site loader
site loader
18/06/2022 เจ็บเพราะไม่จบ! รอยต่อความสัมพันธ์ที่ “จบไม่จริง” เพลงล่าสุดจาก Yes’Sir Days

เจ็บเพราะไม่จบ! รอยต่อความสัมพันธ์ที่ “จบไม่จริง” เพลงล่าสุดจาก Yes’Sir Days 

แค่ชื่อเพลงก็สุดไม่ไหว สำหรับการกลับมาพร้อมความเศร้าอีกครั้งในแบบฉบับ Yes’Sir Days (เยสเซอร์เดย์)  วงร็อคของ 4 หนุ่มมาดเซอร์ “อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (อัทธ์) – ร้องนำ, วสุรัตน์ พานิช (อาร์ท) – กลอง, พชรัชต์ พูลผล (ตูน) – เบส และ ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (บอม) – กีตาร์” ที่จัดหนักเพลงช้าเนื้อหาโดนใจซิงเกิลใหม่ล่าสุด “จบไม่จริง” ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับโปรดิวเซอร์ที่กำลังมาแรงอย่าง “ฮาย – ธันวา เกตุสุวรรณ” ศิลปินเดี่ยวและนักร้องนำวง Paper Planes พี่น้องร่วมสังกัดค่าย Genie Records มาช่วยผสมผสานไอเดียเนื้อร้องและทำนอง พร้อมภาคดนตรีดุดันแบบ Guitar Hero ที่คงลายเซ็นความเล่นยากแต่ฟังง่ายในแนวดนตรีป๊อบร็อกร่วมสมัย  ซึ่ง Yes’Sir Days ยังคงเรียบเรียงตามสไตล์ด้วยการใช้ซาวด์ต่างๆมาผสมเพิ่มสีสันให้กับดนตรี ทั้งการใช้เสียง Synth Bass หรือซาวด์กลองที่เป็น Trap Drum รวมทั้งการนำ Saxophone เข้ามาอยู่ในเพลงนี้ ซึ่งเป็นอะไรแปลกใหม่ที่ Yes’Sir Days ไม่เคยทำมาก่อน

จบไม่จริง” เหตุการณ์ความสัมพันธ์ที่เราคงเคยเห็นกันบ่อย หรืออาจเคยเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน การทนคบกับอีกคนที่ยังอยู่ระหว่างรอยต่อความสัมพันธ์ มาบอกกับเราว่าเลิกกับเขา ทั้งที่ข้างในยังตัดใจและจบไม่ได้จริง และอินหนักไปกับมิวสิกวิดีโอที่ได้ผู้กำกับเพื่อนเก่าอย่าง “โน้ต – นันทไกร ฉ่ำใจหาญ” อดีตสมาชิกวง POTATO มาดูแลในส่วนของภาพ ผ่านการเล่นกับคอนเซ็ปท์ดีไซน์แบบ Installation Art เพิ่มความเก๋าและเท่ให้เพลงนี้ยิ่งขึ้น ผสมกับไอเดียเรื่องราวความสัมพันธ์แบบ “จบไม่จริง” ตามชื่อเพลง โดย “อัทธ์” นักร้องนำถือโอกาสเคาะสนิม ร่วมเล่นบทบาทพระเอกมิวสิกวิดีโอด้วยตนเองอีกครั้ง ซึ่ง “อัทธ์” เล่าถึงการทำงานนี้ว่า “เพลงนี้น่าจะเป็นเพลงช้าแบบใหม่ๆ ที่ Yes’Sir Days ได้ทำ จะมีความ r&b เข้ามาผสมกับความ rock และเพลงนี้ก็ได้ทำงานกับ ฮาย Paper Planes ที่มาทำโปรดิวซ์ให้ด้วย ทำให้เราได้เพลงที่อยากให้ได้สิ่งใหม่ๆ แบบที่เราตั้งใจ ส่วนเอ็มวีก็ได้พี่โน้ต อดีตสมาชิกวง POTATO มาเป็นผู้กำกับ เป็นการเล่าเรื่องทั้ง 2 มุม ในมุมคนที่รอให้อีกคนลืม และอีกคนที่พยายามจะมูฟออน ในเอ็มวีมีฉากจูบด้วย ก็แอบเกร็งๆและเกรงใจน้องที่มาเล่นเป็นนางเอก อยากสปอยนิดนึงในเอ็มวีนี้สีสวยมาก มุมกล้อง เซ็ทที่ถ่ายก็ถูกใจวงมากๆ อันนี้ต้องให้เครดิตพี่โน้ตเลยครับ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “จบไม่จริง” – Yes’Sir Days ได้ทาง Youtube ช่อง Genierock

ช่องทางการติดตามศิลปิน Facebook : Yes’sir Days  /  YouTube : Genierock  /  Instagram : yessirdaysband

#YesSirDays #จบไม่จริง #GMMGrammy #Genierecords

Related Post
กัน นภัทร

“ไม่ได้อยากลืม” ซิงเกิลล่าสุดจาก กัน นภัทร เพลงนี้เป็นตัวแทนประสบการณ์ของใครหลายคนที่พยายาม Move on

สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถ “BOWKYLION” ล่าสุดขึ้นแท่นผู้บริหาร พร้อมจับมือต้นสังกัดเปิดตัวค่ายเพลง ภายใต้ชื่อ “moonflower”

เป้ อารักษ์ What The Duck

เพลง “เบาะหลัง”อีกหนึ่งเพลงคุณภาพที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่านดนตรีที่ผสมผสานความSexy สอดแทรกเนื้อหาที่ชวนเขิน