site loader
site loader
23/03/2022 จากความน่ารักของญี่ปุ่น มาให้หายคิดถึงถึงเมืองไทย ใน นิทรรศการสุดคิวบ์ ของ ตัวการ์ตูนในตำนาน ‘My Style, My Ghibli’

จากความน่ารักของญี่ปุ่น มาให้หายคิดถึงถึงเมืองไทย
ใน นิทรรศการสุดคิวบ์ ของ ตัวการ์ตูนในตำนาน ‘My Style, My Ghibli’ 

แม้ว่านิทรรศกาลจะจบไปแล้ว แต่ความประทับใจสุดยิ่งใหญ่จากเจ้าของแอนิเมชันในดวงใจของใครหลายๆคนอย่าง Studio Ghibli (สตูดิโอจิบลิ) ในนิทรรศการที่มีชื่อว่า ‘My Style, My Ghibli’ ซึ่งได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าสายมินิมอล Uniqlo Thailand สำหรับการเฉลิมฉลองการเติบโตครบรอบ 10 ปี พ่วงด้วยคอลเลคชัน UT สุดพิเศษผ่านปรัชญา Life Wear – Wear your world โดยคุณโทชิโอะ ซูซูกิ โปรดิวเซอร์แห่งจิบลิผู้อยู่เบื้องหลังแอนิเมชันฮิตที่ก็ยังประทับใจคนไทยอยู่

My Style, My Ghibli'

ซึ่งภายในนิทรรศการนี้ แฟนๆ ของสตูดิโอจิบลิ ต้องกรี๊ด  ตั้งแต่ก้าวแรกก่อนเข้าประตูนิทรรศการที่ได้จำลองอุโมงค์โทโทโร่เป็นน้ำจิ้ม เพื่อจะเข้าไปพบโลกในฝันของแฟนคลับสตูดิโอจิบลิอย่างแท้จริง ทะลุผ่านแต่ละห้องที่เต็มไปด้วยแนวคิดของผู้สร้างสรรค์ผลงาน

นอกจากนี้ ยังมีจุดอื่นที่น่าสนใจอย่างรถบัสแมว ห้องรวมภาพเขียนพู่กันผืนไทย ห้องประวัติสตูดิโอ ห้องถ่ายภาพของคุณกานต์ญาดาช่างภาพชาวไทย ผู้ถ่ายทอดผลงานปักธงชัยซึ่งสร้างความประทับใจให้โปรดิวเซอร์สุดยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก

My Style, My Ghibli'

รวมถึงมีกิจกรรมสนุกๆอย่าง “สะสมโทโทโร่” เป็นการสะสมลายแสตมป์จากจุดต่างๆภายในห้างเพื่อรับของฝากเป็นเข็มกลัดสกรีนลายต่างๆ ที่รวบรวมมาทั้งหมด 10 ดีไซน์

บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา ใครที่อดไป และ ยังอยากได้รับความประทับใจแบบนี้เหมือนไปเที่ยวเอง ติดตาม Flex FJ Story ทาง ช่อง Youtube FlexConnect นี้ได้เลย จากลิงค์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=HTl4vo_-fdk&list=PL3blpdTDkXGXuPlwjz7V3SmPiwjMpPhh5&index=29

 

 รับรองว่า FJ.ภีม จะพาไปเที่ยว ไปส่องไอเทมเจ๋งๆ ที่คุณต้องวิ่งไปตามเก็บมาเป็นคอลเล็คชั่นให้ได้อย่างแน่นอน

Related Post

#วันนี้FJทำอะไร วันนี้ FJ ว่าน ของ Flex 104.5 อาสาพาสาวๆ เข้าวงการเพ้นท์เล็บอีกหนึ่งวงการที่เข้าแล้วออกยากม๊ากกก

เลือกลงทุนอะไรดี ระหว่าง SSF กับ RMF โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Read more

เก๋ไม่ไหว เมื่อ บ.ญี่ปุ่นชวนให้เป็นป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ เพียงแค่ออกมาเดินเล่นในย่านชิบุย่า ด้วย "กระเป๋าเป้" ที่มีช่องใส่ไอแพดอยู่ด้านหลัง