site loader
site loader
11/06/2021 แบมแบม GOT7 ตอบแซ่บ …. ทำไม Unfollow IG ประธานค่าย JYP !!!

แบมแบม GOT7 ตอบแซ่บ …. ทำไม Unfollow IG ประธานค่าย JYP !!!

แฟนๆ K-POP รวมทั้งแฟนๆ ของหนุ่มน้อยชาวไทย แบมแบม น่าจะทราบข่าวกันดีแล้วว่า GOT7 ตัดสินใจออกจากค่าย JYP Entertainment ก็สร้างความประหลาดใจให้แฟนๆ ไม่น้อยแต่หลายคนก็เข้าใจถึงเส้นทางและ สถานการณ์ของแต่ละสมาชิกในวงแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

แต่ที่น่าประหลาดใจจนอาจจะเป็นดราม่า คือ ปาร์คจินยอง (CEO ของ JYP Entertainment)  ได้ยกเลิกการติดตามสมาชิก GOT7 หลายคนบนโซเชียลมีเดีย และแบมแบม GOT7 เองก็เลิกติดตามปาร์คจินยองเช่นเดียวกัน งานนี้ หลายคนเลยคิดว่า เอ๊ะ หรือว่า จบไม่สวยกันนะง่ายนี้!!!

เราจึงไม่พลาดแอบไปส่องบทสัมภาษณ์ของ แบมแบม ใน  Vouge Korea ที่กล่าวถึงเรื่องนี้เอาไว้ด้วย ใจความสำคัญ คือ  สมาชิกในวง GOT7 ตัดสินใจที่จะออกจาก JYP Entertainment มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว นอกจากนี้ เขายังเล่าว่าในขณะที่พวกเขาออกจากบริษัท พวกเขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับปาร์คจินยอง และตัวแบมแบมเองก็เพิ่งทานข้าวกับเขามาอีกด้วย  โดยอาหารมื้อนั้น “PD-nim” (ปาร์คจินยอง)  ซื้อ KBBQ ให้แบมแบม พร้อมฝากคำพูดดีๆ ให้แบมแบมด้วยว่า  “นายยังเป็นครอบครัวเดียวกับ JYP เสมอ ไว้มาร่วมงานกันทีหลังนะ” ซึ่งแบมแบมประทับใจมาก และยังไงก็จะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่แสนดีที่ได้ทำงานร่วมกับ JYP Entertainment แน่นอน ส่วนเรื่องของ Unfollow IG นั้น แบมแบมบอกว่ามันเป็นเรื่องเข้าใจผิด! ซึ่งหนุ่มน้อยก็มีการถามเรื่องนี้กับประธานเช่นกัน เพราะเขาเห็นว่า ประธาน Unfollow พวกเขาก่อน แต่ ท่านประธานก็ยืนยันว่า ไม่ค่อยเข้าใจ IG สักเท่าไร (คาดว่าคงจะกดผิดพลาดอะไรสักอย่างไป) ส่วนแบมแบม ก็ยอมรับกับท่านประธานตรงๆ ว่า พอเขาเห็นการ Unfollow และ ลบรูปนั้น ก็เกิดหัวร้อนเช่นกัน เลยจัดการ Unfollow ท่านประธานซะเลย! ซึ่งประธานเอง พอรู้ว่าแบมแบมหัวร้อน ก็ออกอาการขำยกใหญ่ และเอ็นดูกับความน่ารักของแบมแบม

ซึ่งแบมแบมเองก็ทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ไม่มีเรื่องอะไรกันครับ และยังยินดีต้อนรับ และสามารถร่วมงานกับ JYP Entertainment ได้เหมือนเดิม  และถึงแม้ว่า พวกเขาจะออกจากบริษัทแล้ว แต่เหล่าสมาชิก GOT7 มักจะกล่าวว่าไม่ได้ยุบวง GOT7 และพวกเขาจะมีการเปิดตัวเพลงใหม่ในอนาคตอีกด้วย!

เอาละ หัวร้อนก็ยอมรับ และ แฟนๆ ก็รอต่อไปว่า พวกเขาจะ Comeback มารวมตัวกันอีกเมื่อไร ต้องรอติดตามกันนะ

Related Post

"ก้อย อรัชพร" ลงภาพคู่ "ลีน่าจัง" สยบปมดราม่ายกเลิกสินสอด

BOWKYLION LANTA CONCERT

สมกับเป็นศิลปินหญิงมาแรงมากที่สุดแห่งปี สำหรับ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สีนี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง Read more

โบกี้ ไลอ้อน สาวสวยสุดน่ารัก และติสก์ที่สุดของวงการเพลง ได้ลงภาพร่วมกับเพื่อนๆ บนเพจของตนเอง ซึ่งในภาพนั้นบอกเลยว่าสวยแข่งกันไม่แพ้ใคร