site loader
site loader
07/09/2022 Mon Monik เศร้าต่อเนื่องปล่อย “คนที่เธอไม่เอา” พร้อมได้กานต์ The Parkinson ร่วมฟีทเจอริ่ง

Mon Monik เศร้าต่อเนื่องปล่อย “คนที่เธอไม่เอา” พร้อมได้กานต์ The Parkinson ร่วมฟีทเจอริ่ง

ปล่อยเพลงเศร้าเรียกน้ำตามาอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับศิลปินเจ้าของเพลงเศร้ามากมายอย่าง  Mon Monik จากสังกัดค่าย HolyFox จนต้องยกให้เป็นเจ้าแม่แห่งเพลงเศร้าไปแล้ว ด้วยสไตล์การร้อง บวกกับโทนเสียงของ Mon Monik ที่ลงตัวกับเพลงเศร้าๆ ดิ่งๆ มีผลงานเพลงที่ผ่านมา อย่าง “ตั้งแต่”  “ถ้าไม่เจอเธอ” “อย่ากังวล” “ทำได้ไง” และ “อย่าทำให้ฉันรัก” ล่าสุดได้ส่งเพลงใหม่  “คนที่เธอไม่เอา” มาให้แฟนเพลงได้เศร้ากันอีกครั้ง

“คนที่เธอไม่เอา” เรื่องราวของเพลงนี้เชื่อว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับหลายๆคน สำหรับความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เราคอยดูแลอยู่เคียงข้างทุกเหตุการณ์ของเขา คอยปลอบใจในวันที่เขาเสียใจ แต่ในวันที่เขามีความสุขเขาก็ไป เรารู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่รัก แต่ทุกครั้งก็อดไม่ไหวที่จะถลําเข้าไปเพราะความห่วงใย จนลงเอยด้วยความเจ็บซ้ำๆ เพราะลืมไปว่า ยังไงเราก็เป็นแค่ “คนที่เธอไม่เอา”

มน กล่าวว่า “ครั้งแรกที่ตินเปิดเพลงนี้ให้ฟังตั้งแต่เป็นเดโม่ รู้สึกชอบคำที่เลือกใช้ในประโยคที่ขึ้นต้นว่า  “เห็นแล้วไม่ชอบเลย” รู้สึกว่ามันเตะหูมาก และทุกคนเห็นตรงกันว่าเพลงจังหวะ R&B เหมาะกับมน ซึ่งมนเองยังไม่เคยมีเพลงจังหวะแบบนี้มาก่อน และคิดว่าถ้าได้สำเนียงเสียงกีต้าร์และเสียงร้องของกานต์  The Parkinson มาฟีทเจอร์ริ่งด้วย น่าจะเพิ่มสีสันและทำให้เพลงดูน่าสนใจมากขึ้น พอเราติดต่อกานต์ไป  เขาฟังเพลงแล้วตอบตกลง ตอนนั้นดีใจมากเลยค่ะ  เพราะมนอยากร่วมงานกับกานต์มานานแล้ว ชื่นชอบในวง The Parkinson มาตลอด คราวนี้เราได้ลองออกนอกกรอบจากที่ตัวเองเคยทำ รู้สึกว่าเป็นอะไรที่สดใหม่มากๆ ทั้งดนตรี สไตล์การร้อง เหมือนเติมไฟให้ตัวเองมากๆ สนุกกับผลงานชิ้นนี้มากค่ะ” เพลงนี้ โปรดิวซ์โดย ติณณ์ นภาลัย ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ดูแลภาพรวมโดย แว่นใหญ่

ในส่วนของเนื้อร้องรวมไปถึง MV เพลงนี้ได้ร่วมงานกับ ไก่สุธี แสงเสรีชน ในฐานะ Vocal Director อีกด้วย ในส่วนของ MV ได้นำเสนอเหตุการณ์จริงมาจำลองอยู่ในเนื้อเรื่อง คือฝ่ายหญิงคอยอยู่เป็นเพื่อนคอยปลอบใจฝ่ายชายเสมอในวันที่เขาร้องขอ แต่สุดท้ายแล้วเราก็เป็นได้แค่ “คนที่เธอไม่เอา”

เตรียมตัวปาดน้ำตากันได้เลยกับมิวสิควิดีโอเพลง “คนที่เธอไม่เอา” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่

Youtube : HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง

Facebook : HolyFox/Mon Monik

Instagram : holyfox_records / monikmackitty

TikTok: monikmackitty

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

แก๊ง 3 หนุ่ม ที่มีสมาชิก TAE (เต), POM (ป้ำ) และ PAPER Read more

โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน

โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ปล่อยเพลง “กลุ่มเสี่ยง” ดึงพอลล่า เทเลอร์ ร่วมเล่น MV หลังจากห่างหายไปนานกว่า 10 Read more

SIN

'ฉันจะทำเพื่อเธอ' เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงความรักและการทำเพื่อใครซักคน พร้อมจะคอยอยู่เคียงข้างเท่าที่คนคนนั้นต้องการเสมอโดยไม่มีเงื่อนไข