site loader
site loader
24/05/2021 กระเช้าสีดา เป็นเหตุ “ก๊อต” คว้า “สามีแห่งชาติ” เรียบร้อย!

กระเช้าสีดา เป็นเหตุ “ก๊อต” คว้า “สามีแห่งชาติ” เรียบร้อย!

 

แม้จะต้องหยุดการออกอากาศ ละครเรื่อง กระเช้าสีดา เนื่องจากโควิด 19 ทำเหตุ แต่ก็ไม่ทำให้ “อำพน” หรือ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ลดความฮอตลงได้ เพราะล่าสุดเจ้าตัวเอง ก็ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไปอีกคนเรียบร้อยแล้ว

ด้วยบทบาทของ “อำพน” พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่สาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต่างหลงใหลในรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นนี้ ทำให้หลายๆ คนต่างย้อนกลับไปดูละครในตอนแรกๆ เพื่อรอให้ละครเรื่องกระเช้าสีดาได้กลับมาฉายอีกครั้ง

ยังไงก็ดี รอลุ้นให้สถานการณ์ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ ก๊อต-จิรายุ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ได้กลับมาส่งยิ้มหวาน กวาดใจสาวๆ กันต่อที่หน้าจอเร็วๆ ในละคร กระเช้าสีดา ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน31 นะ

Related Post
นิวเคลียร์

นิวเคลียร์ ตอบชัดใน คลิป Youtube ส่วนตัวของตนเอง จากการเลือกคำถามที่อยากรู้จากเหล่าชาวเน็ต มาตอบให้ได้ รู้และได้ยินเองจากปากตัวเองเลย

Way Down หยุดโลกปล้น

ใครคิดถึงโรงหนัง เตรียมตัว เพราะ “Way Down หยุดโลกปล้น” ภาพยนตร์แอ็กชัน-อาชญากรรม ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกแห่งปีจะเข้าโรงให้คุณชมกันแล้ว 

หนูนา-จูเนียร์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่คบหาดูใจกันมานาน 8 ปีแล้ว สำหรับคู่รักสายท่องเที่ยวอย่างนักร้องและนางเอกสาว หนูนา กับ จูเนียร์