site loader
site loader
18/06/2021 พระ-นาง รักมั้ยนะ เลขาคิม แอบออกเดตอีกแล้ว!

พระ-นาง รักมั้ยนะ เลขาคิม แอบออกเดตอีกแล้ว!

แม้ว่าซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง รักมั้ยนะเลขาคิม (what wrong with kim secretary) จบไปกว่า 5 ปีแล้ว แต่ความจิ้น และข่าวลือกิ๊กกั๊กนอกจอ ของ พัค ซอจุน และ พัค มินยอง คู่พระ-นาง จากซีรี่ส์เกาหลียอดฮิต ยังคงถูกจับตามองตลอด แม้ทั้งสองคนจะเคยออกมาปฎิเสธไปแล้วหลายครั้ง ว่าไม่ได้คบหากันแบบคนรักก็ตาม แต่กระแสข่าวรวมทั้งชาวเน็ตก็ยังจับผิดกันไม่เลิก

ล่าสุดหลังวันก่อน นางเอกสาว พัคมินยอง ได้แชร์ภาพโมเมนต์วันสบายๆ พาน้องหมาสุดรักอย่าง เจ้าพัคเลออน ไปเดินเที่ยว ก็โดนจับผิดอีกครั้ง โดยชาวเน็ตจับโยงว่า สถานที่นั้นอาจจะเป็นสถานที่เดียวกันกับภาพที่พัคซอจุนอัพลงอินสตาแกรมของเขา พร้อมชี้จุดสังเกตุจากรถสีขาวคันนี้

นอกจากนั้นยังมีรองเท้าที่นางเอกคนดังสวมใส่ พร้อมโยงว่าเป็นรุ่นและยี่ห้อเดียวกับที่พระเอกคนดังเคยใส่ เป็นรองเท้าคู่รักรึเปล่า?

รวมทั้งเมื่อช่วงกลางเดือนเมษายน ที่ผ่านมาเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นช่วงที่ดอกซากุระบานในเกาหลี ชาวเน็ตสังเกตว่าทั้งพัคมินยองและพัคซอจุนแข่งขันกันเพื่อโพสต์ภาพในสถานที่ดอกซากุระบาน

รูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวของ พัคมินยอง และ พัคซอจุน ทำให้ชุมชนออนไลน์สงสัย โดยเฉพาะวิลล่าที่ พัคมินยองถ่ายรูปนั้นค่อนข้างคล้ายกับสถานที่ในรูปของพัคซอจุนอย่างมาก

ก่อให้เกิดข่าวลือขึ้นมาว่าทั้งคู่ไปเดทดูดอกซากุระบานด้วยกันหรือไม่?

เรียกว่างานนี้โดนชาวเน็ตจับผิดแบบรัวๆเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่จะออกมาตอบเรื่องนี้อย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป?

Related Post

รักหวานสะดุดอีกหนึ่งคู่สำหรับพระเอกสุดหล่อ พีช พชร ทีล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวหัวใจว่าตอนนี้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัว

ปรบมือรัวให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง อย่าง “กฤติน - กฤติน สอสูงเนิน” และ “เน - ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์” 2 ศิลปินจากวง PERSES (เพอร์เซส)

นาทีนี่ ฮอตและ ชิคกว่าใครคงไม่มี นอกจากแจน-ใบบุญ อรุณปรีชาชัย นางแบบไทยที่มากับหน้าเก๋ ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องบนรันเวย์ระดับโลก