site loader
site loader
28/06/2022 411 Music สร้างปรากฎการณ์อีกแล้ว พา “TYTAN”  fest. LOCO ในเพลงใหม่ “All night”

411 Music สร้างปรากฎการณ์อีกแล้ว พา “TYTAN”  fest. LOCO ในเพลงใหม่ “LOCOLOCOLOCOLOCOLOCO”

ไม่ใช่ง่ายๆ ที่ ศิลปินไทย จะได้ ร่วมสร้างผลงานดีๆ กับศิลปินต่างชาติแต่ก็ไม่ยากเกินไปสำหรับค่าย 411 ที่จะสร้างปรากฎการณ์นี้อีกแล้วจากการเดบิวต์ศิลปินชายเบอร์แรกของค่าย “TYTAN” (ไทแทน) หรือ ไทแทน ทีปประสาน เด็กรุ่นใหม่วัย 15 ที่ถูกส่งตัวไปฝึกฝนทักษะต่างๆ เรียนร้องเพลง เรียนเต้น ทำเพลง เขียนเพลง และเทคนิคด้านดนตรีมากมายจากผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการเพลงและทีมโปรดิวเซอร์จาก 411 Music ที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลาเกือบ 2 ปี จนวันนี้พร้อมแล้วกับการเปิดตัวผลงานเพลงซิงเกิลแรกฐานะศิลปินชายเดี่ยวในสังกัดค่าย 411 Music

ซึ่งน้องไทแทนนั่นมีความสามารถล้นเหลือบวกกับคาแรคเตอร์ขี้เล่น รอยยิ้มที่เป็นมิตร และดนตรีในสไตล์ “TYTAN” (ไทแทน) จะทำให้ทุกคนหลงรัก #ลูกชายคนใหม่ ได้ไม่ยาก


เปิดตัว DEBUT เพลงแรก All Night (feat. Loco) ไม่ผิดแล้ว Feat. “Loco” (โลโค่) หรือ ควอนฮยอกอู แร็ปเปอร์หนุ่มชาวเกาหลีใต้จากค่ายเพลง AOMG มา Featuring ทั้งร่วมร้องและแต่งเนื้อท่อนแร็ปจนทำให้เพลง All Night มีเสน่ห์เฉพาะตัว

All Night (feat. Loco) เป็นเพลงแนวอาร์แอนด์บี/ฮิปฮอปที่ “TYTAN” (ไทแทน) ตั้งใจให้เพลงนี้เป็นประตูพาทุกคนมารู้จักโลกของเขาในฐานะศิลปิน-นักแต่งเพลง เพลง All Night (feat. Loco) สื่อให้ทุกคนได้สัมผัสห้วงอารมณ์ ความรู้สึกในค่ำคืนที่น่าเพลิดเพลิน ไทแทนสื่อสารด้วยเสียงร้องที่ผ่อนคลาย โดยเฉพาะท่อนร้อง “Girl I wanna dance with you all night long Yeah I’m going crazy แค่เพียงได้มอง ถ้าให้เธอกลับคนเดียว ฉันก็คงไม่ยอม” เสียงร้องขี้อ้อนของไทแทนพร้อมเสียงดนตรีชวนหลงใหล รับรองว่า เพลงนี้ ลูกชายตกคุณได้แน่นอน

Related Post

ปี 2022 INK WARUNTORN (อิ้งค์ วรันธร) ขอขยายดินแดนดนตรีของอิ้งค์ไปให้ถึงฝัน โดยวันนี้อิ้งค์ปักหมุดก้าวแรกของการทัวร์ทั่วโลก ผ่าน “bloom.”

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่ เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย ที่ขอฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปีของตนเอง ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สิ้นสุดการรอคอย”

Just Friends เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ เบน ชลาทิศ ที่อยากมีเพลงที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ B5 ซักเพลง เลยเกิดการชักชวนเพื่อนมาร่วมแจมกัน