site loader
site loader
22/07/2021 พบการเดินทางครั้งพิเศษของ “แหลม สมพล” กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน” จากละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

พบการเดินทางครั้งพิเศษของ “แหลม สมพล” กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน”
จากละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

เพลงใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น แหลม สมพล ไว้อย่างเต็มเปี่ยม “ไม่เคยห่างกัน” งานดนตรีกลิ่น FOLK ROCK น่าฟัง กับเรื่องราวของคนที่ติดอยู่ในห้องแห่งความคิดถึง ที่ความรักยังวนเวียนอยู่ไม่หายไปไหน ซึมซับบรรยากาศเก่าๆ และยังหวังให้กลับมาเหมือนเดิม ซึ่งไม่เพียงจะตรงกับชีวิตของแหลม แต่น่าจะตรงกับอีกหลายชีวิต ที่กำลังคิดถึงช่วงเวลาดีๆ คิดถึงความสวยงามของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น และถึงจะเหงา แต่ก็ยังยิ้มได้เมื่อคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ที่ผ่านมา

Related Post
Big Ass

กบ ขจรเดช เล่าช่วงเวลาที่ไม่รู้ว่าจะเป็นนาทีสุดท้ายของตัวเองผ่านเพลง “ถ้ารู้อย่างนี้” ซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้มที่ 9 “ลายนิ้วมือ” ของวง Read more

โคจรร่วมงานครั้งแรก สำหรับศิลปินและมือกีตาร์มากฝีมือจากเมืองไทย อย่าง“THE TOYS” และ “ICHIKA” นักกีตาร์ที่หาตัวจับยากสัญชาติญี่ปุ่น

ไม่เคยทำให้มิตรรักผิดหวังจริงๆ เพราะแค่ปล่อยลูกรักคนใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ให้มิตรรักรับไปอุปถัมภ์วันแรก ก็เป็นที่กล่าวถึง