site loader
site loader
27/07/2022 5 กีฬาลดน้ำหนัก เบิร์นแคลสุดปัง! ที่อยากแนะนำชาว Flex 104.5

5 กีฬาลดน้ำหนัก เบิร์นแคลสุดปัง! ที่อยากแนะนำชาว Flex 104.5

เมื่อโควิดกำลังจะกลายเป็นโรคประจำถิ่น เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากที่จะอยากมาเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ให้หายเบื่อกับการต้องออกกำลังกายอยู่แค่ในยิมหรือออกกำลังกายคนเดียว

วันนี้เราจะมาแนะนำ กีฬาสุดปัง ที่สนุก ท้าทาย และชวนเพื่อนมาเล่นกันเพื่อให้การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ หรือจะเป็นการลดน้ำหนัก ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และทำให้การออกกำลังกายของคุณ ไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อไป

 

การว่ายน้ำ

ถือว่าเป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่สนุก และหาทำง่าย รู้หรือไม่ว่าการว่ายน้ำใน 1 ชั่วโมง  สามารถเผาผลาญได้ 880 แคลอรี่

 

วิ่ง

การวิ่งถือเป็นสิ่งที่ทำง่ายๆ แค่มีรองเท้าเพียงหนึ่งคู่ และพื้นที่โล่ง ไม่ว่าจะเป็นถนนในหมู่บ้าน หรือสวนสาธารณะ ก็ชวนเพื่อนไปออกกำลังกายด้วยกันง่ายๆ ซึ่งการวิ่งใน 1 ชั่วโมงสามารถเผาผลาญได้กว่า 700 แคลอรี่

 

ขี่จักรยาน

ถ้ายากชมวิว หรือเพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย การขี่จักรยานก็ไม่ใช่เรื่องยาก และการขี่จักรยานใน 1 ชั่วโมงสามารถเผาผลาญได้ 500 แคลอรี่ เลยทีเดียว

 

คิกบ็อกซิ่ง

คิกบ็อกซิ่งเป็นกีฬายอดนิยมที่สามารถออกกำลังไปทุกส่วนของร่างกายคุณ โดยจะเน้นไปที่แขน  ไหล่ ขา และเท้า และยังทำให้คุณมีศิลปะการป้องกันตัว นอกจากนี้ยังเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกาย โดยคิกบ็อกซิ่งใน 1 ชั่วโมงสามารถเผาผลาญได้มากกว่า 770 แคลอรี่

 

เทนนิส

เทนนิสสามารถที่จะเล่นเป็นกีฬาหรือเป็นเพียงกิจกรรมสันทนาการกับเพื่อนและครอบครัวก็ได้ ซึ่งจะช่วยในการรักษาสุขภาพความแข็งแรง และความไว่ของคุณได้ การเล่นเทนนิสในเวลา 1 ชั่วโมง สามารถที่จะเผาผลาญแคลอรี่ได้ 600 แคลอรี่สำหรับผู้ชาย และ 420 แคลอรี่ สำหรับผู้หญิง และหากใครจะลองเริ่มเล่นเทนนิส ทาง Flex FJStory ก็มี Content ของ FJเซน และ FJต้น ที่ไปลองเล่นเทนนิสให้ทุกคนได้ดูกันก่อน  สามารถไปดู Flex FJStory กันได้ที่

     โดยกีฬาเหล่านี้มีวิธีการออกกำลังกายที่ง่าย และสามารถชวนเพื่อนมาสนุกกันได้ง่ายๆ  สำหรับชาว Flex 104.5 ที่กำลังหาวิธีออกกำลังกายไม่ให้น่าเบื่อ ก็อย่าลืมลองไปทำตามกันนะ

Related Post

เท็ลมี ไวท์ เมจิค เบส เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ความน่าสนใจของหุ้นเอเชีย (ASIATRIGGER) โดยคุณเอ๋ อรพรรณ บัวประชุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Center กองทุนบัวหลวง

ประสบการณ์ใหม่ของการขึ้นไปชมวิวกรุงเทพฯ บนตึกคิง พาวเวอร์ มหานคร กับงาน AMAZ ซิ่ง BKK งานแสดงดิจิทัลอาร์ตที่มาเพิ่มสีสันมากขึ้น