site loader
site loader
09/05/2023 สลัดคราบหนุ่มแอบรัก “QLER” ศิลปินและครีเอเตอร์มากความสามารถ ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ใจลอย” (Blur) พูดแทนความรู้สึกของคนคิดมาก

สลัดคราบหนุ่มแอบรัก “QLER” ศิลปินและครีเอเตอร์มากความสามารถ ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ใจลอย” (Blur) พูดแทนความรู้สึกของคนคิดมาก

ศิลปินรุ่นใหม่ที่มาพร้อมความสามารถ “QLER” หรือ (คิว-ฐิติพงศ์ เกิดแก้ว) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงคลั่งรักสุดฮิตอย่างเพลง“จีบ” ซึ่งได้กวาดยอดวิวไปกว่า 39 ล้านวิว รวมไปถึงผลงานเพลงต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รูปถ่าย, เพื่อนกันวันพุธ, ธันวาคม, กอด, แมรี่คิดมาก, คิดถึง และ 30 cm เพลงของคนแอบรักที่ต้องเว้นระยะห่าง เพื่อไม่ให้เผลอพูดความในใจออกไป

ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ใจลอย” (Blur) ที่ได้เปลี่ยนคอนเซปต์จากเพลงแอบรักมาในแนวแสบซ่าขึ้น โดยในเพลงนี้ “คิว” ได้สื่อถึงระยะห่างของความสัมพันธ์ จนก่อเกิดเป็นความคิดมาก เพราะกลัวว่าใครจะมาแย่งเธอไป ซึ่ง “คิว” ได้นำเอาเรื่องราวจากตัวร้ายในบทละครในการ์ตูน Anime มาทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ซึ่งในการ์ตูนเรามักจะเห็นว่าตัวละครที่ดูรวย แบดบอย มักจะต้องใส่เสื้อสีเทา คิวจึงหยิบเอาเรื่องนี้มาครีเอทเป็นเนื้อเพลงสุดเจ๋ง ที่ว่า “เธอไปกับหนุ่มขี้เซา เสื้อสีเทาแบบเขาที่น่าตาดี”   ตามมาด้วยเนื้อเพลงที่แอบแซวรุ่นพี่ในค่าย อย่าง THE TOYS ไว้ในท่อน “เธอไปกับหนุ่มแบดบอย ที่ชื่อ “ทอย” เศรษฐีที่ย่านอารีย์”  ซึ่งทำให้เพลงนี้ดูขี้เล่นมีสีสันน่ารักมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของพาร์ทดนตรี “คิว” ได้ถ่ายทอดเสียงดนตรีผ่านแนวเพลงป็อปฟังง่าย มาพร้อมจังหวะสนุกแบบ shuffle ให้ได้โยกตาม พร้อมทั้งยังมีการไล่โน้ต ไลน์ chorus ในแบบไม่เคยทำมาก่อน โดยมีเสียงร้องเฉพาะของศิลปินสาวเสียงใสอย่าง “อูปิม-ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” สมาชิกจากวง “LANDOKMAI”  มาเติมสีสันให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้น

อย่างไรก็ตามแฟนเพลงของ “QLER” สามารถรับฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ใจลอย” (Blur) ได้ทาง

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยกับลุคสุดเฟียร์สในเพลงใหม่ สำออย ที่เนรมิตหนุ่มๆ วง POWER PAT ออกได้ละมุนถูกใจแฟนเพลงสุดๆ

พรู ธันวา

LIT Entertainment ส่ง "พรู ธันวา" เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกของ LIT Entertainment ใน Single Read more

PUN (ปัน) - สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถทั้งการร้อง การแรป และการสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ไม่เหมือนใคร