site loader
site loader
08/04/2022 รวมจุด Check in ให้ชิคกว่าใครในเชียงใหม่ ที่ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ

รวมจุด Check in ให้ชิคกว่าใครในเชียงใหม่
ที่ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ

แน่นอนว่าในช่วงที่สถานการณ์ โควิด19 ในประเทศเรา และ ต่างประเทศก็ยังคงทรุดๆ ทรงๆ แบบนี้ หลายคนคงจะต้องคิดถึงการลากประเป๋าที่สนามบิน แล้วลัดฟ้าสู่มหานครต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้งกฎการเข้าแต่ละประเทศก็มีการเปลี่ยนแปลงแทบจะทุกอาทิตย์ แบบนี้จะไปเที่ยวไหนก็ต้องระวัง พร้อมทั้งคำนวนวันลาให้หนักอีกด้วย ไม่งั้นเจ้านายต้องตาเขียวใส่แน่ๆ

แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ Flex ได้รวมจุด Check in ใหม่ๆ ใน เชียงใหม่ ที่ให้บรรยากาศคล้ายๆ กับไปเที่ยวเมืองนอกมาให้แล้ว รับรองว่า ได้ Content ลง IG ให้ปัง จนเพื่อนๆ อิจฉาแน่นอนไปเลย

แกรนด์แคนยอน หางดง แกรนด์แคนยอน หางดง

เริ่มต้นที่แรก “แกรนด์แคนยอน หางดง”  จริงๆ แล้วที่ตรงนี้เคยเป็นบ่อดินที่เจ้าของขุดดินไปขาย เมื่อบ่อต่างๆ กลายเป็นบ่อน้ำทำให้เกิดความสวยงามคล้ายแกรนด์แคนยอน กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในเชียงใหม่ที่ได้ฟีลเหมือนไปแกรนด์แคนยอนจริงๆ

 

ทุ่งดอกไม้ ที่จังหวัดเชียงใหม่
ทุ่งดอกไม้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทุ่งดอกไม้ ที่จังหวัดเชียงใหม่

สถานที่ที่ 2 ทุ่งดอกไม้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีหลากหลายที่ให้เข้าไปเช็คอิน ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ทุ่งดอกไม้ที่ญี่ปุ่น รีบเตรียมชุดสวยๆ แล้วไปโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเซเลปกันอย่างจุใจ  รับรองงานนี้ IG ยอดไลค์ระเบิดแน่ๆ

 

สวนส้มจินจู สวนส้มจินจู

สถานที่ที่ 3 สวนส้มจินจู ซึ่งเป็นสวนส้มที่มีความคล้ายๆ สวนส้มในเกาหลีมากๆ รับรองว่า แต่งตัวน่ารักๆ มาเก็บส้ม ได้คอนเทนท์เหมือนไร่ในเกาหลีแน่นอน

 

ม่อนจ๊อด ม่อนจ๊อด

สถานที่ที่ 4 ม่อนจ๊อด ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม นี่เอง โดยม่อนจ๊อดนั้นเป็นที่เที่ยวสวย ท่ามกลางธรรมชาติ เปิดให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปสวยๆ กันในบรรยากาศยุโรป ฟีลแบบนั่งดูเรือใบ จิบไวน์ไปพลาด บรรยากาศอย่างชิลเลย

 

สวนสนบ่อแก้ว สวนสนบ่อแก้ว

และที่สุดท้าย สวนสนบ่อแก้ว ที่เที่ยว Unseen อีกแห่งของเชียงใหม่ สวยหยั่งกับเกาะนามิ เกาหลีเลยทีเดียว เป็นพื้นที่ทดลองปลูกสนภูเขาชนิดต่างๆ ที่เรียงรายไปอย่างสวยงาม ได้ฟีล Wonderland ไปอีก งานนี้หาชุดเดรสสวยๆ ไปยืนเก่ๆ แค่หันหลังก็ปังได้ด้วยบรรยากาสเลยนะจะบอกให้

แต่ถ้าไปแล้วที่ขาดไม่ได้คือ ต้องหอบอาหารเหนือมาฝากคนที่บ้านด้วยนะ แต่แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาไม่แพ้กันคือ น้ำหริกหนุ่มค้างตู้เย็น เอาละสิจะทำไงดีละทีนี้ ให้เชฟแอนดี้ ยัง ช่วยแล้วกันใน Flex kitchen Hacked Ep. นี้ [Full] Revamps the rest of the young paste into a delicious “Caesar salad” #FlexKitchenHacked – YouTube รับรองว่า ได้เมนูฌก๋ ที่เปลี่ยนอาหารเหนือมาเป็น สลัดของฝรั่งเลยทีเดียว ไปคลิกและตามดูลองทำกันได้เลยน๊า

ที่มาข้อมูล : https://travel.trueid.net/detail/K2qVnyVo7MO

Related Post

นมอีสฟิลด์ นมยูเอชทีผลิตจากฟาร์มคุณภาพ เป็นนมโคแท้ 100% ไม่ผสมนมผง มี 2 สูตร สูตรออริจินัล รสจืด Read more

ErTe Cafe คาเฟ่ชานมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สยามพารากอน ซึ่งที่นี่ไม่ใช่แค่คาเฟ่ชานมธรรมดา แต่เป็นคาเฟ่ชานมที่รวบรวมชาจากหลากหลายชนิดทั่วโลก

Balenciaga แบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส โดยดีมนา กวาซาเลีย (Demna Gvasalia) นายใหญ่ของทีมออกแบบ เปิดตัวกระเป๋า Ville รุ่นใหม่ล่าสุด