site loader
site loader
30/12/2021 “เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีจาก “URBOYTJ”เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน

“เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีจาก “URBOYTJ”
เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน

ศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) – เจ้าของเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองใจคนฟังทั่วประเทศ กวาดยอดทะลุ 100 ล้าน เตรียมกลับมาปล่อยผลงานเพลงครั้งใหม่ หลังสร้างปรากฎการณ์และประสบความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตอย่าง “SELFMADE” ที่ใช้ทุกประสบการณ์กว่า 13 ปีบนเส้นทางสายดนตรี มอบเซอร์ไพร์สแฟนเพลงส่งท้ายปีด้วยเพลงใหม่ล่าสุด

“เป็นได้ทุกอย่าง” (Everything) – เพลงป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ“ ที่ผสมผสานผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze” ที่ถือเป็น DNA เฉพาะตัวไว้อย่างดี พร้อมถ่ายทอดความหวานสดใส แต่เนื้อเพลงแอบซ่อนความน้อยใจนิด ๆ เพราะหยิบเอาความสัมพันธ์ที่ทุ่มเททำให้ทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันสักที ซึ่งเพลงนี้ทีเจตั้งใจทำเพลงให้ขัดกับลุคร้าย ๆ เพราะอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหวาน ๆ นับเป็นภาคต่อความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง “SELFMADE” ที่สะท้อนตัวตนอีกด้านที่หลายคนคาดไม่ถึงด้วย

Related Post

“อย่าบ่อย” คำพูดสั้นแต่สะเทือนทุกความรู้สึกจาก โมจิโกะ กับการบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่รักที่มีหลากหลายวิธีที่จะดูแลรักษาความสัมพันธ์

ว่าน วันวาน

ว่าน วันวาน กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิลเศร้าสุดเชิ่ดต้อนรับเดือนแห่งความรัก “การที่เธอทิ้งกันไปมันไม่ใช่เรื่องใหม่” : No Surprise 

4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดปังแห่งปี ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ที่ ปลุกกระแสวงการ T-Pop ให้กลับมาคึกคัก จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง