site loader
site loader
25/03/2022 Mirrr เปิดอัลบั้มเต็มชุดแรก Q.E.D จัดงาน Listening Session  ชวนเพื่อนศิลปินฟังพร้อมกันก่อนใคร

Mirrr เปิดอัลบั้มเต็มชุดแรก Q.E.D จัดงาน Listening Session
ชวนเพื่อนศิลปินฟังพร้อมกันก่อนใคร

ถึงเวลาของศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดในยุคนี้ วง Mirrr (เมอร์) ซึ่งประกอบด้วย โต – เลอทัศน์ เกตุสุข” (ร้องนำ) และ “นาว – วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิต “ดอกไม้ไฟ” (Firework) ที่กวาดยอดฟังเพลงจนถึงตอนนี้ไปแล้วกว่า 20 ล้านครั้ง ตลอดจนเพลงดังครองชาร์ตมาแล้วทุกแพลทฟอร์มอย่าง “นิโคติน” (Nicotine)  และ ล่าสุดกับการพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญให้แฟนเพลงได้รับฟังกันเต็มๆ กับอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชีวิต Q.E.D

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565 ณ ร้าน Feeling Bar อารีย์ ที่ผ่านมา สองหนุ่มวง Mirrr (เมอร์) โตและนาว ได้โอกาสชวนพี่น้องในวงการเพลง อาทิ พี่น้องศิลปินวงการดนตรี ผู้สื่อข่าว และค่ายเพลงพันธมิตร ตบเท้าร่วมงาน Listening Session เปิดอัลบั้มใหม่ Q.E.D ภายใต้ชื่องาน Q.E.D Mirrr’s First Album Listening Session  เพื่อฟัง 10 เพลงเต็มจากอัลบั้มแรกของทั้งคู่ โดยใช้ชื่ออัลบั้มความหมายล้ำลึกว่า “Q.E.D” Quod Erat Demonstrandum แปลเป็นไทยได้ว่า “ซึ่งต้องพิสูจน์”  ภายในงานนี้สองหนุ่ม โต และ นาว ชวนผู้ร่วมงานมาพิสูจน์ฝีมือการทำเพลงของพวกเขาผ่านรูปแบบการฟังเพลงแบบ Omakase ด้วยการจัดเสิร์ฟ 10 เพลย์ลิสต์อย่างเป็นลำดับขั้น งานนี้สองหนุ่มเปรียบเสมือนกับเชฟยอดฝีมือจัดสรรและปรุงแต่งรสชาติของเพลงทั้งอัลบั้มมาเป็นอย่างดี ก่อนจะจัดเสิร์ฟอย่างพิถีพิถันไปสู่ผู้ฟังให้ได้ลองพิสูจน์คุณภาพกัน พร้อมกันนี้ผู้ร่วมงานยังสามารถเขียนแสดงความคิดเห็นต่อเพลงในอัลบั้มของวง Mirrr ได้แบบ Realtime ลงไปบนใบ  Songlist Menu ที่มอบให้ผู้ฟังก่อนเข้าร่วมงานอีกด้วย

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ชวนตื่นเต้น และน่าประทับใจจากผู้เข้าร่วมฟังเพลง เป็นอย่างมาก และโดยเฉพาะ 2 หนุ่มเจ้าของอัลบั้ม โต และ นาว บอกว่า  ‘รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้นำเสนอความตั้งใจนี้ให้ทุกคนได้ฟัง  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่ออัลบั้มแรกของพวกเราถูกปล่อยออกไป 10 เพลงจากอัลบั้ม  “Q.E.D” จะถูกใจแฟนเพลงทุกคน’

Related Post
MEAN

เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ฮิตติดหูกันจริงๆ ที่ใครๆก็ร้องกันได้ติดปากอย่าง เพลง “หมายความว่าอะไร” ของ  4 หนุ่ม  วง MEAN

 “อย่าดื้อดิ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่ “มาร์ค” ได้หยิบเรื่องราวความน่ารักของคนมีคู่ในยุคปัจจุบันที่ต่างมีช่วงเวลาน่ารัก ๆ ร่วมกัน

“เลิกคิดถึงไปทางไหน? (GPS)” ซิงเกิลส่งท้ายปี 2022 ของ คอปเตอร์ – วิศรุต เล้าเจริญชัย ศิลปินจากค่าย Read more