site loader
site loader
19/08/2021 FJ เฟิร์น อัปสกิล เล่นสองบทในคนเดียว ในละคร เรื่องล่าสุด ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

FJ เฟิร์น อัปสกิล เล่นสองบทในคนเดียว ในละคร เรื่องล่าสุด ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

เพราะตัวละครเพียงรัก ที่รับบทโดย เฟิร์น-นพจิรา ในละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 มีสัมผัสพิเศษที่สามารถมองเห็นผีได้ ทำให้เธอสามารถสื่อสารกับวิญญาณสาวอย่าง เบล (เพลงขวัญ-นัตยา) ผีสาวที่ยังคงอาศัยอยู่ในห้องหมายเลข 6

ทำให้เบลถือโอกาสสิงร่างเพียงรัก เพื่อที่เบลจะได้อยู่ใกล้ชิดกับแฟนหนุ่มอย่างกาย (เพชร โบราณินทร์)งานนี้นางเอก เฟิร์น-นพจิรา จึงต้องรับหน้าที่ถ่ายทอดทั้งสองตัวละคร นั่นคือ ผีเบล และ เพียงรัก

FJ เฟิร์น เผยถึงความท้าทายในครั้งนี้ “เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ใน 1 เรื่องต้องเล่นเป็นถึง 2 คาแรคเตอร์ ก็คือต้องเล่นคาร์แรคเตอร์ของตัวเอง แล้วก็เล่นเป็นคนอื่นด้วย ต้องเอาความรู้สึก เอาความเป็นเบล (เพลงขวัญ) เข้ามาใส่ให้เราเป็นเบล ท้าทายมากค่ะเพราะว่าต้องเล่นให้คนดูเขาไม่รู้ด้วยว่าในตัวเรามันคือเบลไม่ใช่เพียงรักเลย”

ซึ่ง FJ เฟิร์น ต้องไปเรียนรู้กับเพลงขวัญว่า เบลมีความคิดความรู้สึกอย่างไร เพื่อถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาให้ดีที่สุด “เราต้องเล่นเป็นเขา รับจากเขามา อีกตัวละครหนึ่งมันไม่ใช่เราคิดเอง เราต้องไปเอาเขามาใส่ ต้องเรียนรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรเพื่อที่เราจะได้ถ่ายทอดแบบที่เขาถ่ายถอด เพราะมันเป็นตัวละครของเขาซึ่งเราก็ต้องเคารพและให้เกียรติเขา”

เอาใจช่วยตอนต่อๆ ไปของ FJ เฟิร์นด้วยนะ ใกล้จะจบเต็มที่แล้ว

Related Post
GunpowderMilkshake

เตรียมมันส์ กับมือสังหารคนใหม่ ที่จะมาโค่นตำแหน่งนักฆ่าอย่าง John Wick กับผลงานสุดระห่ำการันตีความโหด “Gunpowder Milkshake”

LOVEiS ENTERTAINMENT เปิดตัวค่ายน้องใหม่ เอาใจแฟนเพลงที่ชื่นชอบดนตรีแนวร็อค โดยใช้ชื่อค่าย “tiny” ส่งศิลปินเบอร์แรก “TINY TITAN”

แม้ว่าเมืองไทยจะเดินหน้าเรื่องของ “สิทธิเสรีภาพ” และเรื่องของเพศที่มีความหลากหลายมากขึ้นในเมืองไทย แต่จริงๆ แล้วเรื่องใกล้ตัวอย่าง “ห้องน้ำ”