site loader
site loader
21/04/2022 Said Yes!! ไปอีกคู่ สำหรับคู่ หมาก ปริญ ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานแล้ว

Said Yes!! ไปอีกคู่ สำหรับคู่ หมาก ปริญ ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานแล้ว

กรี๊ดดดดดไม่ไหว Said Yes!! ไปอีกคู่สำหรับคู่ #หมากคิม ฟินนาเล่แล้ววันนี้ โมเม้นท์หวานเหมือนกำลังดูตอนจบของซีรีส์ซักเรื่อง แล้ววันที่หลายคนรอคอยก็มาถึง หมาก ปริญ ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงานแล้วค่ะทุกคน ไปขอไกลกันถึงสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเพชรเม็ดโต๊โต

 

โดยในแคปชั่นหมากกล่าวว่า “ We’ve decided on forever. ?ใช่ครับ ผมพร้อมแล้ว เพราะเราพร้อมแล้ว?”

ส่วนคิมเบอร์ลี่ตอบ “ I said Yes to my best friend and the love of my life..??”

เหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการ และชาวเน็ต แห่คอมเมนท์แสดงความยินดี พวกเราชาว #Flex1045 ขอ Congrats ให้กับ #หมากคิม ด้วยนะคะ

 

Related Post

อีกหนึ่ง Chapter ใหม่ที่ปังไม่หยุดของเจ้าหญิงแห่งวงการซินธ์ป็อป “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” ที่พร้อมเปิดประตูขยายดินแดนดนตรีของ “อิ้งค์” ไปทั่วโลก

ชาวเน็ตหลายคนถึงกับต้องกุมขมับ หลังจากมีการเคลื่อนไหวของเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "แตงโม นิดา" ซึ่งล่าสุดเฟซบุ๊กของเธอได้มีการเคลื่อนไหว

เพราะเธอเชื่อว่า ‘เสียงเพลงและดนตรี’ นั้นทรงพลังพอที่จะต่อสู้กับการแบ่งแยกการเหยียดสีผิว ความอยุติธรรม และสร้างสังคมที่ดีขึ้นได้