site loader
site loader
08/04/2022 ดังดีนัก ต้องกินซะเลย  8 เมนูดังจาก Tiktok!  ที่ทั้งทำ และซื้อมาชิม ที่คุณต้องไม่พลาด

ดังดีนัก ต้องกินซะเลย  8 เมนูดังจาก Tiktok!
ที่ทั้งทำ และซื้อมาชิมที่คุณต้องไม่พลาด

นับว่า TikTok ก็เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่คนรักการกินไปรวมตัวกันอยู่ที่นั่น เพราะมีอาหารหลายเมนูก็เป็นกระแสขึ้นมาได้จาก TikTok ไม่ว่าจะเป็นข้าวปลาแกะ ที่เพิ่งดังถล่มทลายไปเมื่อไม่นานมานี้จนทำให้ร้านปลาแกะขยายสาขาอย่างรวดเร็ว และมีให้เราชิมกันมากมาย

Tiktok Kitchen

งั้นวันนี้ Flex จะเผย list  8 เมนูที่โด่งดังใน Tiktok ให้คุณได้ตามไปหา หรือ ลองทำกิน แล้วมาบอกันด้วยนะว่าชอบหรือไม่ชอบยังไงบ้าง เริ่มเลย !!!

1.ก๋วยเตี๋ยวพวงกลับมาฮิตอีกครั้ง มันคือวัตถุดิบทำก๋วยเตี๋ยวไซส์หนึ่งชามที่แพ็กมาในถุงพลาสติก เพียงแค่นำไปลวกน้ำร้อนก็ได้ก๋วยเตี๋ยวสดใหม่มีหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย

2.หมูกระทะย่างให้ ที่เป็นร้านหมูกระทะแบบไม่ต้องย่างเอง เลือกหมู เลือกซอส แล้วทางร้านจะย่างให้เสร็จสรรพ ใส่กล่องกระดาษส่งตรงถึงบ้าน ง่ายๆ 1 อิ่ม หัวไม่เหม็นด้วยนะ

3.ลูกชิ้นยืนกินที่เป็นกระแสทั่วโลกอินเทอร์เน็ต คงเพราะเป็นของโปรดของ LIZA BLACKPINK ที่ทุกวันนี้ก็ยังฮิตไม่เลิก ใครได้ชิมแล้วอย่าลืมลงคอนเทนท์ให้ชื่นใจกันด้วยนะ

4.ไอศกรีมทุบ ที่เอาไอศกรีมโคนของร้านฟาสต์ฟู้ดมาใส่รวมกันไว้ในชามสัก 3-4 โคน แล้วทุบโคนให้แตกหัก คลุกเคล้าให้เข้ากัน เค้าว่ามันชุ่มฉ่ำ กรุบๆ กรอบๆ โดนใจจริงๆ เลย

5.ราเมนไอศกรีม ใช่จ้า ฮิตจริง ฮิตจังเค้าว่ากันว่า มันๆ อร่อยๆ ทำให้รสชาติราเมนเข้มข้นขึ้น เอาอยากรู้เป็นไง ต้องลอง

6.ข้าวมันไก่ในหม้อหุงข้าว ข้าวมันไก่ที่ว่ายาก แต่สามารถทำได้ในหม้อหุงข้าวนะเออ วิธีการเป็นยังไง ตามหาสูตรได้มีเกลื่อนเลยในอินเตอร์เน็ต

7.นมสดอบชีส สูตรหม้อทอด เค้าว่าฟินมาก รสชาติหอม หวาน ครีมมี่สุดๆ และยังทำง่ายอีกด้วย

8.และสุดท้าย โกโก้หนึบ ทำง่ายอร่อยด้วย ใช้แค่ไมโครเวฟ ก็อร่อยลิ้มลืมอ้วนไปได้เลย

ครบทั้ง 8 เมนูแล้ว อย่าลืมมาบอกกันนะ ว่าอร่อยขนาดไหน แต่ถ้าอยากเพิ่มอีกเมนูที่ควรจะต้องลอง และ Flex Kitchen Hacked ก็สอนทำโดยเชฟแอนดี้ ยัง เชฟดังระดับมิชลินละก็ตามไปดู Ep. นี้เลยค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=_sV0F_NLC-Y&feature=youtu.be รับรองอร่อยฮิต ติดเทรนด์แน่นอน

ที่มาข้อมูล : https://food.trueid.net/detail/lPMv53qXVpNx และ https://thestandard.co/10-popular-menus-from-tiktok-in-2021/

Related Post
คานิว่า

“คานิว่า” (Kaniva) แบรนด์อาหารสัตว์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค โดย บริษัท เพ็ทโพรเทคท์ฟู้ด จำกัด ผู้นำด้านการคิดค้นและผลิตอาหารสัตว์

เติมหุ้น Defensive เข้าพอร์ต มั่นใจทุกจังหวะลงทุน โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Read more

คาเฟ่ Exhibition

คลายล็อคดาว์นมาระยะแล้ว  Flex 104.5 ขอลิสต์​คาเฟ่ที่นอกจากจะได้เสพรสชาติของกาแฟสูตาเฉพาะก็ยังได้เสพงาน Art เป็นอาหารตา