site loader
site loader
20/05/2021 ฮอปทิพย์กับร้านน้องใหม่ที่ให้ทุกคนไป Take Away หรือเดลิเวอรี่ความฟินกัน

ฮอปทิพย์กับร้านน้องใหม่ที่ให้ทุกคนไป Take Away หรือเดลิเวอรี่ความฟินกัน

 

ช่วงนี้เป็นช่วง Social Distancing แต่ยังไงก็ยังมี  Café ใหม่ๆเกิดขึ้นมายั่วสาย Café’s Hopping วันนี้ Flex 104.5 ก็เลยมาอัพเดท Café เปิดใหม่เอาใจสาย Café’s Hopping  ที่กำลัง Work from Home เลือกสั่งและจัดบริการเดลิเวอรี่ไปรับมาฟินกันที่บ้านให้ Quarantine ของทุกคน Style กัน

 

1.Timo and Tintin Art Cafe แห่งใหม่ในย่านตลาดน้อย  คาเฟ่สุดเท่ที่พร้อมจะเสริฟเมนูทั้ง coffee และ non-coffee ที่รสชาติดีไม่ผิดหวังและนอกเหนือจากเครื่องดื่ม ที่นี่ยังมีเมนูเบเกอรี่อย่างบราวนี่ และครัวซองต์ที่หลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินมากๆ ส่วนจุดเด่นของร้านมีกราฟฟิกโลโก้เป็นคาแรคเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก 2 ตัว ส่วนบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงว่าทุกมุมสามารถเซลฟี่อวดชาวโลกได้อย่างแน่นอน

พิกัดร้าน ซอยวานิช 2   |   เปิด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.   |   และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น.

2.PAGA MICROROASTERY ร้านสีขาวเรียบง่ายในซอยสุขุมวิท 31 ถ้ามองดูแล้วจะเหมือนบาร์สีขาวแต่เต็มไปด้วยเมนูสุดฟิน จุดเด่นของร้านคือเลือกใช้เมล็ด single origin กับทุกเมนู โดยมีเมนูแนะนำเป็นครื่องดื่ม PAGA กับ FREDDO และมีกาแฟดริปเอาไว้รองรับคอกาแฟอีกด้วย รวมถึงที่เมนู SESONAL DRINKS ที่มีให้เลือกชิม การันตีรสชาติด้วยรางวัลที่ได้มา

พิกัดร้าน   ซอยสุขุมวิท 31   |   เปิด ทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

 

3.HUUS OF BREAD ร้านสไตล์เกาหลีย่านพระโขนง ที่ถูกตกแต่งให้ออกมาเป็นแนว Modern Parisian มีกลิ่นอายของความเป็นมิวเซียมจากฝรั่งเศส ฟีล Scandinavia ส่วนเมนูเด็ดของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Shokupan ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น และไฮไลท์คือ  Shonut เมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Shokupan + Donut รวมถึงยังเมนูทั้ง coffee และ non-coffee ที่มีให้เลือกอีกด้วย

พิกัดร้าน   ซอยสุขุมวิท 46   |   เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ (ปิดวันจันทร์) เวลา 10.00-18.00 น.

 

4.Niwo Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ย่านทองหล่อ ใจกลางสุขุมวิท 39 คาเฟ่ใหม่ดีไซน์สไตล์ลอฟท์ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกันอย่างลงตัว ภายในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุมเลยให้เลือกกันโพสท่าถ่ายภาพ ส่วนเมนูเครื่องดื่มลองชิมตัวเมนูเบสิคอย่างตัว Iced Americano คู่กับเมนูขนมอีกเมนูที่ยอดฮิตตอนนี้อย่างครัวซองต์ขนมก็ดีไม่น้อย

พิกัดร้าน   พร้อมมิตร สุขุมวิท 39   |   เปิด 07:00-19:00 (เปิดทุกวัน)

 

5.Fa Ka Fei โรงเตี๊ยมหลังน้อยที่ซ่อนคาเฟ่สไตล์จีนเก๋ ๆ ย่านสวนมะลิ ที่ยังคงโครงสร้างของอาคารรูปแบบเดิมที่อายุกว่า 80 ปี ส่วนเมนูถูกครีเอทมาให้มีกลิ่นอายเข้ากับร้านอย่าง อู่หลงไคว่เล่อ ชาอู่หลงที่ถูกนำมาดัดแปลงใหม่ให้เป็นแบบม็อกเทลที่มีส่วนผสมของยูซุรสชาติดี รวมถึงเมนูของหวานอย่าง หยินหยาง ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติงาดำและน้ำเต้าหู้ที่เสริฟมาพร้อมวาฟเฟิลและเครื่องเคียงสไตล์จีนพรีเซ้นท์เทชั่นสวยทีเดียว

พิกัดร้าน   ถนนเฉลิมเขตร์ 4   |   เปิด : 10.00-18:00 (ยกเว้นวันจันทร์)

 

เชื่อว่าหลายๆคนตอนนี้คงฟินไปกับ 5  ร้านที่แนะนำ และถ้าใครอดใจไม่ไหวสั่งเดลิเวอรี่มาชิมตอนนี้ …ระหว่างนั่งทำงาน Work From Home รอเดลิเวอรี่มาส่งก็เปิดฟัง Flex 104.5 กับ 10 เพลงฮิต 45 นาทีที่ Flex 104.5 ได้ไม่ว่าจะทาง www.FlexConnect.netหรือทาง Application : FlexConnect  ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play

Related Post
88rising

Zhong Lin คือช่างภาพสาวชื่อดังจากมาเลเซีย เคยได้ร่วมงานกับ Vogue และ Harper’s Bazaar ของจีน ทำให้ผลงานของเขาเป็นรู้จักและได้รับการชื่นชอบมากมา

เท็ลมี ไวท์ เมจิค เบส เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ความน่าสนใจของหุ้นเอเชีย (ASIATRIGGER) โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Center กองทุนบัวหลวง