site loader
site loader
26/12/2022 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ของ “อิ้งค์ วรันธร”

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ของ “อิ้งค์ วรันธร”

INK WARUNTORN x POD THANACHAI Live in London 2022 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษของ “อิ้งค์ วรันธร” เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหญิงแห่งวงการซินธ์ป๊อปเมืองไทย “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” ขอส่งท้ายปี 2022 แบบสุดปัง กับอีกหนึ่งก้าวที่จะขยายดินแดนดนตรีของ “อิ้งค์” ไปทั่วโลก ผ่านคอนเสิร์ตแรกในยุโรปของเธอที่ Porchester Hall, Bayswater ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งงานนี้เป็น International Tour ประเทศที่สองของ  “อิ้งค์” โดยมีศิลปินรุ่นพี่อย่างพี่ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” หรือที่รู้จักกันในฐานะ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” มาร่วมแสดงในงานด้วยอีกครั้ง หลังไปเป็นเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในคอนเสิร์ตของ “อิ้งค์” ที่ญี่ปุ่น

“LEO Presents INK WARUNTORN x POD THANACHAI Live in London 2022” เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในยุโรปของ “อิ้งค์ วรันธร” หลังจากที่เปิดตัวอัลบั้ม“bloom.” พร้อมแวะไปทัวร์คอนเสิร์ตแรกในต่างแดน ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนที่ผ่านมา “อิ้งค์” ขอมอบรอยยิ้มและความสุขให้แฟนเพลงในต่างแดนอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ “อิ้งค์” ขอนำเสียงเพลงของเธอไปให้เหล่าแฟน ๆ กว่า 600 กว่าคนใน “Porchester Hall” ที่ประเทศอังกฤษ อีกหนึ่งสถานที่ในกรุงลอนดอน ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในวงการดนตรี เพราะเป็นปักหมุดโชว์ของหลาย ๆ ศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Kylie Minogue, Pink Floyd, Bastille, หรือ Amy Winehouse ก็เคยมาแสดงผลงาน ณ ที่แห่งนี้ ซึ่งในค่ำคืนนี้จะเป็นคิวของเจ้าหญิงแห่งวงการซินธ์ป๊อปเมืองไทยอย่าง “อิ้งค์” และแน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งงานที่บัตร sold out ตั้งแต่ก่อนวันงาน ขายหมดเกลี้ยงเช่นเคย

โชว์ในวันนี้ “อิ้งค์” เปิดตัวด้วยลุคเท่ ๆ ผ่านเพลงแรกที่เป็นชื่อเล่นของเธออย่าง “INK”เช่นเคย พร้อมต่อด้วยซิงเกิลที่ให้แฟนเพลงได้ร้องกันแบบเต็มเสียงกับ “ไม่อยากเหงาแล้ว”ก่อนจะตามมาติด ๆ ด้วย “ความลับมีในโลก” ก่อนที่ “อิ้งค์” จะกล่าวทักทายและสวัสดีทุกคนที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศอังกฤษของเธอ พอทักทายกันเป็นที่เรียบร้อย “อิ้งค์”ก็ขอเสิร์ฟความสนุกต่อผ่าน “เหนื่อยใจ” เพลงที่แฟนหลายคนรอคอยฟังเวอร์ชั่นสด ๆ ก่อนจะต่อด้วยสามเพลงที่พูดแทนความรู้สึกหมื่นล้านคำภายในใจ กับ “อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม”, “ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม”, และ “ดีใจด้วยนะ” ก่อนที่ “อิ้งค์” จะส่งต่อโชว์ในวันนี้ให้พี่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” มาชวนทุกคนร้องและเต้นไปด้วยกัน กับซิงเกิลฮิตของพี่ “ป๊อด” ไม่ว่าจะเป็น “เรื่องจริง”, “ลมหายใจ”, “เจ้าหญิง “, “ก่อน” และซิงเกิลที่ชวนทุกคนหวั่นไหว เพราะไม่เคยรักใครอย่าง “ติ๋ม”

หลังจากได้ปรับอารมณ์ในฮอลล์ให้สนุกขึ้นอีกระดับ พี่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ก็ขอเชิญ “อิ้งค์” กลับขึ้นมาร่วมร้องเพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่กลัวในคำตอบกับ “สิ่งที่ไม่เคยบอก”ก่อนจะยกพื้นที่คืนให้ “อิ้งค์” ได้เล่าประสบการณ์ที่ได้มาเล่นเพลงที่นี้ พร้อมย้อนเวลาไปยังเพลงที่ทำให้หลาย ๆ คนได้มารู้จักกัน กับเพลง “เหงาเหงา” พร้อมต่อด้วยเซตเพลงที่ชวนทุกคนในฮอลล์ได้เต้นและร่วมร้องไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ”เก่งแต่เรื่องคนอื่น”, “ชอบอยู่คนเดียว”, “สายตาหลอกกันไม่ได้” และ “เกี่ยวกันไหม” ที่ทำเอาคนดูใจฟูสุด ๆ เป็นอีกช่วงที่สนุกสุด ๆ ให้ทุกคนได้ตะโกนกันแบบเต็มเสียงเลยทีเดียว

ในช่วงสุดท้าย “อิ้งค์” ขอปิดด้วยเพลงโคฟเวอร์ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง “คนใจง่าย” และต่อด้วยเม็ดเลย์รวมเพลงของเธอให้แฟนได้ร้องไปด้วยกันแบบอิ่มฟิน พร้อมส่งท้ายช่วงสุดท้ายของโชว์ในวันนี้ ด้วยเพลงที่แฟนเพลงชาวไทยต้องร้องได้ทุกคนอย่าง “ผ้าเช็ดหน้า” ให้ใจทุกคนในฮอลล์ได้ปิ๊งกันแบบหอมปากหอมคอ ก่อนที่พี่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” จะขึ้นมาร่วมร้องเพลงสุดท้ายคู่กับ “อิ้งค์” ในบทเพลง “ตาสว่าง” ให้ทุกคนได้ร่วมเปิดใจไปด้วยกัน แต่โชว์ของ “อิ้งค์” ในคืนนี้ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะมีอังกอร์ 2 เพลงพิเศษแบบ acoustic ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแบบอิ่มเอมใจแบบที่หาฟังที่ไหนไม่ได้ กับเพลงฟังสบาย ๆ อย่าง “รักคุณเข้าอีกแล้ว” และ “ดาว” เป็นการปิดฉากโชว์ในวันนี้อย่างสวยงาม

ทั้งหมดนี้ก็คือความสนุกในช่วงเวลาสองชั่วโมงเต็ม ๆ ใน “LEO Presents INK WARUNTORN x POD THANACHAI Live in London 2022” ต้องบอกว่าโชว์เต็มรูปแบบของ “อิ้งค์ วรันธร” งานนี้เป็นงานที่เต็มไปด้วยพลังงานบวก และเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากแฟนเพลงที่มาดู เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ความสุขที่ “อิ้งค์” ขนเอาความสุขมาส่งทุกคนที่ได้มา ให้ได้จดจำกันไปอีกนาน ๆ ซึ่งแน่นอนว่านี้ไม่ใช่ประเทศสุดท้ายที่ “อิ้งค์” จะออกไปขยายดินแดนเพลงของเธอ ในปี 2023 ยังมีแพลนเดินทางต่ออีกมายมาย ซึ่งคงต้องรอติดตามดินแดนเพลงของ “อิ้งค์” ว่าจะขยับขยายไปยังประเทศไหนกันต่อ

 

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post
pluto

pluto. ศิลปินหน้าใหม่ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า “รับบทเป็น (Stand in)”

อีกหนึ่งบทบาทการแสดงล่าสุดของ “มิว ศุภศิษฏ์”จากละคร “รักร้าย”ที่กำลังเรียกเสียงกรี๊ดกรีดใจสาวๆ ไปทั่วประเทศ 

ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ

“ลมหายใจของเมื่อวาน” ในเวอร์ชั่น ซิง-หฤษฎ์  กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”