site loader
site loader
29/07/2021 Craftsule นี่มี “ ดี ” ยังไงนะ?

Craftsule นี่มี “ ดี ” ยังไงนะ?

ช่วงนี้หลายคนก็คงต้อง Quarantine อยู่กับบ้านกันใช่ไหมหละครับ  หลัง Working Hours ทั้งวันก็ได้เวลาพักผ่อนแล้วซิ! ….เปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะทำงานที่นั่ง Zoom Meeting มาทั้งวัน เอนร่างนั่งพักบนโซฟาตัวโปรด แล้วกดรีโมทปรับโหมดกันหน่อยดีกว่า ยิ่งช่วงนี้มีซีรีย์หรือหนังในสตรีมมิ่งที่น่าดูหลายๆเรื่อง  รวมไปถึงมีกีฬาและฟุตบอลระดับโลกให้ได้ดูกัน..แต่ปีนี้ก็คงเป็นการนั่งเชียร์แบบ  New Normal ผ่านหน้าจอคนเดียวไปพลางๆก่อนจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น …. แต่ต่อจากนี้บรรยากาศจะไม่เหงาอีกต่อไป! เพราะ “Craftsule” แคปซูลบรรจุคราฟต์สด ขนาดกะทัดรัด ที่อัดแน่นไปด้วยความสดชื่น สามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ ด้วยอุปกรณ์เพียง 2 อย่าง! เพียงแค่แช่ตู้เย็น 8 – 12 ชั่วโมง คุณก็จะมีคราฟต์สดๆ เหมือนยกคราฟต์บาร์มาไว้ในตู้เย็นที่บ้าน ให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆ แชร์ไลฟ์สไตล์สุด Chic นี้ในช่วง Covid Time Zone!

Craftsule

 

มารู้จัก Craftsule ให้มากขึ้นกันดีกว่า…

รู้หรือไม่?

  • Craftsule คือ แคปซูลบรรจุคราฟต์สด ขนาดกะทัดรัด แต่บรรจุได้ถึง 3 ลิตร เห็นเล็กๆ แบบนี้ แต่ Keg เดียวกดได้ตั้ง 6 ไพน์ (จิ๋วเเต่เเจ๋ววว นะ bro!)
  • มีขนาดเล็ก พกพาได้ หิ้วง่ายไปกับเราได้ทุกที่
  • วิธีการใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่มี Craftsule กับ Keg-Top Dispenser ก็สามารถ Enjoy ได้ Anywhere Anytime เพียงแค่แช่ตู้เย็นก่อนทาน 8-12 ชั่วโมงเท่านั้น ก็เปิดดื่มได้แล้ว ง่ายไม่ไหว!
  • ดีล้ำจนคุณต้องเลิฟ ด้วยระบบสูญญากาศ ช่วยป้องกันตัวคราฟต์สดจากอากาศภายนอก ปลอดภัยไร้ออกซิเจนเเทรกซึมเครื่องดื่มของคุณเมื่อเปิด Craftsule
  • เมื่อเปิด Craftsule ดื่มแล้ว สามารถเก็บได้ถึง 14 วันเต็ม ในตู้เย็นของคุณเอง กับนวัตกรรมคงความรื่นรมย์แบบสดๆ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดด้วยประการทั้งปวง

Craftsule

อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามมาได้เลยที่….

http://m.me/MardiCraftBrewing

หรือหาซื้อได้ที่ร้าน HOBS ทั้งหมด 5 สาขาใกล้บ้านคุณ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นเลยครับผม!

ICONSIAM/ THONGLOR/ LA VILLA AREE/ AREE GARDEN/ INT INTERSECT RAMA 3

Related Post
เท็ลมี วันเดอร์ ฟูล ลิปสติก

เท็ลมี วันเดอร์ ฟูล ลิปสติก ลิปสติกโทนสีสวย สดใส พร้อมคุณสมบัติเด่น ให้ริมฝีปากดูเนียนเรียบเต็มอิ่มได้รูป ปราศจากความหมองคล้ำ

Coachella 2022

บริษัท “ Goldenvoice” ผู้จัดงานโคเชลลา มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนขยะ 90% ให้เป็นวัสดุรีไซเคิล และย่อยสลายได้

Fun Necklaces

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายสายติส สายมินิมอล หรือสายไหนๆ Flex 104.5 ไม่อยากให้ทุกคนตกขบวนกับไอเทมที่จะทำให้ลุคของคุณดูคูลขึ้นมาทันที