site loader
site loader
07/03/2022 “HAPPY NEVER AFTER” – EP Album ล่าสุดจาก  “URBOYTJ” ภาคต่อจาก “SELFMADE” ถ่ายทอดมุมมองความรัก ผ่าน 6 เพลง 6 รสชาติที่ร้อยเรียงต่อกันได้อย่างลงตัว

“HAPPY NEVER AFTER” – EP Album ล่าสุดจาก  “URBOYTJ” ภาคต่อจาก
“SELFMADE” ถ่ายทอดมุมมองความรัก ผ่าน 6 เพลง 6 รสชาติ
ที่ร้อยเรียงต่อกันได้อย่างลงตัว

“HAPPY NEVER AFTER” – EP Album ล่าสุดจาก  “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) หรือ “จิรายุทธ ผโลประการ” ศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถที่เดินหน้ารันวงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “SELFMADE” เผยให้เห็นตัวตนอีกด้าน ผ่านประสบการณ์กว่า 13 ปีในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน จนกลายเป็นอัลบั้มที่กวาดคำชม และประสบความสำเร็จ ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย ปี 2022 URBOYTJ กลับมาอีกครั้ง พร้อมหยิบมุมมองความรักจากประสบการณ์ตรงมาเล่าในมุมมองที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น กลั่นกรองผ่าน 6 เพลง 6 รสชาติที่ร้อยเรียงต่อกันได้อย่างลงตัว

โดยทุกเพลงบอกเล่าเนื้อหาที่ตอนแรกเริ่มเหมือนจะ “สนุกสดใส” ชวนยิ้มชวนโยก แต่ตอนสุดท้ายจบลงด้วยความ “เศร้า” แบบฉบับคน Loser ที่มักแอบซ่อนเศร้าบนความสุขเสมอ ตามความหมายของคำว่า “HAPPY NEVER AFTER” หรือ “ความสุขนิรันด์นั้นไม่มีอยู่จริง” ซึ่งความพิเศษในด้านดนตรี ทีเจยังคงรับบทโปรดิวเซอร์ที่ลงมือทำเองทุกขั้นตอนเช่นเดิม และตั้งใจทำให้ EP Album นี้แตกต่างจากเพลงก่อน ๆ โดยเน้นซาวน์ดนตรีแบบ R&B Pop ที่มีกลิ่นอายความเรียบง่ายแบบยุค 2000 แต่ยังคงลูกเล่นและลายเซ็นที่เหนือชั้น ตามแบบฉบับ URBOYTJ เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับสุดยอดโปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการ T-POP “ก๊อป โปสการ์ด” รวมทั้งยังได้นักดนตรีระดับตำนานอย่าง “ปู๋ และ โฟร์ จากวง HENS” พร้อมทั้งได้นักเขียนเพลงมือทองของวงการผู้อยู่เบื้องหลังยอดวิว 100 ล้านอย่าง “ครูแอ้ม – อัจฉริยา” มาร่วมสร้างสรรค์ เพื่อให้ “HAPPY NEVER AFTER” เป็นผลงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวตรงกับตัวตนและความคิดของ URBOYTJ มากที่สุดอีกด้วย

Related Post

ไดกิ้น" (Daikin) จับมือ UrboyTJ ร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง "อินเธอเวอร์" พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดคูล "บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ Read more

“เมดูซ่า (Medusa)” ซิงเกิลที่ 5 จาก HENS วงดนตรีแนว Alternative-pop ลำดับล่าสุดสังกัดค่าย What Read more

URBOYTJ

“เป็นได้ทุกอย่าง” (Everything) - เพลงป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ“ ที่ผสมผสานผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze”