site loader
site loader
07/10/2022 ความฝันก็คือความฝัน โปรเจกต์พิเศษ ที่เกิดจากความสงสัยของ “ปอย PORTRAIT”

ความฝันก็คือความฝัน โปรเจกต์พิเศษ ที่เกิดจากความสงสัยของ “ปอย PORTRAIT”

HOUSE OF TEARS โปรเจกต์พิเศษของ PORTRAIT ที่นำความเป็นตัวเองมาระบายสีร่วมกับเหล่าศิลปิน BOXX MUSIC จนออกมาเป็น 7 บทเพลงชวนคลั่งน้ำตา

เมื่อ PORTRAIT เจ้าพ่อเพลงเศร้าที่ฟังแล้วหลั่งน้ำตาให้ทุกที เกิดความสงสัยในใจว่าถ้าหากน้อง ๆ ศิลปินในค่าย BOXX MUSIC ที่ต่างมีสไตล์เพลงเป็นของตัวเอง มาร่วมทำเพลงกันในสไตล์ของ PORTRAIT ผลงานเหล่านั้นจะออกมาเป็นมาเป็นอย่างไรกัน ซึ่งในวันนี้ความสงสัยนั้นได้หายไปแล้ว กับคำตอบที่ออกมาในชื่อ HOUSE OF TEARS

HOUSE OF TEARS เป็น EP พิเศษที่รวม 7 บทเพลงพิเศษจาก PORTRAIT และเหล่าศิลปินBOXX MUSIC โดยเพลงทั้งหมด PORTRAIT ได้เสนอเขียนในสไตล์ตัวเองให้ชาวศิลปิน BOXX MUSIC ไปสร้างสรรค์ผลงานต่อ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งซิงเกิลใหม่ของ ปอย PORTRAIT เอง พร้อม Music Video กับบทเพลง กด PLAY เถอะ อีกด้วย ซึ่งเพลงทั้งหมดรวมกันกลายเป็น HOUSE OF TEARS อัลบั้ม EP เพลงที่เต็มไปด้วยหลายเฉดสี บางเพลงเป็นแค่เฉดของความเหงา บางเพลงก็มืดหม่นไร้ก้นบึ้ง บางเพลงเป็นเพียงความฝันลอย ๆ ซึ่งความรู้สึกในแต่ละเพลงต่างเป็นเฉดที่ PORTRAIT เห็นในตัวตนของน้อง ๆ แต่ละศิลปิน

และนี้คือทั้ง 7 เฉดสี 7 บทเพลงที่อยู่ใน HOUSE OF TEARS

 

  1. คิดถึงใครจนนอนไม่หลับกับค่ำคืนที่ยาวนาน เพราะ ยิ่งเหงายิ่งคิดถึงเธอ จาก SERIOUS BACON
  2. การเหนี่ยวรั้งคนที่หมดรักเราไปแล้ว ไม่ต่างอะไรกับการห้ามสายน้ำไม่ให้ไหล ห้ามฝนไม่ให้กระหน่ำ กับเพลง ห้ามไม่ให้เธอไป จาก COPTER
  3. คำว่ารักของฉันถูกเขียนด้วยหยดน้ำตา จาก O-PAVEE x PORTRAIT คือเพลงที่มอบให้เป็นตัวแทนคนที่ยังเชื่อว่า ความรักที่แท้จริงยังคงมีอยู่จริง ถึงแม้จะยังตามหาไม่เจอก็ตาม
  4. ความฝันก็คือความฝัน เพลงจาก BEAN NAPASON ที่เล่าถึงคนบางคนที่อาจจะมีความสุขอยู่โลกของตัวเองอย่างเต็มที่ เพราะในชีวิตจริง อาจจะเป็นแค่อีกคนที่ไร้ตัวตนบนโลกที่กว้างใหญ่ใบนี้
  5. การสูญเสียคนรักอย่างไม่มีวันกลับ คือความเสียใจที่ทุกคนไม่อาจหลีกหนี แต่ถ้าต้องสูญเสียไปโดยไม่ได้บอกลา มันคือความเจ็บปวดที่ไม่อาจรับไหว กับ ฉันทำใจไม่ไหวจริงๆ โดย ONEONE
  6. การตัดสินใจเดินจากไปยากเสมอ แต่จะมีประโยชน์อะไร ถ้าอยู่ไปด้วยหัวใจที่ไร้ความรู้สึก ดังนั้น กด PLAY เถอะ จาก PORTRAITและพิเศษ
  7. (HIDDEN TRACK) ยิ้มของเธอจะอยู่กับฉันตลอดไป – PORTRAIT ที่ขอมาเล่าความรู้สึกในซอกเล็ก ๆ ของหัวใจที่ไม่มีใครเห็น เวลาที่แอบเก็บรอยยิ้มของใครคนนั้นไว้ โดยไม่ให้ใครค้นเจอ เก็บไว้ในค่ำคืนที่เงียบเหงา ในวันที่ความทรงจำเก่า ๆ มาทักทาย รอยยิ้มที่คุ้นเคยนั้นจะกลับมาชัดเจนในใจอีกครั้ง

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบทเพลงใน HOUSE OF TEARS จาก PORTRAIT และเหล่าศิลปิน BOXX MUSIC ที่จะมาเรียกน้ำตาของคุณให้เต็มบ้านหลังนี้กันไปอีกครั้ง

สามารถชม MV เพลง “ กด play เถอะ ” – PORTRAIT ได้ที่

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง กับวงบอยแบนด์ในตำนาน ในนามชื่อใหม่ คือ “TKP” ได้แก่ 3 สมาชิก “ โทโมะ- Read more

โบกี้ปล่อยเซอร์ไพร์สใหญ่ “Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT” Read more

กลับมาคราวนี้ tinn พร้อมแล้วที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้คนฟังได้ปาดน้ำตากันอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “เศษ”(Remain)