site loader
site loader
03/09/2021 “THE TOYS” ซุ่มทำมิวสิควิดีโอเพลง “เมะ” เองทั้งหมด! ปล่อยเซอร์ไพร์สแฟนตามคำขอ

“THE TOYS” ซุ่มทำมิวสิควิดีโอเพลง “เมะ” เองทั้งหมด! ปล่อยเซอร์ไพร์สแฟนตามคำขอ

เรียกว่าเป็นเซอร์ไพร์สที่ไม่เคยรู้จบของ “THE TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” ศิลปินแห่งยุคสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวส่งมิวสิควิดีโอ เพลง “เมะ” ออกมา งานนี้หนุ่มทอยลงมือถ่ายเอง, กำกับเอง, ตัดต่อเอง เรียกได้ว่าทำเองทั้งหมดแบบ All in one เลยทีเดียว หลังจากที่ปล่อยเพลง “เมะ” ให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปเมื่ออาทิตย์ก่อน และได้รับกระแสตอบรับอย่างมากจากท่อนร้องติดหู  “ถ้าเธอเลิกกับเขาแล้ว…กลับมาหานะ…อุตส่าห์เป็นคนดีและไม่มีพิษภัย ถ้าเธอเลิกกับเขาแล้ว…อยู่กับฉันนะ…จะไม่มีวันทำให้เธอต้องเสียใจ” ตอนนี้เพลงได้ ขึ้น ชาร์ต ใน music streaming ทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และใช้เวลาเพียงภายใน 1 สัปดาห์ ไต่อันดับชารต์เพลง จนยึดพื้นที่อันดับ 1 บนแอพพลิเคชั่น JOOX อย่างรวดเร็ว

( pic credit the toy)

ล่าสุด the toys ก็ได้ปล่อย mv เพลงนี้ออกมา Surprise ความพิเศษคือหนุ่มทอยลงทุนทำ music vdo เองทุกขั้นตอนตั้งแต่ ถ่าย ตัดต่อ ทำสี ทำเองทั้งหมด  แถมก่อนวันปล่อย mv มีการลงทีเซอร์ end credit ขึ้นชื่อ the toys ทุกบรรทัด บน story Instagram ส่วนตัวด้วย ความทุ่มเททุกขั้นตอนนี้น่าจะถูกใจแฟนเพลงของ the toys ไม่น้อย สามารถติดตามดู music vdo เพลง เมะ ได้แล้วที่ YouTube what the duck

Related Post
โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน

โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ปล่อยเพลง “กลุ่มเสี่ยง” ดึงพอลล่า เทเลอร์ ร่วมเล่น MV หลังจากห่างหายไปนานกว่า 10 Read more

“รักตัวเอง” ของ IRONBOY Feat. NICECNX ที่ตอนนี้ยอด view ใน Youtube ขึ้นไปได้สวย Read more

ฟังวนไม่หยุดกับท่อนฮุกในทีเซอร์ที่ปล่อยมาสปอยแฟนๆ ก่อนได้ฟังกันเต็มเพลง บอกเลยว่า ติดหูสุดๆ สำหรับซิงเกิลที่ 2 “TOUCHDOWN (ทัชดาวน์)”