site loader
site loader
23/05/2022 เพลงหวาน “Only Lovin’ You” ที่ “โต๋” บอก “ไบร์ท” ไว้ว่าเพลงนี้จะใช้ในงานแต่งงาน

เพลงหวาน “Only Lovin’ You” ที่ “โต๋” บอก “ไบร์ท” ไว้ว่าเพลงนี้จะใช้ในงานแต่งงาน

เพิ่งผ่านพ้นไปแล้วกับงานแต่งอย่างเป็นทางการของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์” ที่รวมเหล่าบรรดาคนบันเทิงมากมาย ที่ได้เข้าไปร่วมโมเมนต์หวานๆ ในวันนั้น ซึ่งนอกจากจะได้ชมความสวยงามของเจ้าสาวแล้ว แน่นอนว่า เจ้าบ่าวเป็นนักร้อง นักเปียโนของประเทศขนาดนี้ เพลงในงานแต่งงาน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็แต่งเพลงนี้เองซึ่งใช่เวลานานถึง 5 ปี ก่อนที่จะได้ใช้จริงในงานวันนั้นด้วย โดย โต๋ เล่าเอาไว้ว่า … “ผมแต่งทำนองเพลงนี้เมื่อ 5 ปีที่แล้วตอนเข้าห้องอัดทำอัลบั้มใหม่ มีแต่ดนตรีไกด์และเสียงร้องที่ไม่มีภาษาของผม และประโยค i’ll be only lovin’ you ผมส่งให้ไบรท์ฟัง บอกว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ใช้เปิดในวันแต่งงาน ตอนเดินออกนะ ไบรท์หัวเราะ คงคิดว่าผมพูดเล่นๆ

เพลงนี้พาเราผ่านอะไรหลายๆอย่างมาด้วยกัน สิ่งที่ผมชอบที่สุดของเพลงนี้ก็คือ เวลาเจอปัญหา หรือเจออะไรที่ทุกข์เศร้า ผมจะเปิดเพลงนี้ (แบบที่มีแต่ดนตรีนั่นแหละ) และมันจะทำให้หน้าไบรท์มีรอยยิ้มเล็กๆเสมอ ผมคิดว่าการมองไปที่จุดหมายเดียวกันเป็นเรื่องสำคัญนะ ถ้าเราปักธงไปที่จุดหมายปลายทางเดียวกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นระหว่างทาง มันก็ทำให้คุณเข้าใจ ทำให้คุณรู้จัก ทำให้คุณเรียนรู้ที่จะอดทน อภัย และปรับตัวเข้าหากัน ได้ง่ายขึ้น ขอบคุณพี่บอย โกสิยพงษ์ Boyd Kosiyabong ที่มาเขียนเนื้อร้องให้เป็นของขวัญ ขอบคุณพี่ไก่ สุธี Sutee Kai Sangsareechon ที่มาคุมร้องและมิกซ์ให้ ขอบคุณพี่ Vin Buddy และทีมงานด้วยสำหรับภาพ mv นี้ ปล. หากใครจำได้ วันคริสต์มาสปี 2020 ที่ไปขอไบรท์ในรายการ จะมีเปียโนบรรเลงเพลงนี้ซ่อนอยู่ข้างหลังด้วยนะ” ซึ่งใครที่อยากฟังเพลงนี้แบบเต็มๆ ละก็ ตามไปได้ที่ Youtube ได้เลย

Related Post

หลังจากเปิดตัวเป็นศิลปินเต็มตัวไปเมื่อปีก่อนด้วยเพลงเปิดตัวสุดจี๊ด I Don’t Know มาในปี 2023 กลับมาพร้อมความสดใสแบบจัดหนักกับ “Hurtเรท”

Drowning (ที่มีเธอ) เพลงโปรโมทอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต ของ มิว ศุภศิษฏ์ กับอัลบั้ม “365” (Three Six Read more

MVL

ครั้งนี้ MVL (เป้ บดินทร์) ขอส่งเพลงเศร้าๆ ที่เหมือนเป็นคำถามให้คนฟังได้ลองนั่งคิดทบทวนไปกับเพลง “อดทนต่อความเจ็บปวดได้มาก”