site loader
site loader
08/07/2021 “SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable)เปลี่ยนลุคแซ่บร้อนแรง จัดเต็ม MV โดนใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง

“SIZZY” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable)
เปลี่ยนลุคแซ่บร้อนแรง จัดเต็ม MV โดนใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “SIZZY” (ซิสซี่) กับ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา จีรนรภัทร, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” หลังจากปล่อยภาพแรก และทีเซอร์เพลงใหม่ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ที่มาพร้อมลุคใหม่ที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม ส่วน MV ก็จัดเต็มความร้อนแรงทะลุปรอท ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม หรือแม้แต่ท่าเต้น ที่เพิ่มดีกรีความแซ่บจี๊ด กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ห้ามใจ” (Unstoppable) แนวเพลงสไตล์ป๊อป R&B ที่ได้นักร้องนักแสดงคุณภาพ “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ได้อย่างลงตัว พร้อมมาปลุกหัวใจแฟนๆ ให้หายคิดถึงอย่างมากเลยทีเดียว

โดย “เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ได้กลับมาในฐานะ ‘SIZZY’ (ซิสซี่) อีกครั้ง หลังจากที่แฟนๆ คอยถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงให้ได้ฟังกันอีก ซึ่งเรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้ ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเรา ‘ห้ามใจ’ แนวเพลงสไตล์ ป๊อป R&B ฟังได้สบายๆ แฟนๆ จะได้เห็นพวกเราในมุมมองใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ที่มีความโตขึ้น ปรับเปลี่ยนลุคให้เซ็กซี่ขึ้น และมีคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่ชัดเจนมากขึ้น โดยใส่ความเป็นพวกเรามากขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ ที่มีทั้ง หวาน เซ็กซี่ เท่ และยังมีความน่ารักสดใสของพวกเราลงไปในเพลงด้วย ซึ่งจะเห็นได้จากภาพแรกที่ปล่อยออกไปของแต่ละคนและในเอ็มวี ที่ทุกคนต่างมีสตอรี่ที่แตกต่างกันไปแต่คืออยู่ในเรื่องราวเดียวกัน ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของเพลงที่สื่อความหมาย ถึงการที่อยากจะหยุดใจตัวเองไว้ ไม่ให้ไปรักเธอ แต่เราก็ไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้ โดยได้ ‘พี่แกงส้ม’ มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ให้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีท่าเต้นให้ทุกคนได้เต้นตามไปกับเพลงนี้ด้วย ซึ่งพวกเรามีส่วนร่วมในการออกความคิดเห็นในทุกๆ ท่าเต้นด้วยนะคะ และพวกเราก็สนุกมากๆ เลยค่ะ รวมถึงก่อนวันถ่ายที่มีฟิตติ้งเสื้อผ้า หน้า ผม จะเปลี่ยนลุคใหม่หมดเลยให้เข้ากับลุคของแต่ละคน แถมวันถ่ายเอ็มวีบรรยากาศก็สนุกสนาน เซ็ทของแต่ละฉากก็สวยมากๆ ซึ่งอยากให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันค่ะ และหลังจากที่ทุกคนรอคอยกันมานาน หวังว่าจะชอบผลงานล่าสุดของพวกเรานะคะ ส่วนใครที่ชื่นชอบก็สามารถเต้นตามแล้วอย่าลืม tag หาพวกเราด้วยนะคะ หรือว่าทุกคนมีความคิดเห็นอะไร อยากบอกอะไรกับพวกเราก็สามารถคอมเมนต์หรือ tag มาได้ เพราะพวกเราเข้าไปดูตลอดและเข้าไปอ่านแน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากเพลง ‘ห้ามใจ’ (Unstoppable) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเราวง ‘SIZZY’ ด้วยนะคะ”  #SIZZYGirlGroup

Related Post

Just Friends เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ เบน ชลาทิศ ที่อยากมีเพลงที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ B5 ซักเพลง เลยเกิดการชักชวนเพื่อนมาร่วมแจมกัน

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่ เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย ที่ขอฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปีของตนเอง ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สิ้นสุดการรอคอย”

ปี 2022 INK WARUNTORN (อิ้งค์ วรันธร) ขอขยายดินแดนดนตรีของอิ้งค์ไปให้ถึงฝัน โดยวันนี้อิ้งค์ปักหมุดก้าวแรกของการทัวร์ทั่วโลก ผ่าน “bloom.”