site loader
site loader
03/02/2023 4NOLOGUE เดบิวต์! “bXd” 5 สาว BORN NEVER DIE

4NOLOGUE เดบิวต์! “bXd” 5 สาว BORN NEVER DIE

ประกาศเดบิวต์อย่างเป็นทางการ  “bXd”  (บี-เอ็กซ์-ดี) BORN NEVER DIE เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกจาก 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)​ 5 สาวที่มาพร้อมความ Queen (ควีน) 5 สไตล์ ประกอบด้วย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่), S.NY (ซันนี่) AMY, (เอมี่) เปิดตัวด้วยเพลงสากล อย่าง “JUST DANCE”

เริ่มกันที่งานภาพ ทันทีที่ออฟฟิเชียลปล่อยโลโก้วงอย่างเป็นทางการ และภาพลุคส์แรกของพวกเธอ แฟนๆ ต่างโพสข้อความบนโซเชียลมีเดียต้อนรับอย่างอบอุ่น ชนิดที่ว่า #bXd มีข้อความใหม่ให้อ่านแทบทุกวินาที และแน่นอนว่าทุกการปล่อยชิ้นงาน เท่ากับการค่อยๆ ก้าวออกไปเรียนรู้สิ่งรอบตัวที่กว้างขึ้นของพวกเธอเช่นกัน

ต่อด้วยงานเพลง… I don’t care what people say, Tried my best Someone are gonna hate, They wanna judge me anyway… นี่คือเนื้อเพลงบางช่วงบางตอนของ “JUST DANCE” ที่แค่อ่านก็รู้แล้วว่าเพลงนี้สะท้อนพลังยุคของพวกเธอแบบสุดๆ และยังใช้เป็นคู่มือสำหรับรับมือการ Bully ได้เป็นอย่างดี และยิ่งดีขึ้นไปอีกเมื่อเนื้อเพลงถูกถ่ายทอดผ่านดนตรี วิธีการร้องของ bXd ที่ผ่านกระบวนการที่เก็บทุกรายละเอียดโดยโปรดิวเซอร์คู่ใจ 4NOLOGUE ฝั่งอินเตอร์อย่าง JAM FACTORY ที่เห็นแค่ชื่อก็ไม่ต้องอธิบายเรื่องคุณภาพ และไทยโปรดิวเซอร์โดย “แอ้ม- อัจฉริยา” การันตีจากผลงานที่ผ่านมาแบบนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ทั้ง 5 สาวยังมีส่วนร่วมแชร์ไอเดียในการแบ่งท่อนร้องที่เข้ากับความเป็นตัวตนของแต่ละคนอีกด้วย

T-POP Stan รอฟังเพลง “JUST DANCE” ของ “bXd” ทุก Streaming ได้แล้ววันนี้

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

“น่ารักเท่าอวกาศ” (ROCKET) เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ DoubleBam เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่กําลังตกลงไปในหลุมความน่ารักของใครสักคน

F.HERO x BamBam

“Skrrt“ – เพลงฮิปฮอปชวนโยกที่มีจังหวะบีทคอยสะกดใจผู้ฟัง บวกกับท่อนฮุกที่ดึงวลีฮิตติดปากของหนุ่มแบมมาใช้ในท่อน Skrrrtt,,, Skrt Skrt

สาวหล่อสุดเท่ DoubleBam หรือ แบมแบม นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล หลายคนคงจำได้ที่สาวๆกรี๊ดหนักมาก ด้วยเสียงร้องที่ใสกริ๊งและลุคสุดเท่โดนใจสาวๆ