site loader
site loader
24/06/2022 3 ผลงานทางด้านการแสดงของ “Park Yu Chon” ที่คุณต้องดู

3 ผลงานทางด้านการแสดงของ “Park Yu Chon” ที่คุณต้องดู

ตั้งแต่เปิดประเทศบอกเลยว่า เหล่า “เขยไทย ไอดอลเกาฯ” เดินทางตบเท้าเข้าสู่ประเทศไทยกันเพียบ จัดแฟนมีตติ้งกันจนสาวไทย แทบจะหาบัตร และ จัดสรรตารางไปทุกงานมีตแทบจะไม่ไหว แต่หนึ่งเขยไทย ที่สาวๆ อ้าแขนต้อนรับเสมอก็คือ “Park Yu Chon” ซึ่งเป็นไอดอลชายที่ก่อนจะ Debut เป็นไอดอลเขาได้รับรางวัลในการประกวดร้องเพลงมากมาย นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว เขายังเป็นนักแสดงที่โด่งดังมาก และฝากผลงานไว้เพียบเลย วันนี้ Flex 104.5 ได้บุกไปหลังเวทีของแฟนมีตติ้งของเขา โดยส่ง FJ เจ้าเสน่ห์ แสนสวย นางเอกชื่อดังอย่าง FJ เฟิร์น และ FJ แบม สุดยอดพิธีกรชื่อดังไปเที่ยวหลังเวทีแล้ว เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย ยิ่งพอทราบวันเกิดของอปป้า ยิ่งทำให้รู้ว่า … อปป้าหน้าเด็กมาก และ ที่สำคัญนอกจากร้องเพลงเพราะแล้ว อปป้ายูชอน ยังเล่นซีรีส์ และ ภาพยนตร์มาเยอะมากๆ และ ก็ปังอีกด้วย

วันนี้ Flex 104.5 เลยขอยก 3 ผลงานการแสดงของ “อปป้ายูชอน” มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เผื่อว่าใครจะไปหาดูแล้วจะได้รู้ว่า นอกจากอปป้าหน้าเด็กมากๆ แล้ว ยังเก่งมากอีกด้วย มาเริ่มเลอ!

เรื่องที่ 1 Sungkyunkwan Scandal ชื่อภาษาไทย คือ “บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น” ที่เรื่องนี้ออกฉายตั้งแต่ปี 2553 (โดยประมาณ) เรื่องนี้ มีนักแสดงแห่งยุคหลายๆ คนร่วมแสดงอยู่ด้วย และที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้ อปป้าของเรา ก็ยังแสดงในบทย้อนยุค และ ได้รับรางวัลการแสดงมากมายอีกด้วย

 

เรื่องที่ 2 Miss Ripley ชื่อภาษาไทยว่า คือ “เล่ห์รักลวงหลอก” เรื่องนี้หลายๆ คนเลือกเข้ามาดูเพราะความสดใส และ น่ารักของอปป้าเลยทีเดียว แม้ว่าเนื้อเรื่องจะมีความ ดราม่าและยาวถึง 66 Ep. แต่บอกเลยว่าแค่นั่งดูหน้าอปป้า ก็เพลินแล้ว

 

และเรื่องที่ 3 เรื่องนี้ ดังเป็นพลุแตก ได้รางวัลมากมาย และยังถือเป็น ซีรีส์ที่หลายๆ คนก็ยังวนกลับไปดูซ้ำหลายต่อหลายครั้งอีกด้วยนั่นก็คือ Rooftop Prince หรือชื่อไทยว่า “ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค” เป็นเรื่องที่น่ารัก สนุก ตลก คอมเมอร์ดี้ ที่สำคัญ “อปป้ายูชอน” ของเรายังได้รางวัลมากมายจากซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

 

ครบทั้ง 3 เรื่องแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ลองดู หรือเคยดูผลงานของ อปป้า ก็ตามไปหาดูกันได้ แล้วจะรู้ว่า อปป้าของเราก็นอกจากร้องเพลงเก่ง ยังแสดงซีรีส์เก่งมากๆ

แต่ถ้า… อยากดูเบื้องหลังจากเซอร์ไพรส์วันเกิด และความเอ็กซ์คลูซีพในงานแฟนมีตของ Park Yo Chon นี่เลย ต้องไปตามนะจ๊ะ

Related Post

แรร์ไอเทมที่ SOLD OUT ภายใน 2 ชั่วโมง

ไม่ธรรมดาอีกแล้ว สำหรับ ลิซ่า Blackpink ที่ครั้งนี้ ได้ร่วมเดินทางไปปารีสเพื่อร่วมงาน Bulgari Eden The Garden Read more

ออกกำลังกายด้วยการเข้าวงการเบเบ้ อาจจะยากไปสำหรับเราที่เป็นคนที่ไม่ใช่สายสุขภาพอย่างเราๆ งั้นเรามาเสาะหาวิธีลดความอ้วนที่ง่ายๆ