site loader
site loader
30/06/2021 ฮอตสุดๆ! “กระทิง ขุนณรงค์” พระเอกลูกรักคนใหม่ของ “ช่อง 3”

ฮอตสุดๆ! “กระทิง ขุนณรงค์” พระเอกลูกรักคนใหม่ของ “ช่อง 3”

ปังสุดๆ ไปเลย กับ พระเอกงานเยอะ สุดฮอต “กระทิง ขุนณรงค์” ที่ตอนนี้ มีผลงานลงจอช่อง 3 ต่อเนื่อง รวมทั้งละครเรื่องใหม่ของ บอสอ้อม พิยดา เรื่อง แค้นรักสลับชะตา ที่กำลังออนแอร์ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ด้วย ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

วันนี้เรามาทำความรู้จัก หนุ่มคนนี้กันเล็กๆ น้อยๆ ดีกว่า กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ เกิดวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2539 นักแสดงชาย เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากอาจารย์ที่รู้จักกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา แนะนำให้มาลองแคสติ้งเป็นนักแสดง หลังจากนั้น กระทิง ขุนณรงค์ ก็ได้เรียนการแสดงจนมีโอกาสได้แสดงละครเรื่องแรกเรื่อง เลือดมังกร ในบท เล้ง (ตอนหนุ่ม)

ทำให้ กระทิง ขุนณรงค์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงในละครเรื่อง ลิขิตรัก ในบท เรืออากาศตรีรชตะ (หิน) กระทบไหล่ดาราชื่อดังอย่างณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

กระทิง ขุนณรงค์ ได้เข้าร่วมกลุ่ม SUPERNOVA โปรเจคพิเศษที่รวม 12 หนุ่มดาวรุ่งสุดฮอตจากช่อง 3 มาร้อง เล่น เต้น โชว์ ในคอนเสิร์ตเดียวกัน นอกฝีไม้ลายมือในการแสดงแล้ว กระทิง ขุนณรงค์ ยังมีความสามารถด้านกีฬาโดยเฉพาะกีฬาบาสเกตบอลที่เขาเล่นมาตั้งแต่เด็กและเขายังเคยเป็นหนึ่งในนักกีฬาสังกัด Dunkin Raptors ทีมบาสเกตบอลอาชีพที่แข็งขันใน Thailand Basketball League อีกด้วย

กระทิง ได้ทุนนักกีฬาจึงย้ายเข้ามาศึกษาในกรุงเทพในโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี จนจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย และจบการศึกษาระดับปริญญา สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ แต่เดิมภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดเชียงราย มีพี่น้องทั้งหมดสี่คน โดยก่อนที่ กระทิง ขุนณรงค์ จะคลอด คุณแม่ไปบนไว้ว่าอยากได้ลูกผู้หญิง แต่พอคลอดออกมาเป็นเด็กผู้ชาย ทำให้แม่ต้องแก้เคล็ดด้วยการตั้งชื่อลูกว่า กระทิง เพื่อไม่ให้ลูกเป็นกระเทยนั่นเอง

ปัจจุบัน กระทิง ขุนณรงค์ กำลังคบดูใจอยู่กับนักแสดงสาว กระปุก พัชรา ทับทอง ถึงแม้จะมีหวานใจแล้ว แต่ยังไงแฟนคลับก็ยังแน่นเหมือนเดิมนะจ๊ะ

Related Post
อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช โพสต์รูปแกงตัวเองสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ว่ากว่าจะเป็นหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บแบบนี้ เมื่อก่อน เค้าคือ “ต้าวตี๋ตุ้ยนุ้ยผู้น่ารัก”

หมอโอ๊ค

เป็นเรื่องราวดีๆ ของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่วันนี้ขอปฏิบัติภารกิจด้วยการลงฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับบุคคลทั่วไปที่มีคิวนัดรับวัคซีน

ตัวอย่างแรก “ขุนพันธ์ 3” ความคงกระพัน กำลังถูกท้าทาย ภารกิจครั้งใหม่ของ “ขุนพันธ์” กับการ “จับตาย” ปักหมุดวันฉาย Read more