site loader
site loader
29/04/2022 แห่จองบัตรคอนฯ JUSTIN BIEBER หมดเกลี้ยง แฟนๆ ที่พลาดถึงกับกุมขมับ!!

แห่จองบัตรคอนฯ JUSTIN BIEBER หมดเกลี้ยง แฟนๆ ที่พลาดถึงกับกุมขมับ!!

สำหรับวันนี้ (ศุกร์ที่ 29 เม.ย.)คงจะเป็นวันศุกร์ที่ใครหลายๆ คนคงจะตื่นเต้น นอนไม่หลับ และจดจำไปอีกนาน และเป็นวันเปิดจองบัตรคอนเสิร์ตระดับโลกที่หลายคนรอคอย กับ “JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

JUSTIN BIEBER

JUSTIN BIEBER

โดยบีเบอร์จะเริ่มการแสดงในเอเชียวันที่ 22 ตุลาคม ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ต่อด้วย สิงคโปร์ จาการ์ตา กรุงเทพฯ นาโกย่า โอซาก้า และโตเกียว  ทัวร์รอบโลกทั้งหมดมากกว่า 100 วัน ตลอดปี 2565 และ 2566 ครอบคลุมทั่ว 5 ทวีป ทั้ง อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ เอเชีย และตะวันออกกลาง และนี่เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของจัสติน นับตั้งแต่  เพอร์เพิส เวิลด์ ทัวร์ (Purpose World Tour) ซึ่งมีผู้เข้าชมถึง 2.7 ล้านคนในปี 2559-2560

“จัสทิส เวิลด์ ทัวร์” ถูกตั้งชื่อตามอัลบั้มฮิตล่าสุด จัสทิส (Justice) ที่ถูกปล่อยออกมาและวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ปี 2564 โดยเปิดตัวเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดใน 117 ประเทศ กลายเป็นอัลบั้มและเพลงที่สร้างปรากฏการณ์ป็อประดับโลกขึ้นไปอีกขั้น

โดยบรรยากาศแฟนๆ จากทีมจองบัตร และทีมกดบัตรที่หน้าจอวันนี้ คึกคักสุดๆ จนทำให้ # #JusticeTourBangkok พุ่งติดเทรนด์อันดับที่ 1  ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว แฟนๆ หลายคนเข้าไปรอต่อคิวหน้าเค้าเตอร์กันตั้งแต่คืนก่อน บางรายถึงกับขั้นบนแจกเงิน เพื่อให้ได้บัตรมากันเลยทีเดียว หลังจากนี้เราอาจจะได้เห็น ชาว Beliebers แก้บนลงโซเชียลกันบ้างแหละ

แต่ก็ยังมีอีกกระแสที่ดราม่ามาแรง เรื่องการกั๊กบัตร VIP หรือไม่ เพราะเปิดจองปุ๊บหมดปั๊บ หรือจะเป็นเรื่องอัพราคาบัตรเพิ่มหลายเท่าตัว ส่วนในบางเว็ป ราคาพุ่งสูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม Flex ขอแสดงความดีใจ และอิจฉากับผู้ที่ได้บัตรคอนเสิร์ตรอบประวัติศาสตร์ครั้งนี้ และขอแสดงความเสียใจ และเสียดายสำหรับแฟนที่พลาดไป แต่ไม่เป็นไรนะ ช่วงนี้บรรยากาศเริ่มคลี่คลาย หลายที่เริ่มจัดคอนเสิร์ตกันแล้ว ไปจับจองดูคอนเสิร์ตศิลปินของไทยก็เจ๋งไม่แพ้กัน

Related Post

ต้องยอมว่า ชุดลาเท็กซ์ ก็คือ มีแต่ตัวแม่ เท่านั้นที่จะสามารถ! และ หนึ่งในนั้นก็ คือ “ใหม่ ดาวิกา” Read more

โบกี้ ไลอ้อน สาวสวยสุดน่ารัก และติสก์ที่สุดของวงการเพลง ได้ลงภาพร่วมกับเพื่อนๆ บนเพจของตนเอง ซึ่งในภาพนั้นบอกเลยว่าสวยแข่งกันไม่แพ้ใคร

มิว นิษฐา

แม้ว่าจะอุ้มท้องทายาทกว่า 6 เดือน แต่ว่าที่คุณแม่คนสวย มิว นิษฐา ก็ยังแอบมีกล้ามท้องเบาๆ ที่โพสต์ภาพโชว์ลง IG ให้ชาวเน็ตได้ฮือฮากันด้วย