site loader
site loader
28/09/2022 “Wonderframe” ส่งซิงเกิลพิเศษ! “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”

“Wonderframe” ส่งซิงเกิลพิเศษ! “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน  ทยอยส่งผลงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง  สำหรับแรปเปอร์สาวมากฝีมือ WONDERFRAME (วันเดอร์เฟรม) ล่าสุดกับซิงเกิลใหม่ ที่มาพร้อมมิวสิควิดีโอเพลง “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”  เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษจากวันเดอร์เฟรมเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวได้แอบซุ่มทำเพลงนี้ไว้นานกว่า 2 ปี มาพร้อมลุคที่เผ็ช! แซ่บ! สวยสับ! ตามสไตล์ของวันเดอร์เฟรม พร้อมให้ทุกคนได้รับชมและฟังกันในวันพิเศษที่ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเธออีกด้วย

ซึ่ง Wonderframe  เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าเฟรมแต่งเพลงนี้ไว้ประมาณ 2ปีแล้วค่ะ  เริ่มจากชื่อเพลงจริงๆแล้วมาจากแคปชั่น แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย  ซึ่งเราจะคุ้นเคยกับคำว่า แพ้เป็นพระชนะเป็นมาร ใช่มั้ยคะ?  แต่คอนเซ็ปท์ของเพลงนี้คือ ถ้าแพ้เป็นพระ แต่ถ้าชนะใจเธอเราก็ยอมเป็นมารค่ะ (หัวเราะ) แนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ใหม่ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดู  ซึ่งจะมีความยากตรงการทำดนตรี  เรียกว่าใช้เวลาถึง2ปี กว่าจะได้ดนตรีนี้ออกมา แต่เนื้อเพลงคือใช้เวลาแต่งประมาน2ชั่วโมงจบเลยค่ะ พอลงดนตรีลงตัว ตอนเขียนเพลงฟีลลิ่งมันมาเอง เลยใช้เวลาไม่นานค่ะ

เพลงนี้เฟรมก็ดูแลทุกขั้นตอน  ทั้งหาไอเดียเสื้อผ้าหน้าผมเอง  วางไว้ว่าอยากให้ลุคออกมาเป็นแนวแฟชั่น  และดูภาพรวมทุกๆอย่างในMV  โดยเฉพาะสถานที่ถ่ายทำ  ต้องบอกว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่เฟรมภูมิใจมากๆ เป็นบ้านของตัวเองที่เขาใหญ่  บอกเลยว่าตอนนี้กำลังเห่อมากๆ เลยใช้โอกาสนี้เปิดบ้านถ่ายทำ และปล่อยMV ในวันเกิดของเฟรมเอง (10 ก.ย.)  ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้เฟรมมาโดยตลอด  เป็นอีกเพลงที่เฟรมตั้งใจมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้กันนะคะ (ยิ้ม) ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”  ซิงเกิลล่าสุดของ WONDERFRAME ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : Wonderframe รวมถึง : iTunes / JOOX / Spotify และ สตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

ต่อให้เธออยู่ไกล เพลงนี้เล่าเกี่ยวกับการเดินทางความรักของโอบ และความชื่นชอบจากคำว่า "Moon to Mars" โดยใช้ระยะทางเป็นไอเดียในการเขียนเพลงนี้

GMM Grammy จัดใหญ่! เปิดตัว ทิกเกอร์ - อชิระ เทริโอ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย G’NEST Read more

 The Mousses  กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่  “พี่คิดถึงหนู” บทเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนที่ดันเผลอเอาใจลงไปในความสัมพันธ์ที่ไม่มีสถานะชัดเจน