site loader
site loader
07/07/2023 แฟนคลับใจฟู! “เฌอปราง อารีย์กุล”  แจกรอยยิ้ม สบตากันอย่างใกล้ชิด  ในงาน Cherprang’s Photobook Fansign Event

แฟนคลับใจฟู! “เฌอปราง อารีย์กุล” แจกรอยยิ้ม สบตากันอย่างใกล้ชิด ในงาน Cherprang’s Photobook Fansign Event

สุดอบอุ่น! ในงานแฟนไซน์ครั้งแรก ของ “เฌอปราง อารีย์กุล” ที่ได้เสิร์ฟความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้ว โดยโปรเจกต์นี้เริ่มต้นจากความต้องการที่อยากจะมอบของขวัญเป็น Photobook ส่งท้ายให้กับแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลาหกปีในเส้นทางการเป็นไอดอล รวมถึงจะได้เห็น เฌอปราง ในมุมใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยมีแฟนๆ มาร่วมในงาน Cherprang’s Photobook Fansign Event กันอย่างล้นหลาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ UNION CO-EVENT STUDIO ชั้น 5 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

บรรยากาศเต็มไปด้วยแฟนๆหรือเหล่าแมวของเฌอปรางที่มาจัดบูธกันตั้งแต่ช่วงเช้าไม่ว่าจะเป็น food support ไอติม ขนม น้ำ รวมถึงตู้ถ่ายรูป โดยกิจกรรมแรกเริ่มจากการจับฉลากผู้โชคดี 10 คน ที่จะได้รับรูปภาพ SSR (Super Special Rare) โดยเฌอปรางแจกลายเซ็นพร้อมพูดคุยกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานนี้มี “ป๊อปเป้อ พิณญาดา จึงกาญจนา” BNK48 เมมเบอร์รุ่น 3 ที่มีพี่เฌอปรางเป็นคามิโอชิ เป็นแรงบันดาลใจให้มาสมัคร BNK48 มาร่วมงานด้วย ปิดท้ายเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลง “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ” ภาษาญี่ปุ่น และจบด้วยเพลง “สัญญานะ” ที่ เฌอปราง กับแฟนๆ ร่วมร้องเพลงไปด้วยกัน โดย “เฌอปราง” เผยว่า

“เริ่มต้นจากที่เฌออยากจะมอบของขวัญส่งท้ายให้กับแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด 6 ปี ด้วยการทำ Photobook เพราะเฌอเองก็รู้มาตลอดว่าแฟนคลับอยากเห็นภาพเราจากกล้องใหญ่บ้าง เพราะปกติเฌอมักจะถ่ายแต่เซลฟี่จากมือถือ จึงเริ่มวางแพลนหาไอเดีย สถานที วางคอนเซ็ปต์เองทั้งหมด และนำไปเสนอกับผู้ใหญ่ โดยเลือกไปถ่ายทำที่บ้านไร่ไออรุณ จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นที่พักและสถานที่ถ่ายทำหลัก นอกจากนี้ยังได้ไปถ่ายที่น้ำตกปุญบาล และอุทยานแห่งชาติแหลมสนอีกด้วย ซึ่งทุกที่สวยมากๆและชาวระนองทุกคนก็ให้ความช่วยเหลือพวกเราอย่างดีเลย ยังไงเฌอจะต้องหาเวลากลับไปเที่ยวอีกให้ได้ค่ะ

 

หลังจากถ่ายทำเสร็จ เฌอก็อยู่ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูป ตรวจQC ของที่จะส่งไปถึงแฟนๆเฌอตื่นเต้นและได้แต่หวังว่าแฟนทุกคนจะมีความสุขและได้เห็นเฌอในมุมใหม่ๆที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน งานแฟนไซน์ครั้งนี้เฌอตื่นเต้นและคาดหวังมาก เพราะตลอดช่วงที่มีประกาศงาน เฌอก็จะคอยติดตาม Feedback และคุยกับทีมงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดสมกับที่แฟนๆสนับสนุนและมอบความรักให้กับเรา หวังว่า Photobook และงานแฟนไซน์ครั้งนี้จะเป็นความทรงจำดีๆที่จะอยู่กับเฌอและคนที่รักเฌอทุกคนตลอดไปค่ะ”

สามารถติดตามฟังเพลง ซิงเกิลที่ 14 ส่งท้ายเฌอปราง BNK48 “สัญญานะ” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง และสามารถติดตามชม MV ได้ทาง Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=cmoUEQ9tQP4


อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

 

Related Post

จับตามองพร้อมเปิด ประเด็นใหม่ๆ จากกรณี พ.ต.ท.กีรป กฤตธีรานนท์ ได้เปิดเผยผลการตรวจเลือดพยานบุคคลในเรือ ในคดีแตงโม นิดา

ฮือฮา ตัวการ์ตูนดัง โผล่ ฝาฝนังวัด เจ้าอาวาสชี้แจ้ง ทุกตัวละครมีความหมาย วานนี้ (15 มิ.ย.) เมื่อเวลา 16.00 Read more

ข้าวไข่เจียว

กลายเป็นโพสต์ที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจาก ร้านแม่ครัวตัวกลม ได้เปิดเผยเรื่องราวของลูกค้ารายหนึ่งที่สั่งข้าวไข่เจียวหมูสับ