site loader
site loader
28/12/2023 TVXQ! ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี  คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’

TVXQ! ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’

‘ครบรอบเดบิวต์ 20 ปี’ TVXQ! แสดงความสามารถทางดนตรีที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’รวบรวม 10 เพลงใหม่ที่มีการเดินทางและวิสัยทัศน์ใหม่ของวง
TVXQ! (ทงบังชินกิ) หรือที่รู้จักกันในนาม ‘ตำนานแห่งเค-ป๊อป’ ที่โชว์การแสดงชั้นยอดและทักษะการร้องสดที่โดดเด่นในทุก ได้ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี ด้วยการคัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ (ทเวนตี้แอนด์ทู) ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มชุดใหม่ในรอบ 5 ปี นับตั้งแต่อัลบั้มพิเศษ ‘New Chapter #2: The Truth of Love’ ที่ปล่อยเมื่อเดือนธันวาคม 2561

กระแสตอบรับของอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ (ทเวนตี้แอนด์ทู) หลังจากเปิดตัวในวันที่ 26 ธันวาคม 2566 แฟนเพลงที่รอคอยต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างดี จนขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 11 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ไทย, ญี่ปุ่น, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และตุรกี ยิ่งไปกว่านั้น อัลบั้มนี้ยังติดอันดับ 1 ประจำวันบนชาร์ต Hanteo ในประเทศเกาหลีใต้, อันดับ 1 บนชาร์ต RecoChoku Daily Albums ประเทศญี่ปุ่น และอันดับ 1 บนชาร์ต Digital Album Sales ของ KuGou Music แพลตฟอร์มเพลงในประเทศจีน

ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ (ทเวนตี้แอนด์ทู) จะผสมผสานความสามารถทางดนตรีและความเชี่ยวชาญที่ TVXQ! (ทงบังชินกิ) สั่งสมมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี นับเป็นอัลบั้มที่มีความหมายซึ่งเผยให้เห็นอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ TVXQ! ไม่เพียงเท่านี้ KENZIE ผู้สร้างหลายเพลงฮิตของ TVXQ! ยังมีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ รวมถึงมีเพลงโซโล่ของแต่ละสมาชิก และเพลงที่ MAX CHANGMIN แต่งเนื้อร้อง ทำให้การครบรอบ 20 ปีของพวกเขายอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยอัลบั้มที่มีคุณภาพสูง โดยประกอบไปด้วยทั้งหมด 10 เพลง เริ่มจากเพลงไตเติล ‘Rebel’ (เรเบล) เพลงแดนซ์ที่มีจังหวะกลองอันรุนแรงและเสียงเบสที่หนักหน่วง ช่วยสร้างพลังอันท่วมท้น เนื้อเพลงถ่ายทอดข้อความอันจริงใจเกี่ยวกับ ‘กบฏ (Rebel) ที่แท้จริงแห่งยุคนั้น ไม่ใช่คนที่เพียงแค่ต่อต้านแนวคิดที่มีอยู่ แต่เป็นคนที่ผลักดันความเชื่อของตนไปข้างหน้าอย่างไม่ลังเลใจ’ โดยจะสะท้อนให้เห็นถึงเส้นทางที่ TVXQ! ก้าวเดินมาจนถึงปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็เป็นการให้คำมั่นสัญญาถึงทิศทางที่พวกเขาจะก้าวไปข้างหน้า สำหรับมิวสิกวิดีโอของเพลงไตเติล ‘Rebel’ (เรเบล) สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้ด้วยบรรยากาศที่ร้อนแรงของเพลง บวกกับการแสดงที่มีพลังในระดับที่แตกต่างออกไปตามสไตล์ TVXQ! และฉากเต้นกลุ่มที่อลังการ ตลอดจนท่าเต้นที่ชวนให้นึกถึง ‘XX’ ซึ่งเป็นเลขโรมัน 20

ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ (ทเวนตี้แอนด์ทู) ยังมีเพลงอาร์แอนด์บีจังหวะช้าอย่าง ‘Down’ สื่อถึงความกระหายความรักอย่างรุนแรงและความโหยหาอีกฝ่ายอย่างสิ้นหวัง, เพลงแดนซ์อาร์แอนด์บีแนวฮิปฮอป ‘Rodeo’ แสดงความปรารถนาอันแน่วแน่ต่อเวทีและความหลงใหลในชีวิต, ‘Jungle’ เพลงแดนซ์แนวฮิปฮอปที่พิสูจน์ถึงปัจจุบันของ TVXQ! ที่เอาชนะความท้าทายมากมาย แม้แต่ในความเป็นจริงที่เหมือนป่า, ‘Life’s A Dance’ เพลงแดนซ์ที่เต็มไปด้วยความร่าเริงว่า เมื่อมองย้อนกลับไปหลังจากการเดินทางอันยาวนาน ชีวิตก็เหมือนกับการเต้นรำที่ยอดเยี่ยม, เพลงแดนซ์สไตล์ดิสโก้ ‘Fix It (Feat. DINDIN)’ เพลงโซโล่ของ U-KNOW (ยูโนว์) ที่มาพร้อมกำลังใจอันอบอุ่นว่า เราเปล่งประกายด้วยตัวตนของเรา, เพลงอาร์แอนด์บี ‘Take My Breath Away’ เพลงโซโล่ของ MAX CHANGMIN (แม็กซ์ ชางมิน) เกี่ยวกับการแบ่งปันลมหายใจของตัวเองและมอบพลังให้กับผู้ที่เหงาหงอยและเหนื่อยล้า, ‘Promise’ เพลงป๊อปจังหวะปานกลางที่เนื้อร้องเขียนโดย MAX CHANGMIN (แม็กซ์ ชางมิน) ถ่ายทอดคำสารภาพอันจริงใจถึงแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างมาเป็นเวลานาน, ‘The Way U Are (Unplugged Ver.)’ เป็นเวอร์ชันที่นำเพลงไตเติลจากซิงเกิลที่สอง ‘The Way U Are’ ของ TVXQ! เมื่อปี 2547 มาตีความใหม่เป็นสไตล์ Unplugged เพื่อฉลองการครบรอบเดบิวต์ 20 ปี และลำดับสุดท้ายคือ ‘빛나는 계절 (Starlight)’ เพลงบัลลาดที่มีการประสานเสียงอันอบอุ่น เนื้อเพลงแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่าง TVXQ! และแฟน ๆ ที่คอยส่องแสงให้และกันในที่เดียวกันเสมอ ราวกับดวงดาวที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ TVXQ! (ทงบังชินกิ) ประกาศจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปีชื่อว่า ‘2023 TVXQ! CONCERT [20&2]’ ทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันที่ 30-31 ธันวาคม 2566 ณ INSPIRE ARENA เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ จากนั้นเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในอีกหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย โดยคอนเสิร์ต ‘2024 TVXQ! CONCERT [20&2] in BANGKOK’ (ทูเธาซันด์ทเวนตี้โฟร์ ทงบังชินกิ คอนเสิร์ต [ทเวนตี้แอนด์ทู] อิน แบงค็อก) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล ‘Rebel’ ของ TVXQ! https://youtu.be/ECSZ3zy9Ifw
รับฟังอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ ของ TVXQ! https://tvxq.lnk.to/20_2

#TVXQ! #UKNOW #MAXCHANGMIN
#Rebel #TVXQ_20n2 #20n2
#FlexConnect #Flex1045


อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

 

Related Post

“หวาย-ปัญญ์ธิษา” ชิมลางเพลงละครกับ “ช่องวัน 31” ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ต้องดีกว่าเดิม”

The Toys

“อาหมวยหาย” (Chinese Girl | 阿妹走) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “THE TOYS” (เดอะ Read more

หลังจากได้รับรางวัลชนะเลิศ จากรายการ SPOTLIGHT THE PROJECT X JOOX วง ERROR CODE Read more