site loader
site loader
29/07/2021 Craftsule นี่มี “ ดี ” ยังไงนะ?

Craftsule นี่มี “ ดี ” ยังไงนะ?

ช่วงนี้หลายคนก็คงต้อง Quarantine อยู่กับบ้านกันใช่ไหมหละครับ  หลัง Working Hours ทั้งวันก็ได้เวลาพักผ่อนแล้วซิ! ….เปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะทำงานที่นั่ง Zoom Meeting มาทั้งวัน เอนร่างนั่งพักบนโซฟาตัวโปรด แล้วกดรีโมทปรับโหมดกันหน่อยดีกว่า ยิ่งช่วงนี้มีซีรีย์หรือหนังในสตรีมมิ่งที่น่าดูหลายๆเรื่อง  รวมไปถึงมีกีฬาและฟุตบอลระดับโลกให้ได้ดูกัน..แต่ปีนี้ก็คงเป็นการนั่งเชียร์แบบ  New Normal ผ่านหน้าจอคนเดียวไปพลางๆก่อนจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น …. แต่ต่อจากนี้บรรยากาศจะไม่เหงาอีกต่อไป! เพราะ “Craftsule” แคปซูลบรรจุคราฟต์สด ขนาดกะทัดรัด ที่อัดแน่นไปด้วยความสดชื่น สามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ ด้วยอุปกรณ์เพียง 2 อย่าง! เพียงแค่แช่ตู้เย็น 8 – 12 ชั่วโมง คุณก็จะมีคราฟต์สดๆ เหมือนยกคราฟต์บาร์มาไว้ในตู้เย็นที่บ้าน ให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆ แชร์ไลฟ์สไตล์สุด Chic นี้ในช่วง Covid Time Zone!

Craftsule

 

มารู้จัก Craftsule ให้มากขึ้นกันดีกว่า…

รู้หรือไม่?

  • Craftsule คือ แคปซูลบรรจุคราฟต์สด ขนาดกะทัดรัด แต่บรรจุได้ถึง 3 ลิตร เห็นเล็กๆ แบบนี้ แต่ Keg เดียวกดได้ตั้ง 6 ไพน์ (จิ๋วเเต่เเจ๋ววว นะ bro!)
  • มีขนาดเล็ก พกพาได้ หิ้วง่ายไปกับเราได้ทุกที่
  • วิธีการใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่มี Craftsule กับ Keg-Top Dispenser ก็สามารถ Enjoy ได้ Anywhere Anytime เพียงแค่แช่ตู้เย็นก่อนทาน 8-12 ชั่วโมงเท่านั้น ก็เปิดดื่มได้แล้ว ง่ายไม่ไหว!
  • ดีล้ำจนคุณต้องเลิฟ ด้วยระบบสูญญากาศ ช่วยป้องกันตัวคราฟต์สดจากอากาศภายนอก ปลอดภัยไร้ออกซิเจนเเทรกซึมเครื่องดื่มของคุณเมื่อเปิด Craftsule
  • เมื่อเปิด Craftsule ดื่มแล้ว สามารถเก็บได้ถึง 14 วันเต็ม ในตู้เย็นของคุณเอง กับนวัตกรรมคงความรื่นรมย์แบบสดๆ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดด้วยประการทั้งปวง

Craftsule

อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามมาได้เลยที่….

http://m.me/MardiCraftBrewing

หรือหาซื้อได้ที่ร้าน HOBS ทั้งหมด 5 สาขาใกล้บ้านคุณ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นเลยครับผม!

ICONSIAM/ THONGLOR/ LA VILLA AREE/ AREE GARDEN/ INT INTERSECT RAMA 3

Related Post

อายุน้อยอย่างนี้? ลงทุน RMF จะคุ้มมั้ยนะ? โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Read more

สับเปลี่ยน RMF จาก บลจ. อื่น ถือเป็นการลงทุนใหม่มั้ย? โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Read more

NADE’ Collagen Jelly Stick คอลลาเจนไดเปปไทด์พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น แค่ฉีกซองก็ทานได้ทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนยุคใหม่