site loader
site loader
23/03/2022 เช็คอิน Green Space แห่งใหม่ สวนเบญจกิติ ป่ากลางกรุงสุดชิคเหมือนยกกรุงโซลมากลางกรุงเทพฯ

เช็คอิน Green Space แห่งใหม่
สวนเบญจกิติ ป่ากลางกรุงสุดชิคเหมือนยกกรุงโซลมากลางกรุงเทพฯ

เอาละช่วงนี้ ไปเที่ยวไหนกันไม่ได้ใช่มั้ย? เพราะ ยังคงอยู๋ในช่วงโควิดที่ต้องเฝ้าระวังยอดผู้ติดเชื้อ แต่จะให้เครียดอยู่บ้านคงไม่ไหว ยิ่งคนมีความรัก ยิ่งไปกันใหญ่ ถ้าอยู่ไกลกันแล้วไม่ได้เจอกันเลย สงสัยจะมีปัญหาสั่นคลอนเรื่องความสัมพันธ์ได้แน่ๆ

งั้นไปเที่ยวที่นี่กันดีกว่า ดีต่อใจ ดีต่อปอด และดีต่อการสร้าง Content ในยุค 2022 ที่ชีวิตต้องติด Social กันสักหน่อยกับ Green Space เฟสใหม่กลางกรุงที่ใครๆ ก็ต้องแวะมา Check in ที่นี่กัน นั่นก็คือ ‘สวนป่าเบญจกิติ’ หรือที่เรานิยมเรียกกันติดปากว่า สวนเบญจกิติ เป็นสวนสาธารณะที่ถูกตั้งโมเดลไว้ว่าให้เป็นป่ากลางเมือง โดยใช้พื้นที่นับ 1,000 ไร่ของอดีตโรงงานยาสูบแปลงเป็นพื้นที่สีเขียว

ต้น เฟิร์น

 

ซึ่งตอนนี้ เหล่าชาวเน็ตผู้ติด Content ทั้งหลาย ต้องไม่พลาด ไม่ว่าจะพักผ่อน ปิคนิค ออกกำลังกาย เดินเล่น ถ่ายรูป โดยมีทั้งสวนป่า สวนน้ำ เส้นทางเดิน ทางวิ่ง ทางจักรยาน ทางเดินศึกษาธรรมชาติ และสามารถใช้ทางเดินลอยฟ้า (Sky Walk) ระยะทาง 1.6 กิโลเมตร เรียกว่าเดินเล่นก็ขยายปอดเอาเรื่องอยู่ แต่ได้ชมวิวไปด้วย ก็บอกเลยว่าไม่เหนื่อยแน่นอน ซึ่งเป็นเส้นทางเชื่อมไปยังพื้นที่สวนน้ำที่อยู่ส่วนหน้าของสวนเบญจกิติ และเชื่อมต่อไปสะพานเขียว และเชื่อมไปยังสวนลุมพินีได้อีกด้วย

 

เฟิร์น

 

ที่สำคัญ 2 FJ. สุดแสบของเราทั้ง FJ.ต้น และ FJ.เฟิร์น ก็ไม่พลาดที่จะไปทำ Content แบบฟีลแฟน ที่มีภารกิจเล็กๆ สนุกๆ ชวนจิ้น ให้ฟินกันถ้วนหน้า ใครอยากรู้ว่าจะ จิ้น หรือ ขำมากกว่ากัน  ไปตามดูกันได้เลยที่ Youtube FlexConnect ตามนี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=Wp9FbrT1cLA

 

 

Green Space

 

 

 

Related Post
คานิว่า

“คานิว่า” (Kaniva) แบรนด์อาหารสัตว์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค โดย บริษัท เพ็ทโพรเทคท์ฟู้ด จำกัด ผู้นำด้านการคิดค้นและผลิตอาหารสัตว์

SATURNBIRD INSTANT COFFEE

แน่นอนว่าเช้าตื่นขึ้นมาเพื่อนๆชาว Flex 104.5 ที่เป็นคอกาแฟก็คงเริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟที่คุ้นเคยสักถ้วยก่อนเริ่ม Work from Home

Snoopy Space Odyssey

ขอบอกก่อนเลยว่าใครเป็นแฟนคลับตัวยงของสนูปปี้ งานนี้ห้ามพลาดจริง ๆ กับ Snoopy Space Odyssey ในรูปแบบ Immersive Art