site loader
site loader
08/06/2022 Check in ถ่ายรูปให้ฟิน กับ 4 ตู้ Photobooth กลาง Siam Center แบบไม่ต้องเกรงใจใคร กับ บีน นภสร

Check in ถ่ายรูปให้ฟิน กับ 4 ตู้ Photobooth กลาง Siam Center แบบไม่ต้องเกรงใจใคร กับ บีน นภสร

ถ้าพูดถึง Siam Center ต้องยอมรับเลยว่าเป็น ห้างสุดชิค ที่สายแฟทั้งหลายต้องมาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ของใช้ และงานอีเวนท์ล้ำๆ  ก็ต้องมาที่นี่เท่านั้น! สายแฟแบบ Flex104.5 ก็เลยต้องส่ง FJ เฟิร์น สาวสวยนางเอกตัวแม่ แฟชั่นจัดจ้านสุดๆ ควง นักร้องสาวสวย “บีน นภสร” จากค่าย BOXXMUSIC ที่ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจแฟนของเธอ” ไป Check in และอัปเดตเทรนด์ไปพร้อมกันเลย

เริ่มต้นที่ Activity สุดฮิต ที่ใครอิน ก็คือ เอ้าท์จ้า!  นั่นก็คือ “ตู้ Photobooth”

เริ่มเลอ… ตู้แรกจาก  Snap By Sculpturebangkok นั่นก็คือ ตู้ Snap × Julibakeransummer ที่ตกแต่งตู้ด้วยสีสันสดใส สไตล์ abstract painting ที่โดดเด่น  หลังจากถ่ายเสร็จสามารถตกแต่งสติ๊กเกอร์ลูกเล่นเพิ่มเติมในภาพก่อนจะปริ้นส์ก็ได้เก๋ไม่ไหว

อ่ะ ไปต่อที่ตู้ที่ 2 Snap × Esther bunny ตู้ตัวการ์ตูนกระต่ายน้อย ถ่ายได้ช็อปได้ เพราะมีตุ๊กตากระต่ายให้คุณช้อปกลับบ้านได้เลย

ตู้ที่ 3 Snap × Colors Culture แบรนด์เสื้อผ้าของ PP Krit ดีไซน์กรอบน่ารักสุดคิวบ์ตามซิกเนอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าเลย

และสุดท้าย… ตู้ที่ 4 Snap  Landofsomething × Vermillion Clothing ซึ่งเป็น 2 แบรนด์เสื้อผ้า ของ 3 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังทั้ง 3 คน Vermillion Clothing เป็นของ ท็อปแท็ป และ โอบ นิธิ ส่วน Landofsomething คือ แบรนด์ของ ออฟ จุมพล ซึ่งสามารถเลือกกรอบ และแต่งรูปได้ทุกแบบตามสไตล์ที่คุณต้องการเลย

เรียกว่า สนุกสนานทั้ง 2 สาว และได้ภาพสวยๆ ไปเป็นที่ระลึกกันเพียบเลย ใครอยากไปตามถ่ายภาพเก๋ๆ แบบนี้ ให้เท่ไม่เหมือนใคร ต้องรีบมาที่ SiamCenter ตอนนี้เลยจ๊ะ  ส่วนทั้ง 2 สาวจะถ่ายรูปกันเฉยๆ หรือมีภารกิจอะไรๆ รึเปล่า? อย่าเก็บความสงสัยไว้คนเดียว รีบไปดูคลิปได้เลย  และติดตามให้ดีว่า Flex FJ Story จะพาไปอัปเทรนด์ใหม่ที่ไหนอีกบ้าง  2 ทุ่มทุกคืนวันพุธ เจอกันที่ Youtube FlexConnect นะ

 

Related Post
เปา เอ็ม.วอช

ทายนิสัยเรื่องความรัก การเงิน การงาน กันมาเยอะแล้วลองมาเช็กกันหน่อยว่าคุณเป็นชาวสายกรีนกันขนาดไหน

FJ STORY

“ร้านถึงเนื้อถึงตัว”ซึ่งร้านนี้เป็น “ร้านหมูกระทะ” แต่มีโซนคาเฟ่ และที่สำคัญคือ.. จัดบรรยากาศเป็นแบบแคมปิ้ง ที่ให้คุณชิลสุดๆ

วันแม่ทั้งที จะมาโพสต์แคปชั่นเบาๆ ได้ยังไง จัดไปเลยกับแคปชั่นสุดเก๋ อัปเดตตามเทรนด์วันแม่ปี 2565 ในสไตล์ของชาว Flex 104.5