site loader
site loader
09/07/2021 กรรชัย เชื่อมีบทลงโทษ สะเทือนเวทีนางงามแพร่เชื้อกว่า20คน น้องอายเผยไทม์ไลน์

กรรชัย เชื่อมีบทลงโทษ สะเทือนเวทีนางงามแพร่เชื้อกว่า20คน น้องอายเผยไทม์ไลน์

หลังการติดเชื้อโควิด-19 ของพิธีกร และเจ้าของลิขสิทธิ์เวทีประกวดนางงามชื่อดัง “ณวัฒน์ อิสรไกรศรี”  ก็ก็มีการเปิดเผยข้อมูลตามมามากมายว่า น่าจะเกิดจาดคลัสเตอร์การประกวดนางงามใน รอบประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร จัดขึ้นที่ Milin Theather RCA โดยหนึ่งในรายการที่ออกมาพูดและเปิดเผยภาพดังกล่าว คือ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่มีพิธีกรหนุ่ม กรรชัย ขวัญใจประชาชน และ ดร.หมวย อริสรา กำธรเจริญ เป็นพิธีกรรายงานข่าว

เมื่อเปิดเผยภาพการไม่ใส่หน้ากากอนามัยในระหว่างการจัดงาน และ รวมทถึงมีการเปิดเผยว่ามีนางงามที่ญาติใกล้ชิดติดเชื้อโควิด-19 แต่กองไม่ยอมเปิดเผยข้อมูล

พิธีกรหนุ่ม กรรชัย ถึงกับ ลั่น “โอ้โหไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด ทำไม่ได้นะ ประกวดช่วงนี้ ให้ถอดหน้ากาก ไม่ประกวดก็ไม่ได้ ต้องจ่าย 6 หมื่น”

ผู้เข้าประกวด 21 คน เขาบอกว่ามีคนหนึ่งบอกว่าพี่ชายตัวเองติดโควิด นางงามคนนั้นก็ไปประกวดพบว่าตัวเองก็ติดโควิด ก็เลยมีการไปตรวจกันพบว่าติดด้วย หนึ่งในนั้นคุณณวัฒน์ก็อยู่ในนี้ด้วย

เรื่องนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีการประกวดแล้วให้ถอดหน้ากากประกวด เรานั่งอ่านข่าวอยู่ยังต้องใส่หน้ากากอนามัยเลย กฎเขาบอกว่าให้อยู่ห่างกัน 1 เมตร มีที่กั้นแล้วให้ถอดหน้ากากได้ แต่เขาบอกอย่าเลยเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดี ใส่ไว้ก่อน เราก็ใส่ แต่นี่คืออะไร

ทั้งนี้ น้องอาย หนึ่งในนางงามผู้เข้าประกวดเวทีดังกล่าว โพสต์เฟซบุ๊กว่า ติดโควิดโดยพี่ชายติดก่อน จากนั้นเจ้าตัวตรวจโควิด 21 มิ.ย. ไม่พบเชื้อ จากนั้น วันที่ 25-27 มิ.ย. ซ้อมเต้นเพื่อขึ้นเวทีประกวดมิสแกรนด์ กระทั่งวันที่ 2 ก.ค. 64 ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19

ขณะที่ช่างแต่งหน้า พี่เลี้ยงนางงาม และเพื่อนนางงามร่วมเวทีอ่วม เพราะต้องเข้ารับการตรวจโรค และ กักตัวอีกกว่า 1 เดือน ทำให้สูญเสียรายได้ และในช่วงนี้ไปอีกด้วย

Related Post
เติ้ล ตะวัน

เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดฯ และเจ้าของค่ายมงคลการละคร ได้ขนทีมงานกองละครและพนักงานของบริษัท เข้ารับวัคซีนทางเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

BamBam สารภาพว่า เขายังไม่กล้ามองตาซอนมี Sunmi ตรง ๆ

กลับมาอีกครั้งกับโปรเจคที่มีชื่อว่า “ระบายมาโปรเจค” กับเพลง “ระบายมา” โดย พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ ได้ชวน First Read more