site loader
site loader
17/05/2023 “พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” Getsunova X 4EVE รวมกันมาขนาดนี้ ต้องมีเฮแน่นอน

“พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” getsunova X 4EVE รวมกันมาขนาดนี้ ต้องมีเฮแน่นอน

แอปฯ Plern จับมือกับค่าย White Music ในเครือ GMM Grammy รวม 10 ศิลปินสุดเจ๋งจากหลากหลายค่าย อาทิ getsunova, Paradox, 4EVE มาร่วมกันเฮใน Plern Original Album “HEY!” โปรเจกต์ที่นักร้อง นักดนตรี ต่างค่าย มารวมวงกัน สร้างสรรค์เพลงเพลินๆ เพื่อแฟนๆ 5 เพลง ในอัลบั้ม HEY! เฮฮาทุกคน เพลินหมดทุกเพลง

  • getsunova X 4EVE
  • PARADOX x GOY NATTY DREAM
  • Atom X Telex Telexs
  • Monica X Miyarap
  • ลุลา X โจอี้

“พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” คือ 1 ใน 5 เพลงของ PLERN ORIGINAL อัลบั้ม HEY!
เมื่อ getsunova มาเจอกับ 4EVE สองวงมารวมกันขนาดนี้รับรองต้องมีเฮแน่นอน แต่งานนี้ก็ไม่ง่ายเลย ที่จะนำสองวงมารวมกันได้ โปรดิวเซอร์ อย่าง ปณต getsunova ถึงกับเอ่ยปากบอกว่า “พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” จนสุดท้ายปิ้งไอเดียเอาคำนี้มาเขียนเป็นเพลงเสียเลย  เนื้อหาเพลงพูดถึงการที่เราควรลืมเรื่องราวหรือคนที่ทำเราเสียใจไปเสียที แต่เรื่องแบบนี้ พูดน่ะง่าย แต่ทำไม่ง่ายเลย พยายามทำทุกคำแนะนำ พยายามบอกว่าอยู่คนเดียวได้สบายจะตาย แม้ว่าปากจะพูดว่าไม่เป็นไรก็ตามเหอะ แต่ก็ทำไม่ได้สักที การลืมใครสักคนนี่มันยากสะจริงๆ

เพราะพูดหน่ะ พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย
ให้ลบภาพเธอที่เก็บเอาไว้
เป็นเหมือนเดิม เป็นเหมือนเดิม
ยังคิดถึงเพียงแต่เธอ

ความรู้สึกของศิลปินที่ได้ร่วมโปรเจกต์นี้
4EVE “ดีใจและตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับพี่ๆ getsunova สนุก เป็นกันเอง และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ getsunova ค่ะ”

ด้าน getsunova เองต้องบอกว่า “ตื่นเต้นกว่าน้องๆอีกที่จะได้ร่วมงานด้วย และน้องๆ 4EVE ทำให้เพลงนี้ของ getsunova คอมพลีทมาก”

MV ‘พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย’ ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมโชว์ของญี่ปุ่น โดยเน้นไปที่เนื้อเพลง ‘พูดง่ายกว่าทำ’ ซึ่งสมาชิกทั้ง Getsunova และ 4EVE จะต้องแข่งขันกันในความท้าทายที่ยากยิ่งที่กำหนดโดยเกมมาสเตอร์อย่าง เบเบ้, เอิ้ก ชาลิสา และ พลอย หอวัง อย่างสนุกสนานและบันเทิงใจ เกมส์การแข่งขันที่สุดท้ายก็ไม่มีใครชนะเกมนี้ เพราะทุกอย่าง ‘พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย’ MV กำกับโดย สอง-ศาศวัต เลิศฤทธิ์

23 เมษายนนี้ ติดตามฟังเพลงและชม MV “พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย” จากอัลบั้ม Plern Original HEY! ได้ที่แอปฯ Plern เท่านั้น
และสามารถรับชม MV ทาง Youtube : OfficialWhiteMusic ได้ในวันที่ 2 พฤษภาคม

Plern Original : HEY! สามารถฟังได้ทั้งอัลบั้ม 5 เพลง 23 เมษายนนี้
เพลง พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย (getsunova และ 4EVE), เพลงเอาแต่ใจ (PARADOX x GOY NATTY DREAM) เพลง End Game (Atom และ Telex Telexs), เพลง จำได้ไหม (Monica และ Miyarap), เพลง ฮักได้บ่ (ลุลา และ โจอี้)
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Plern ฟรีได้แล้ววันนี้ ค้นหาคำว่า Plern บน Apple Store สำหรับผู้ใช้งาน iOS และ Google Play store สำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post
แหลม สมพล

“ไม่เคยห่างกัน” งานดนตรีกลิ่น FOLK ROCK น่าฟัง กับเรื่องราวของคนที่ติดอยู่ในห้องแห่งความคิดถึง ที่ความรักยังวนเวียนอยู่ไม่หายไปไหน

SIN

'ฉันจะทำเพื่อเธอ' เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงความรักและการทำเพื่อใครซักคน พร้อมจะคอยอยู่เคียงข้างเท่าที่คนคนนั้นต้องการเสมอโดยไม่มีเงื่อนไข

พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล ผู้กำกับ MV. ในเพลงนี้ เผยว่า “สำหรับเพลงถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง ถือเป็นอีกเพลงที่ไพเราะมากครับ ยิ่งน้องอิ้งค์นำมาร้อง