site loader
site loader
30/07/2021 ไปให้สุดแล้วหยุดที่น้ำตา “หนุ่ม-กะลา” ปล่อย “จม piano version” ขยี้ความเศร้าแทนคำขอบคุณ

ไปให้สุดแล้วหยุดที่น้ำตา “หนุ่ม-กะลา” ปล่อย “จม piano version”
ขยี้ความเศร้าแทนคำขอบคุณ

ติดลมบนขึ้นแท่นอันดับ 1 JOOX  แด๊ดดี้ “ หนุ่ม กะลา ” ขอส่งเพลง “จม” เวอร์ชั่นเปียโน ออกมาขอบคุณแฟนๆที่พร้อมใจกันสนับสนุน ด้วยการเสิร์ฟเสียงร้องนุ่มๆ คลอไปกับเสียงเปียโนเน้นๆ กระแทกใจคนที่ยังมูฟออนเป็นวงกลม ออกจากอดีตไม่ได้ บอกเลยว่าใครที่ผ่านเวอร์ชั่นแรกมาได้ รอบนี้ต้องร้อง(ไห้)!!  เอาเป็นว่า ใครคิดถึง หนุ่ม กะลา ช่วงต้องกักตัวอยู่บ้านยาวๆ ก็ฟังเวอร์ชั่นเปียโนนี้แก้คิดถึงไปก่อน  แล้วเตรียมพร้อมร่วมจอยกับ JOY อัลบั้มใหม่กันแบบต่อเนื่อง รับรองว่ามีอะไรพิเศษๆ มาฝากตลอด

Related Post

รูดม่านปิดฉากซีซัน 2 จบลงอย่างสวยงามกับรายการไอดอลเซอร์ไววัลเมกะโปรเจกต์ระดับอินเตอร์ “CHUANG Asia Season 2” (ช่วง เอเชีย ซีซัน Read more

“อยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน” - borrow u เพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่ชอบใครสักคนมากๆ จนอยากจะลองมีบรรยากาศที่ได้ลองยืมเธอมาอยู่ด้วยกัน

ต้องคำสาปเวอร์ชั่นนี้จะออกมาโดนใจแฟนคลับขนาดไหน ไปฟัง แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม นักร้องนำวง POWER PAT พูดถึงที่มาเพลงนี้กัน “เป็นการพูดคุยกัน