site loader
site loader
29/11/2022 แซ่บแบบตะโกน! “พร้อมไหมคะกะเทย” เพลงใหม่จาก “พัชชา – ชนุดม” ปลุกพลัง LGBTQ

แซ่บแบบตะโกน! “พร้อมไหมคะกะเทย” เพลงใหม่จาก “พัชชา – ชนุดม” ปลุกพลัง LGBTQ

กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลที่ 4 กับความแซ่บ จัดจ้าน เป็นเอกลักษณ์ “Patcha” (พัชชา – ชนุดม สุขสถิตย์) ศิลปินจากค่าย Red Clay (เรดเคล) หลังจากเสิร์ฟเพลง “มือ (Hands), อยากอยู่คนเดียว (Alone) และ ถาม (Ask)” เบิกทางให้แฟนเพลงได้สัมผัสตัวตนในแบบ “พัชชา” กันไปแล้ว

มาถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่จะปลุกพลังของชาว LGBTQ ด้วยเพลง “พร้อมไหมคะกะเทย? (Are You Ready?)” เปิดฟลอร์แดนซ์ไปกับบีทสนุกๆที่ได้ “KANDIKEV” หรือ “กวิน อินทวงษ์” เจ้าของค่ายและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง มานั่งแท่นโปรดิวซ์เพิ่มสีสันให้กับตัวเพลงที่มาในสไตล์ House ที่มีกลิ่นอายของ Trap และ Vogue Music และมิวสิกวิดีโอชวนแดนซ์แบบสับ กับกลิ่นอายการเต้นแบบ Vogue พร้อมเซอร์ไพรส์ที่ได้ “จีน กษิดิศ” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในเอ็มวีนี้อีกด้วย

โดยเนื้อหาเพลงพูดถึงพลังของเหล่า LGTBQ แรงบันดาลใจและความภูมิใจที่เราเองนั้นได้สร้างให้ตัวเองจนไปถึงคนอื่นรอบข้าง นอกจากนี้เนื้อหาของเพลงยังมีการพูดถึงวัฒนธรรม และการใช้ภาษาในกลุ่มกว้างของ LGBTQ อีกด้วย ซึ่ง “พัชชา” อยากให้พลังของ LGBTQ ก่อตัวด้วยความรักที่เรารักตัวเอง รักกลุ่มของเรา รักครอบครัวของเรา และมนุษย์บนโลกใบนี้ มันสามารถแผ่กระจาย และปลุกเร้าให้เราไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งกีดขวางต่างๆที่เข้ามาในชีวิต และสามารถสร้างสีสันวาดลวดลายให้สวยงาม เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครก็ตามที่ต่างท้อแท้ หรือยังหาทางออกไม่ได้ คนที่ยังถูกกลั่นแกล้งหรือโดนบูลลี่ ว่า “จริงๆแล้วเรานี่แหละคือ ประติมากรรมที่เราสร้างได้ดีที่สุด และเมื่อเราพร้อมและภูมิใจกับตัวเองที่สุด” เราจะเปร่งเสียงดังๆ ว่า “พร้อมไหมคะกะเทย” เพราะพวกคุณจะได้เห็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีพักอย่างแน่นอน!

รับชมมิวสิกวิดีโอ “พร้อมไหมคะกะเทย?” จาก Patcha ได้แล้ววันนี้ทาง

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post
Earth Patravee

เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข ส่งเพลงใหม่ล่าสุด กับ เพลง ห้ามใจไม่อยู่ (is it you?) Read more

Lipta สานฝัน Jeanius ร่วมงานกับศิลปินสุดปลื้ม

สำหรับ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” ได้มีโอกาสร่วมงานกับ themoonwillalwaysbewithme เพลงนี้พิเศษมากที่เป็นเพลงแรกในชีวิตที่ไม่ได้เขียนเอง

ศิลปินหนุ่มหน้าหล่อขี้เล่นมากความสามารถ ไม่ว่าจะร้องเพลง เขียนเพลง และโปรดิวซ์เพลงเอง NINEW ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ศิลปินจากค่าย marr