site loader
site loader
30/01/2023 Lipta สานฝัน Jeanius ร่วมงานกับศิลปินสุดปลื้ม ในซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

Lipta สานฝัน Jeanius ร่วมงานกับศิลปินสุดปลื้ม
ในซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

ปล่อยซิงเกิลมาเป็นลำดับที่ 5 แล้ว สำหรับ Jeanius (จีเนียส) – โนวา มาคูก์เลีย สังกัดค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ของ 2 หนุ่ม Lipta ซึ่งในซิงเกิลใหม่นี้ ออกมาในแบบเพลงรักฟังสบายความหมายบวกชื่อ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” โดยเพลงนี้ยังได้เป็นการร่วมงานกับศิลปินที่ จีเนียส รอมานานคือ themoonwillalwaysbewithme เจ้าของเพลงฮิต “ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้” ซึ่งการร่วมงานกันครั้งพิเศษนี้ จีเนียสได้เล่าให้ฟังว่า

สำหรับ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” จีได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เต้ย themoonwillalwaysbewithme ครับ เพลงนี้พิเศษมากที่เป็นเพลงแรกในชีวิตที่ไม่ได้เขียนเอง จีก็เลยแชร์สตอรี่ของตัวเองให้พี่เต้ยแทน ตอนนั้นจีบอกพี่เต้ยไปว่า จีกำลังมีความรู้สึกว่า อยากเจอใครบางคนทุกๆ วัน เพราะเขาเป็นคนเดียวที่ทำให้โลกแสนน่าเบื่อของเรามันสดใสขึ้นกว่าเดิม เลยน่าจะออกมาเป็นคีย์แมสเสจหลักของเพลงนี้ เหมือนท่อนที่พูดว่า “ถึงชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยจะดี แต่ยังมีเรื่องดีๆ ที่โลกนี้มีเธออยู่” ซึ่งพี่เต้ยก็แต่งออกมาได้ถูกใจจีมากๆ ทางจีกับพี่แทนพี่คัตโตะก็ไม่ได้แก้อะไรกันเลย เพราะอยากให้เขาทำงานได้อย่างเต็มที่แล้วก็เราจะได้ลองอะไรใหม่ๆ ด้วยครับ ซึ่งจีก็ชอบมากๆ เพราะเราเป็นแฟนเพลงพี่เขาอยู่แล้ว พอได้ทำงานกับเขารู้สึกเป็นเกียรติมาเลยครับ กระแสตอบรับหลังปล่อยไปก็ค่อนข้างดีด้วย

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ จีเนียสได้มีส่วนร่วมโดยการถ่ายเอง เก็บฟุตเทจต่างๆ จากการเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัว มุมมองความสวยงามสดใสที่จีเนียสอยากนำเสนอ สามารถชมกันได้แล้วทาง Youtube: Kicks Records

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post
ซิงเกิลล่าสุด ของคนคลั่งรัก จากสี่สาว PRETZELLE

ต้อนรับศักราชใหม่ สี่สาว เพรทเซล (PRETZELLE) จากค่าย ไฟว์ โฟร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (54 ENTERTAINMENT) ยังคงความ “คลั่งรัก” เช่นเดิม

กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตที่ถูกนำไปคัฟเวอร์กันเยอะสุดๆ สำหรับเพลง “จม” ที่ฟังกี่รอบ กี่เวอร์ชั่นก็ยังคงกระแทกใจคนมูฟออนไม่ได้

URBOYTJ

“เป็นได้ทุกอย่าง” (Everything) - เพลงป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ“ ที่ผสมผสานผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze”