site loader
site loader
03/02/2023 ‘ไม่รับความเห็นต่าง (U R Mine)’ ซิงเกิลล่าสุด ของคนคลั่งรัก จากสี่สาว PRETZELLE

‘ไม่รับความเห็นต่าง (U R Mine)’ ซิงเกิลล่าสุด ของคนคลั่งรัก จากสี่สาว PRETZELLE

ต้อนรับศักราชใหม่ สี่สาว เพรทเซล (PRETZELLE) จากค่าย ไฟว์ โฟร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (54 ENTERTAINMENT) ยังคงความ “คลั่งรัก” เช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือมีความโตขึ้นทั้งเพลงและ สมาชิกที่ทั้งสวย ทั้งแซ่บขึ้น แต่ยังดูน่าค้นหาเช่นเดิม แถมกลับมาครั้งนี้ยังปล่อยของแบบจัดเต็มทุกคนไม่ว่าจะเป็น อิ๊น – มาธวี รัตนวิจิตร ควีนสายร้องไฮโน้ตปัง, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์ ชัยอนันต์โสภณ สาวทรงเสน่ห์ เสียงสุดเท่ห์, เกรซ – อภิศรา ชมภูศรี น้องเล็กตัวจี๊ดแต่แอบเผ็ด และ ไอซ์ – อิรวดี สัจจพานิชกุล แร็พเปอร์สาวสายหวาน

สำหรับซิงเกิ้ลเปิดปีกระต่ายอย่างเพลง ‘ไม่รับความเห็นต่าง (U R Mine)’ เป็นเพลงจังหวะคึกคัก แถมชวนโยกเบา ๆ ที่เน้นซาวด์จากเครื่องเคาะ (Percussion) ผสมกับความซับซ้อนจากเครื่องดนตรีอื่น ๆ อย่างลงตัว รับรองว่าฟังเพลินแถมยังมีเซอร์ไพรส์ระหว่างเพลงมากมาย และกลมกล่อมในแบบฉบับของวง เพลงนี้จึงเลยเป็นเพลงน่ารักน่าหยิก แต่ยังมีความหลุดกรอบจากเดิมที่เป็นเด็ก Introvert  แอบชอบแต่ไม่อยากแสดงออก เปลี่ยนไปเป็นสาวสะพรั่งที่ พร้อมกระโจนเข้าหาคนที่ถูกใจ

แน่นอนว่าโปรเจ็กนี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของ ‘เบนซ์ กัณฑ์กณัฐ’ โปรดิวเซอร์มือทองคู่ใจวง และยังเป็นเพลงแรกที่สมาชิกวง มาเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงทั้งหมด โดย อุ๋มอิ๋มเป็นผู้แต่งเนื้อร้องหลัก ร่วมกับ ไอซ์ และ เกรซ ซึ่งเป็นผู้แต่งท่อนแร๊พ โดยมี อิ๊น เป็นคนดูแลในเรื่องการร้องและจังหวะ และยังไม่หมดแค่นั้น เพลงนี้ยังได้ซาวด์เอ็นจิเนียร์คนดังจากประเทศเกาหลีใต้ Shin BongWon ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังมากมายรวมถึงเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งอย่างNewJeans (뉴진스) ได้แก่ ‘Ditto’ ที่เป็นกระแสหนักมากในตอนนี้มามิกซ์เพลงให้อีกด้วย บอกได้เลยว่าปังไม่ไหวด้วยประการทั้งปวง

มาสนุกไปกับความคลั่งรักสไตล์ PRETZELLE กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และยังสามารถรับชมมิวสิค วิดีโอ สุดจี๊ด ที่แอบมีแขกรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกคนอย่างแน่นอน

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post
POTATO จัดหนัก รับน้อง

POTATO จัดหนัก รับน้อง เต้ Bomb At Track ร่วมกระแทก  “ทำเป็นเล่น” เอาเป็นเอาตาย!!

ปุยเมฆ

“PUIMEK” ปล่อยซิงเกิลที่2 ออกมาให้หายคิดถึงกันในเพลง “อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม”

แม้ตัวอยู่ไกลแต่ “MAIYARAP (ไมยราพ)” แร็ปเปอร์หนุ่มจากค่าย YUPP! ยังคงทยอยปล่อยผลงานออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง