site loader
site loader
08/07/2021 “SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable)เปลี่ยนลุคแซ่บร้อนแรง จัดเต็ม MV โดนใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง

“SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable)
เปลี่ยนลุคแซ่บร้อนแรง จัดเต็ม MV โดนใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” (ซิสซี่) กับ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา จีรนรภัทร, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” หลังจากปล่อยภาพแรก และทีเซอร์เพลงใหม่ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ที่มาพร้อมลุคใหม่ที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม ส่วน MV ก็จัดเต็มความร้อนแรงทะลุปรอท ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม หรือแม้แต่ท่าเต้น ที่เพิ่มดีกรีความแซ่บจี๊ด กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable) แนวเพลงสไตล์ป๊อป R&B ที่ได้นักร้องนักแสดงคุณภาพ “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ได้อย่างลงตัว พร้อมมาปลุกหัวใจแฟนๆ ให้หายคิดถึงอย่างมากเลยทีเดียว

โดย “เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ได้กลับมาในฐานะ ‘SIZZY’ (ซิสซี่) อีกครั้ง หลังจากที่แฟนๆ คอยถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงให้ได้ฟังกันอีก ซึ่งเรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้ ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเรา ‘ห้ามใจ’ แนวเพลงสไตล์ ป๊อป R&B ฟังได้สบายๆ แฟนๆ จะได้เห็นพวกเราในมุมมองใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ที่มีความโตขึ้น ปรับเปลี่ยนลุคให้เซ็กซี่ขึ้น และมีคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่ชัดเจนมากขึ้น โดยใส่ความเป็นพวกเรามากขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ ที่มีทั้ง หวาน เซ็กซี่ เท่ และยังมีความน่ารักสดใสของพวกเราลงไปในเพลงด้วย ซึ่งจะเห็นได้จากภาพแรกที่ปล่อยออกไปของแต่ละคนและในเอ็มวี ที่ทุกคนต่างมีสตอรี่ที่แตกต่างกันไปแต่คืออยู่ในเรื่องราวเดียวกัน ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของเพลงที่สื่อความหมาย ถึงการที่อยากจะหยุดใจตัวเองไว้ ไม่ให้ไปรักเธอ แต่เราก็ไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้ โดยได้ ‘พี่แกงส้ม’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีท่าเต้นให้ทุกคนได้เต้นตามไปกับเพลงนี้ด้วย ซึ่งพวกเรามีส่วนร่วมในการออกความคิดเห็นในทุกๆ ท่าเต้นด้วยนะคะ และพวกเราก็สนุกมากๆ เลยค่ะ รวมถึงก่อนวันถ่ายที่มีฟิตติ้งเสื้อผ้า หน้า ผม จะเปลี่ยนลุคใหม่หมดเลยให้เข้ากับลุคของแต่ละคน แถมวันถ่ายเอ็มวีบรรยากาศก็สนุกสนาน เซ็ทของแต่ละฉากก็สวยมากๆ ซึ่งอยากให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันค่ะ และหลังจากที่ทุกคนรอคอยกันมานาน หวังว่าจะชอบผลงานล่าสุดของพวกเรานะคะ ส่วนใครที่ชื่นชอบก็สามารถเต้นตามแล้วอย่าลืม tag หาพวกเราด้วยนะคะ หรือว่าทุกคนมีความคิดเห็นอะไร อยากบอกอะไรกับพวกเราก็สามารถคอมเมนต์หรือ tag มาได้ เพราะพวกเราเข้าไปดูตลอดและเข้าไปอ่านแน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากเพลง ‘ห้ามใจ’ (Unstoppable) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเราวง ‘SIZZY’ ด้วยนะคะ”  #SIZZYGirlGroup

Related Post

ความธรรมดาที่แสนพิเศษ จากเพลงรักที่ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ ไปกับช่วงเวลาดีดีของการที่เราได้รักใครสักคนที่เป็นเหมือนเซฟโซน

“ตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ” เพลงนี้มีเนื้อหาความหมายเกี่ยวกับความรัก และช่วงเวลาที่ได้อยู่ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือคนรัก

สองหนุ่ม “Mirrr” ยังไม่หยุด ขอเดินหน้าปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “นินจา” ให้แฟน ๆ ได้ดูกันสด ๆ ร้อน Read more