site loader
site loader
21/12/2022 “Image Suthita” ส่งซิงเกิลใหม่ “Bff” ตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ชอบมากแค่ไหนก็เป็นได้แค่เพื่อน

“Image Suthita” ส่งซิงเกิลใหม่ “Bff”
ตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ชอบมากแค่ไหนก็เป็นได้แค่เพื่อน

ปล่อยผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสาวสวยเสียงทรงพลัง‘IMAGE SUTHITA’ หรือ ‘อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ’ ศิลปินหญิงเดี่ยวจากค่าย Smallroom หลังจากตลอดทั้งปีที่ผ่านมาได้ส่งเพลงเศร้าเรียกน้ำตาอย่าง Your Song, ความฝัน (Dream Slap) ทำเอาแฟนเพลงหลายคนซึมไปกันตาม ๆ กัน ล่าสุดอิมเมจยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานเพลงอีกครั้ง พร้อมแนวดนตรีที่แปลกใหม่และท้าทายขึ้นกว่าเดิม  กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘BFF’ ที่จะเป็นอีกหนึ่งเพลย์ลิสต์ชาวเฟรนด์โซน

‘BFF’ บทเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของ คนที่ถูกรักและเราเองก็รักเขา ทว่าในความสัมพันธ์ล้วนมีเหตุผลและปัจจัยซับซ้อนมากมาย หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นอาจเป็นเพราะ ‘ความกลัว’ กลัวที่จะเสียความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไป กลัวว่าวันนึงความสัมพันธ์จะสิ้นสุด จนสุดท้ายแล้ว ‘การเป็นเพื่อนกันต่อไป อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุด’ แม้ว่าลึก ๆ ในใจจะรู้สึก และคิดตรงกันแค่ไหน แต่ความกลัวเหล่านี้ก็ทำให้คนคนนึงไม่พร้อมและไม่กล้าที่จะเสี่ยงหรือก้าวข้ามเซฟโซนดังกล่าวไปได้ เพราะคงจะรับความผิดหวังที่ตามมาไม่ไหว หากวันนึงความรักที่ได้รับมาต้องสิ้นสุดลง โดยชื่อเพลง ‘BFF’ เปรียบดั่งคำย่อของคำว่า ‘Best Frirend Forever’ หรือใช้แทนการเรียกอีกฝ่ายว่า ‘เพื่อนรัก’ และการเป็น ‘BFF’คงเป็นหนึ่งเหตุผลที่หลายคน ไม่อยากได้เพื่อนมาเป็นแฟน ชอบเขาแค่ไหนก็เป็นได้แค่เพื่อน “เพราะเธอมีค่ากับตัวฉันมากกว่าใคร”

ด้านมิวสิกวิดีโอได้ทำการเล่าเรื่องราวของคู่ชายหญิงที่สนิทสนมและไปไหนมาไหนด้วยกันแต่ท้ายที่สุดแล้วการกระทำเหล่านั้นกลับไม่เกินเลยไปกว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิท โดยมิวสิกวิดีโอชิ้นนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนการดู Instagram reels ซึ่งจะมีทั้งความน่ารักปนไปด้วยความหน่วงผ่านเนื้อหาของเพลงนี้

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

ปล่อยเพลงใหม่ในรอบ4ปี นอกจากแฟนเพลงจะตื่นเต้นแล้ว ตัวศิลปินเองก็ตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งเพลง “วันสิ้นปี” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มที่ 8 ของวงbodyslam (บอดี้สแลม)

PAWAE

เพื่อนกับแฟน (Girl/Friend?)  Single แรกของ PAWAE (พาแว) ศิลปินหญิงคนแรกจาก kiddo records ที่ขอมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรง Read more

Hens

“HENS The First Live Performance” หยิบ 4 เพลงมาเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง ถ่ายทอดแต่ละเพลงผ่านการแสดงสดครั้งแรก