site loader
site loader
24/05/2021 กระเช้าสีดา เป็นเหตุ “ก๊อต” คว้า “สามีแห่งชาติ” เรียบร้อย!

กระเช้าสีดา เป็นเหตุ “ก๊อต” คว้า “สามีแห่งชาติ” เรียบร้อย!

 

แม้จะต้องหยุดการออกอากาศ ละครเรื่อง กระเช้าสีดา เนื่องจากโควิด 19 ทำเหตุ แต่ก็ไม่ทำให้ “อำพน” หรือ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ลดความฮอตลงได้ เพราะล่าสุดเจ้าตัวเอง ก็ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไปอีกคนเรียบร้อยแล้ว

ด้วยบทบาทของ “อำพน” พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่สาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต่างหลงใหลในรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นนี้ ทำให้หลายๆ คนต่างย้อนกลับไปดูละครในตอนแรกๆ เพื่อรอให้ละครเรื่องกระเช้าสีดาได้กลับมาฉายอีกครั้ง

ยังไงก็ดี รอลุ้นให้สถานการณ์ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ ก๊อต-จิรายุ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ได้กลับมาส่งยิ้มหวาน กวาดใจสาวๆ กันต่อที่หน้าจอเร็วๆ ในละคร กระเช้าสีดา ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน31 นะ

Related Post

การกลับมาอีกครั้งกับที่สุดของ เทศกาลฮาโลวีน ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ Flex 104.5 | PMCU | DV8 SIAM Read more

แอบหนีทีมงาน และ คุณผู้ฟัง Flex 104.5 ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาสัก 2 อาทิตย์ ก็ไม่ลืมที่จะเก็บ Moment Read more

จบลงอย่างสนุกสนานและอบอวลไปด้วยความสนุกทะลักล้นใจ จากมัมหมี-พ่อหมี เมื่อ Butterbear.th ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนด้อมน้องเนยทั่วโลก สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ Butterbear ’s 1st Fam Read more