site loader
site loader
27/10/2022 ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน”

ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน”

“HOUSE OF TEARS เป็นโปรเจกต์พิเศษที่เกิดจากความสงสัยของผม ( ปอย PORTRAIT) ว่าถ้าน้องๆ ในค่าย BOXX ถูกระบายสีดำในสไตล์ของ PORTRAIT ลงไป มันจะออกมาเป็นแบบไหน ประกอบกับความต้องการของผมที่อยากทำงานกับน้องๆ ซึ่งเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีฝีมือมาก อยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้กันและกัน จึงเสนอโปรเจกต์เขียนเพลงเศร้าให้ชาว BOXX ได้ร้อง ซึ่งความเศร้าของแต่ละศิลปินที่ผมระบายลงไป ก็จะมีเฉดสีแตกต่างกัน บางเพลงเป็นแค่เฉดของความเหงา บางเพลงมืดหม่นไร้ก้นบึ้ง บางเพลงเป็นความฝันลอยๆ เป็นเฉดที่ผมอยากเห็นในตัวตนของน้องๆ แต่ละศิลปิน จึงเกิดมาเป็น 5 เพลงพิเศษที่แต่งร่วมกับน้องๆ ใน BOXX และอีกหนึ่งเพลงใหม่ของผมเอง รวมกันเป็น House of tears” – PORTRAIT

ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ – SERIOUS BACON “ค่ำคืนแห่งความเหงานั้นช่างยาวนาน ยิ่งเป็นคืนที่คิดถึงใครคนนั้น ถ้าคุณเคยคิดถึงใครจนนอนไม่หลับ เพลงนี้คือเพลงของคุณ”

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

“น่ารักเท่าอวกาศ” (ROCKET) เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ DoubleBam เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่กําลังตกลงไปในหลุมความน่ารักของใครสักคน

โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411Ent) Read more

#FlexMusicPlaylist ที่กระแทกใจคนยังมูฟออนไม่ได้

เพราะการมูฟออนไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ และถึงจะหากิจกรรมบันเทิงทำอีกกี่เรื่องก็คงยังวนเวียนเป็นวงกลมอยู่ที่เดิมอยู่