site loader
site loader
27/07/2021 เปิดประวัติ แชจงฮยอบ พระรองสุดน่ารักจากซีรีส์ Nevertheless

เปิดประวัติ แชจงฮยอบ พระรองสุดน่ารักจากซีรีส์ Nevertheless

ช่วงนี้ใครๆ ก็คงติดซีรี่ส์กันเป็นแถว ซึ่งซีรีส์ที่ขึ้นแท่นกวาดเรตติ้งกันอย่างทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างซีรีส์เรื่อง Nevertheless ที่หลายคนกรี๊ดกร๊าดกับมาก กับพ่อหนุ่มไมโครเวฟ พระรองที่แสนดีอย่าง  “แชจงฮยอบ” ที่รับบทเป็น “ยางโดฮยอก” หนุ่มหล่อที่คอยดูแลนางเอกเสมอมา วันนี้เราเลยมาแอบส่องประวัติ แชจงฮยอบ พระรองสุดน่ารักจากซีรีส์ Nevertheless

ชื่อ : แชจงฮยอบ (Chae Jong-Hyeop : 채종협)

เกิดเมื่อ : 19 พฤษภาคม 1993

สังกัด :  YNK Entertainment

ส่วนสูง : 186 เซนติเมตร

หนุ่มแชจงฮยอบได้เข้ารับศึกษาสาขา Model and Fashion จาก Seoul Institute of the Arts (SIA) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยศิลปะชื่อดังของเกาหลีใต้ และในช่วงชีวิตที่ยังอยู่ระดับชั้นมัธยมต้น หนุ่มแชจงฮยอบยังเคยใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยประมาณ 1 ปีและได้เรียนในประเทศไทยด้วย ต่อมาก็ได้ย้ายไปเรียนประเทศแอฟริกาใต้และได้กลับไปเกาหลีเพื่อศึกษาต่อตอนอายุ 21 ปี

ผลงานแรกที่เขาได้แสดงเป็นหนังสั้นที่ลงฉายในช่องทาง youtube จากนั้นก็เริ่มที่จะก้าวเข้าสู่การแสดงซีรีส์ที่เต็มรูปแบบมากขึ้น จนในที่สุดก็กลายเป็นพระรองสุดฮอตในตอนนี้

กลังจากนั้นก็เริ่มงานซีรี่ส์มากมาย โดยงานแรกที่ซีรีส์เรื่อง Come and Hug Me หนุ่มแชจงฮยอบก็มีโอกาสไปเป็นเเขกรับเชิญในเรื่องนี้ด้วย อีกผลงานที่สร้างชื่อเสียงความโด่งดังให้กับหนุ่มแชจงฮยอบก็คงจะหนีไปพ้นซีรีส์เรื่อง Hot Stove League แชจงฮยอบ รับบทเป็น ยูมินโฮ นักเบสบอลดาวรุ่งตำแหน่งพิชเชอร์ที่เพิ่งถูก Scout เข้าทีมเป็นปีแรก และในปัจจุบันที่กรี๊ดกันมาก็คือ Nevertheless ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มแชจงฮยอบรับบทเป็นพระรองที่น่ารักมาก ๆ ด้วยการที่เขาเองก็มีทักษะในการแสดงมาพอสมควร ทำให้ในเรื่องการแสดงในเรื่องนี้เขาทำออกมาดีมาก ๆ ดูแล้วมีทั้งมุมสงสารและมุมน่ารักแสนดีของตัวละคร จนค้วาใจสาวๆ นอกจอได้เป็นกองเลยทีเดียว

Related Post

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา การเดินแบบ Online ครั้งแรกของซุปตาร์ K-Pop สัญชาติไทย “Lisa Blackpink” กับแบรนด์ Celine

Britney

บริทนี่ย์ ออกมาพูดเองแล้วจากปากต่อหน้าศาล แปลแถลงการณ์ ได้ความว่า เธอบอกว่าเธอถูกกดขี่ บังคับ ให้อัดคลิปว่าสบายดี ไม่มีอะไร

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวประสบการณ์ฉุกเฉินของหนุ่มนักกีฬาหุ่นดี อองตวน ปินโต ที่ได้บอกเล่าหลังเจอคุณลุง รปภ. เป็นลมหมดสติอยู่ใต้คอนโด