site loader
site loader
18/06/2022 หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

ห่างหายจากการออกผลงานเพลงใหม่ไปกว่า  2 ปี  “พลพล พลกองเส็ง” ศิลปินเจ้าของเสียงอบอุ่น กลับมาแล้วพร้อมผลงานล่าสุด “เดือนหงาย” เพลงใหม่ที่ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์เหงาๆ ภายใต้น้ำเสียงนุ่ม ละมุนไพเราะเหมือนเดิม   เพิ่มเติมความพิเศษด้วยอีกหนึ่งเสียงร้องแห่งความคิดถึงจากศิลปินหนุ่มรุ่นน้องเจ้าของผลงาน “ดวงเดือน” เพลงฮิตร้อยล้านวิว “โจอี้ ภูวศิษฐ์”  ที่มาร่วมงานด้วยเป็น  ครั้งแรกส่งให้เพลงนี้ยิ่งเหงาจับใจเข้าไปอีก

“เดือนหงาย” เพลงแทนใจคนอ่อนไหวที่ถูกทำร้ายด้วยแสงจันทร์ ที่พลพลได้ถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ยิ่งในค่ำคืนเดือนหงาย ที่เหมือนยิ่งจะตายเพราะความคิดถึง      ผ่านภาษาที่สละสลวยโดนใจ และดนตรีป๊อปร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นไทยแบบใหม่ๆ  โดยมีเสียงร้องและแร็ปสำเนียงอีสานของโจอี้ มาช่วยเพิ่มมิติความคิดถึงในเพลงในน่าสนใจขึ้น

ซึ่งเพลงนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้องชาวอีสานคู่นี้  โดยทั้งคู่ต่างชื่นชอบเสียงร้องและติดตามผลงานของกันและกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ทำให้เคมีลงตัว มากขึ้น

ติดตามฟังเพลง “เดือนหงาย” เพลงใหม่จาก พลพล ได้ที่ Youtube ช่อง genierock และ  Music Streaming ทุกช่องทาง

ช่องทางการติดตาม Facebook : Phol พลพล พลกองเส็ง  / Instagram : Palaphol_pholkongseng และ genierecords

Related Post

“WINTER WITHOUT YOU” ถ่ายทอดความรู้สึกสะเทือนอารมณ์ เมื่อหวนรำลึกถึงคนรักที่อยู่ห่างไกลในช่วงเทศกาลแห่งความสุข   ผ่านกลิ่นอายแนวเพลงอาร์แอนด์บีที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ทั้งยังกลมกลืนกับบรรยากาศของฤดูหนาว 

billkin x pp krit x 4eve 001

“แลกเลยปะ” เป็นการรวมตัวกันครั้งแรก สำหรับศิลปิน 3 ยูนิต อย่าง Billkin (บิวกิ้น  พุฒิพงศ์ ), PP Read more

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุดไปเรียบร้อยกับวงร็อกห้างแตก “Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์)” ที่พากระแสเพลง Pop Punk กลับมาฮอตฮิตในยุคนี้อีกครั้ง