site loader
site loader
08/11/2021 ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดลงทะเบียนวันนี้ สูตรไขว้ AP (แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์)

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดลงทะเบียนวันนี้ สูตรไขว้ AP (แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์)

ศูนย์วัคซีนกลางบางซื่อ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศเปิดให้ประชาชนจองคิวฉีดวัคซีน เข็มที่ 1 สูตรไขว้ AP โดยชนิดวัคซีนเข็มที่ 1 เป็นวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) เข็มที่ 2 เป็นวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) มีระยะห่าง 28 วัน หรือประมาณ 4 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 มาก่อน และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โดยเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 และเริ่มฉีดวัคซีน วันที่ 5-30 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ซึ่งสามารถเข้ารับบริการได้ที่ ประตู 1 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. ทุกวัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่จองคิวผ่านเครือข่าย สูตร SA (ซิโนแวค-แอสตร้าฯ) มาก่อนหน้านี้ จะได้รับการเปลี่ยนสูตรฉีดวัคซีนอัตโนมัติ เป็นสูตร AP ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป

จองผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
1. AIS ลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine
2. TRUE ลงทะเบียนได้ที่ ระบบ USSD กด *707# โทรออก หรือ เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/
3. DTAC ลงทะเบียนได้ที่ ดีแทค แอปฯ และ เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html
4. NT ลงทะเบียนได้ที่ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

Related Post
แต้ว สุดาพร

นับเป็นข่าวดีสำหรับคนไทย เมื่อ “แต้ว” สุดาพร สีสอนดี นักกีฬามวยสากลหญิง รุ่น 60 กก. ได้รับ “เหรียญทองแดง” เรียบร้อยแล้ว

ยาน้ำเชื่อมฟาวิพิราเวียร์

อ.นิธิ แนะนำ วิธีทานยา “ยาน้ำเชื่อมฟาวิพิราเวียร์” จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมช่องทางติดต่อรับยา

ซิโนแวค

วานนี้ (1 มิ.ย.) องค์การอนามัยโลก หรือ WHO ให้การรับรองวัคซีน "โคโรนาแวค (CoronaVac)" วัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา Read more