site loader
site loader
28/02/2022 “กลับก่อนนะ” คำที่ทุกคนมักชอบพูดกันเวลาต้องการจะจากลาในการพบเจอ แต่คำว่า กลับก่อนนะ อาจจะแฝงความหมายต่างๆหรือความรู้สึกที่ไม่ใช่แค่อยากกลับแล้วก็ได้

“กลับก่อนนะ” คำที่ทุกคนมักชอบพูดกันเวลาต้องการจะจากลาในการพบเจอ
แต่คำว่า กลับก่อนนะ อาจจะแฝงความหมายต่างๆหรือความรู้สึกที่ไม่ใช่แค่อยากกลับแล้วก็ได้

กลับก่อนนะ เพลงใหม่จาก Ink Waruntorn  ชื่อเพลงที่แฝงไปด้วยความน้อยใจ เพราะความอึดอัดจากบรรยากาศที่ควรจะดีใจได้พบเจอคนที่ตัวเองแอบรัก แต่กลับผิดหวังเขาดันมากับอีกคน จนต้องขอตัวกลับก่อน และไม่อยากเสียน้ำตาต่อหน้าใคร

เพลงนี้ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการที่อิ้งค์เป็นคนชอบขอตัวกลับบ้านก่อน จนกลายเป็นประโยคที่พูดบ่อย และค้นพบว่าเวลาที่เราไปอยู่ในสถานการณ์ที่รู้สึกว่าไม่ใช่ที่ของเรา มันอึดอัดขนาดไหน จึงเอาคำว่า กลับก่อนนะมาเป็นแรงบันดาลใจในการคิด Storyให้เพลงนี้

ในด้านดนตรีได้ แทน ลิปตา และข้าว Fellow Fellow มาแต่งเนื้อและทำนองให้เช่นเดิม และได้เจนพัฒน์ กลับมาร่วมงาน มา Arrange ดนตรีให้ ใส่ความผสมผสานระหว่างดนตรีแบบ 80’s – 90’s ในสไตล์เพลงของ Ink Waruntorn ที่ทุกคนคิดถึง

Related Post

Chilling Sunday วงคู่ดูโอ้ ที่ใครๆก็รู้ว่ายืนหนึ่งเรื่องเพลงเศร้า อกหัก ปล่อยออกมาแล้วทั้งหมด 4 เพลง ไม่น่าไปรักเธอเลย, คนเก่าเขาทำไว้ดี

Txrbo (เทอร์โบ) - นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน ศิลปินหนุ่มมากเสน่ห์ ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่หลากหลาย หลังจากปล่อยผลงานเพลง

Fool Step

“FOOL STEP” ร่วมถ่ายทอดเพลงรักที่จะทำให้ทุกหัวใจกลายเป็นสีชมพู ในเพลง “ฟิลเตอร์” ประกอบซีรีส์ “Our Days รักได้ไหมนายไม่ยิ้ม” ออกมาแจกความน่ารักสดใสได้หัวใจแฟนคลับไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ “Our Days รักได้ไหมนายไม่ยิ้ม” ของช่อง Read more