site loader
site loader
29/11/2022 กวาง AB Normal คัมแบคในสไตล์ที่คุ้นเคย ซิงเกิลใหม่ “พูดได้ไหม”

กวาง AB Normal คัมแบคในสไตล์ที่คุ้นเคย ซิงเกิลใหม่ “พูดได้ไหม”

หลังจากเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ออกไปลองทำสิ่งใหม่ๆในชีวิต ทั้งการเป็นนักแสดง, นักแข่งรถ, ครูสอนดำน้ำ และช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ในที่สุด “กวาง AB NORMAL” (ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ภายใต้สังกัด genie records “พูดได้ไหม” เพลง ที่จะพาคนฟังย้อนกลับไปสู่สไตล์ และบรรยากาศที่คุ้นเคยจากผู้ชายคนเดิม (กวาง AB NORMAL)

โดยเพลงนี้ได้ “ติ๊ก นักร้องนำวง PLAYGROUND” มาช่วยเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนอง  นอกจากมีซิงเกิลใหม่มาฝากแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องราวความพิเศษที่ดีต่อใจแฟนเพลงวง AB NORMAL นั่นคือการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของพวกเขา

ในพาร์ทของงานแสดง หลังแยกทางกันมานานกว่า 6 ปี ที่อาจการันตีได้ว่าทุกคนจะได้เห็นไลน์อัพแบบ AB NORMAL ORIGINAL ที่คิดถึง ในงานโชว์ของพวกเขาอย่างแน่นอน

กวาง ได้เล่าเพิ่มเติมว่า…“การกลับมาครั้งนี้ ผมเชื่อว่าแฟนๆน่าจะคิดถึงแนวเพลง POP-ROCK แบบ AB NORMAL ครับ หลังจากได้ไปทำโปรเจกต์แนวอิเลคโทรนิคร็อกอยู่พักใหญ่ วันนี้รู้สึกว่าได้กลับมาทำให้ทุกคนหายคิดถึง

โดยเพลงนี้ผมได้มีส่วนร่วมในการคิดคีย์คอนเซปต์ และได้ ติ๊ก เพลย์กราวด์ ซึ่งเป็นคนที่เข้าใจในตัวตนของผมดี ทั้งวิธีการคิด การพูด รวมถึงแนวเพลง มาร่วมเขียนเนื้อเพลงครับ ด้านพาร์ทดนตรีผมได้ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์กับพี่เบญ ที่มาของเพลงนี้เริ่มจากการหาตัวตน และคอนเซปต์ความเป็น กวาง AN NORMAL

ซึ่งก็ได้ข้อสรุปกันว่า ในชีวิตจริงตอนนี้กวางเหมือนอยู่ในสถานะคนที่คอยให้คำปรึกษากับทุกคน และมีหลายครั้งที่ต้องคอยพูดแทนความในใจของใครหลายๆคน ที่ไม่กล้าพูดความจริงเพราะกลัวคนฟังรู้สึกไม่ดี กลัวว่าจะเสียช่วงเวลาดีๆระหว่างเพื่อนไป เลยเป็นที่มาของคอนเซปต์เพลงพูดได้ไหม

ซึ่งเราอยากให้เพลงนี้เป็นเพลงแทนความในใจของใครหลายๆคน ที่รู้สึกไม่กล้าพูดก็ใช้เพลงนี้บอกแทนความรู้สึกก็แล้วกัน และอีกเรีองสำคัญที่น่ายินดีคือ หลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมานานกว่า 6 ปี วันนี้มีโอกาสได้เปิดใจคุยกัน และไม่แน่พวกเราอาจจะมีโปรเจกต์พิเศษให้ได้เห็นกันเร็วๆนี้ครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “พูดได้ไหม” ของศิลปิน KWANG AB NORMAL ได้ทาง YouTube : genierock

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

พวกเรา ONEONE แต่งเพลงนี้ขึ้นด้วยเจตนาที่อยากจะสะท้อนอารมณ์ของสังคมในตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่าเราเองก็เผชิญกับเรื่องนี้ไปพร้อมกับทุกคน

คุยยังไงให้ได้คบ[How] มาในแนว Y2K POP  ดนตรีแนว 2000’s อย่างชัดเจน หากใครได้ฟังก็น่าจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปฟังเพลงในสมัยนั้น

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะๆ หลังทยอยปล่อยเซอร์ไพรส์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ชาว Lazer ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง