมาจากตลาดปลา “โตโยสุ“ โดดเด่นด้วยรสชาติตามแบบฉบับ “EDO SUSHI” ที่จะสร้าง Experience ให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งกินที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว

 

ร้าน Dak Galbi

เมื่อการดูซีรี่ย์เกาหลีทำให้หิว ต้องร้านนี้เลย Dak Galbi ร้านอาหารเกาหลีที่พร้อมทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินอยู่ที่เมียงดงกับเมนูข้าวหน้าหมูผัดซอสคาลบี้และซุปกิมจิ รสชาติเข้มข้น สูตรส่งตรงจากเกาหลี แบบไม่ต้องบินไปให้เสียเวลา

 

ร้านอำแดงไต่ฝุ่น

ร้านอาหารไทยสไตล์โคโลเนียลกับเมนูไทยแบบดั้งเดิมการรันตีความฟินด้วยรางวัลมิชลินไกด์ กับเมนูซิกเนอเจอร์ที่สรรสร้างจากวัตถุดิบพื้นบ้านที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านแบบที่ต้องมากินให้ได้!!

 

ร้าน TP Tea

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับกระแสชานมไข่มุกฟีเวอร์ จนทำให้ร้าน TP Tea ร้านชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลกที่มีสตอรี่ยาวนานมากกว่า 30 ปี ตัดสินใจมาเปิดสาขาที่เมืองไทย และแน่นอนว่าคิวยาว..ววววว มากตั้งแต่วันแรกที่เปิดร้าน สำหรับรสชาติเรียกว่าคุ้มค่าสมการรอคอย มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งชานม ชาใส ที่การันตีว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ได้รสชาติของชาที่ดีที่สุด

 

ร้าน Sushiro

จากร้านซูชิอันดับ 1 ของญี่ปุ่น Sushiro สู่การแลนด์ดิ้งที่เมืองไทย จนกลายเป็นกระแสที่เหล่า Foodie ทั้งหลายยอมเสียเวลาในการต่อคิวรอนานนับชั่วโมงเพื่อจะได้ลิ้มลองรสชาติและบรรยากาศของซูชิสายพานชื่อดังในราคาเริ่มต้นที่ไม่สะเทือนกระเป๋า แต่รสชาติเรียกว่าตราตรึงแบบสะเทือนใจมาก จนกลายเป็นร้านซูชิอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

 

ร้าน Café Mozu

ลองหลับตานึกถึงพิซซ่าอิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่ตัวแป้งมาแบบบางๆ ตามตำรับเนเบิ้ลส์ ดูสิ แค่นี้ก็ฟินแล้วใช่มั้ย แต่จะฟินยิ่งกว่าถ้าได้ลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่าจากร้านคาเฟ่ โมซู ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นเรื่องแป้งแบบโยนมือแล้ว กรรมวิธีการอบก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะอบโดย Wood Fired Oven Dome ทำให้มีกลิ่นหอมฟืน ตัวแป้งให้ความหนึบหนับ ส่วนตรงขอบก็กรุบกรอบกำลังดี ผสานความอร่อยด้วยเครื่องแน่นๆ และซอสเข้มข้นเข้าไปอีก เรียกว่าอร่อยแบบไม่ต้องบินไปกินที่อิตาลีเลยละ แค่มาที่ร้าน Café Mozu หรือดียิ่งกว่า แค่เข้าไปร่วมกิจกรรม Flex Delivery ก็เตรียมรับความอร่อยแบบฟินๆ นี้ที่บ้านกันเลย

 

 

มาสัมผัส Experience สุดฟินระดับพรีเมี่ยมแบบ Extraordinary ก่อนใครได้ง่ายๆ

โดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว

ได้เลยที่นี่

 

Related Post

ต้อนรับหน้าฝนแบบฉ่ำๆ Flex 104.5 ขอส่งเมนูอาหารไทยรสชาติอร่อยติดดาว จากร้านอำแดงไต้ฝุ่น by the river โครงการบางกอกสแควร์ พระราม Read more

ErTe Cafe คาเฟ่ชานมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สยามพารากอน ซึ่งที่นี่ไม่ใช่แค่คาเฟ่ชานมธรรมดา แต่เป็นคาเฟ่ชานมที่รวบรวมชาจากหลากหลายชนิดทั่วโลก

อาสาฬบูชา

อาสาฬบูชาปีนี้ เตรียมตัวต้อนรับการเปิดประเทศแบบ ออฟๆ ออนๆ แบบระวังโรค แต่ก็ต้องสั่งสมบุญ ง่ายๆ ด้วยการ เวียนเทียนออนไลน์ไปเลย